Đề thi học sinh giỏi lớp 3

Với mong muốn các em có thêm tài liệu tham khảo, eLIb.VN giới thiệu Bộ Đề thi học sinh giỏi lớp 3 được tuyển chọn từ nhiều đề thi học sinh giỏi lớp 3 của các trường trong nước. Với bộ Đề thi học sinh giỏi lớp 3 này các em sẽ có dịp làm quen với cấu trúc đề, các nội dung, kiến thức chủ yếu của các môn Toán, tiếng Việt mà các năm trước hay ra. Từ đó biết cách ôn tập và cách làm bài thi để đạt kết quả tốt nhất. Các em nhanh tay lên, download các đề thi học sinh giỏi lớp 3 này về để tham khảo nhé!

Hiển thị 1-4 trên 4

kết quả Thư viện Đề thi học sinh giỏi lớp 3

 • Đề thi học sinh giỏi bao giờ cũng khó, đòi hỏi các em không những nắm vững kiến thức trong sách giáo khoa mà còn phải biết tìm tòi, nghiên cứu các tài liệu tham khảo bên ngoài. Xuất phát từ thực tế đó, thư viện eLib giới thiệu Bộ đề thi học sinh giỏi lớp 3 cấp Trường, giúp các em tham khảo, và làm quen với các dạng bài tập khó trong một đề thi học sinh giỏi lớp 3. Chúc các em đạt kết quả tốt trong kỳ thi HSG cấp trường.

   toiyeuem_s2 09-08-2014 1914 222

 • Thi học sinh giỏi là kỳ thi vô cùng quan trọng giúp các trường tìm ra những học sinh ưu tú nhất. Bởi thế, nên cuộc chạy đua giữa các em cũng hết sức gay go, hiểu được điều đó, Thư viện eLib giới thiệu Bộ đề và đáp án thi học sinh giỏi lớp 3 cấp Trường giúp các em biết cấu trúc đề thi, biết cách giải các bài tập khó. Chúc các em thi tốt!

   toiyeuem_s2 09-08-2014 444 54

 • Kỳ thi học sinh giỏi đang đến gần nhưng các em chưa ôn tập được nhiều kiến thức. Yên tâm nhé, đã có Bộ đề thi học sinh giỏi lớp 3 cấp Huyện với nội dung được tuyển chọn kỹ càng từ các năm trước, với đầy đủ các môn: Toán, Tiếng Việt,... Thư viện eLib mong rằng sẽ là bộ tài liệu quý giá giúp các em nắm vững kiến thức, nội dung trọng tâm để đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

   dolalatien0 09-08-2014 418 44

 • Các em đã đã có Bộ đề và đáp án thi học sinh giỏi lớp 3 cấp Huyện chưa? Hãy đến với Thư viện eLib để biết các dạng đề, cách làm các bài tập khó,…Thông qua bộ đề thi này các em có thể rút ra kinh nghiệm để làm bài tốt như: cách phân bổ thời gian, chú trọng vào những phần điểm cao,… Chúc các em sẽ đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi sắp tới!

   dolalatien0 09-08-2014 355 40

Đồng bộ tài khoản