Đề thi học sinh giỏi lớp 2

Các em đang cần tìm đề thi học sinh giỏi lớp 2 các năm, đề thi học sinh giỏi lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt có đáp án? Thư viện eLib xin gửi tặng các em những bst đề thi học sinh giỏi lớp 2 hay làm tư liệu tham khảo. Kỳ vọng của thầy cô, cha mẹ, bạn bè khiến các em gặp nhiều áp lực trong kỳ thi học sinh giỏi lớp 2. Hiểu được điều đó, eLib.VN đã biên tập, sưu tầm những đề thi học sinh giỏi lớp 2 môn Tiếng Việt, Toán,... Bộ đề thi học sinh giỏi lớp 2 sẽ giúp em làm quen với cấu trúc đề, các dạng bài tập và các câu hỏi mở rộng. Với bộ đề thi này, hy vọng các em sẽ đạt kết quả cao trong kỳ thi tới.

Hiển thị 1-4 trên 4

kết quả Thư viện Đề thi học sinh giỏi lớp 2

 • Giai đoạn chuẩn bị cho kỳ thi học sinh giỏi là giai đoạn áp lực nhất đối với các bạn thí sinh. Hiểu được điều đó, thư viện eLib đã sưu tập trọn bộ Đề thi học sinh giỏi lớp 2 để giúp các bạn học sinh có thêm tài liệu ôn tập, có điều kiện thử sức với một đề thi thực sự. Chúc các bạn ôn thi tốt.

   s2_kisskiss 18-03-2015 474 49

 • Kỳ thi học sinh giỏi luôn đòi hỏi những kiến thức rộng hơn so với kiến thức sách giáo khoa, yêu cầu các em phải nghiên cứu thật nhiều để mở rộng vốn hiểu biết của mình. Hiểu được điều đó, chúng tôi giới thiệu với các em Bộ đề và đáp án thi học sinh giỏi lớp 2 cấp Trường với nội dung được chọn lọc kỹ càng từ đề thi của các năm trước, có đáp án nên thuận tiện cho việc tham khảo, đặc biệt là biết cách giải các bài tập khó. Chúc các em thi tốt!

   matxogaoroi 09-08-2014 150 11

 • Lại một kỳ thi học sinh giỏi nữa đến gần. Với mong muốn giúp thầy cô giáo chuẩn bị, các em học sinh ôn tập, thư viện eLib giới thiệu Bộ đề thi học sinh giỏi lớp 2 cấp Huyện. Qua đó các em sẽ biết được cấu trúc đề, làm quen với các dạng câu hỏi và bài tập mở rộng của tất cả các môn như Toán, Tiếng Việt,….Đây sẽ là tài liệu tham khảo quý giá cho quý phụ huynh và các em học sinh.

   123conmeocon 09-08-2014 406 47

 • Đến với Bộ đề và đáp án thi học sinh giỏi lớp 2 cấp Huyện giúp các em làm quen với cấu trúc, dạng đề, biết cách giải các bài tập khó. Từ đó rút ra kinh nghiệm làm bài như: cách phân bổ thời gian, chú trọng vào những phần điểm cao,…

   123conmeocon 09-08-2014 190 12

Đồng bộ tài khoản