Đề thi học sinh giỏi lớp 4

Đề thi học sinh giỏi lớp 4 các năm 2011 - 2014, đề thi học sinh giỏi lớp 4 cấp trường, cấp huyện và  những bộ đề thi học sinh giỏi lớp 4 các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh được thư viện eLib,VN tổng hợp và biên tập dành cho các em học sinh tham khảo. Sự phát triển của intenet ngày nay giúp các em dễ dàng tìm kiếm thông tin hơn. Đặc biệt với đối tượng học sinh, việc tìm kiếm tài liệu cho các kỳ thi là rất cần thiết. Vì thế, nên eLib.VN giới thiệu với các em bộ đề thi học sinh giỏi lớp 4 giúp các em nắm được cấu trúc bài thi, các bài tập khó. Hy vọng bộ đề thi học sinh giỏi lớp 4 sẽ giúp các em đạt kết quả cao rong kỳ thi HSG.

Hiển thị 1-5 trên 5

kết quả Thư viện Đề thi học sinh giỏi lớp 4

 • Thi học sinh giỏi với kỳ vọng của cha mẹ, thầy cô, bạn bè, khiến các em gặp rất nhiều áp lực. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tuyển chọn ra Bộ đề và đáp án thi học sinh giỏi lớp 4 cấp Huyện giúp các em tham khảo, ôn tập dễ dàng hơn. Hi vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh và quý thầy cô giáo.

   muondidulich 09-08-2014 2421 275

 • Để đạt được kết quả cao trong kỳ thi học sinh giỏi lớp 4 sắp tới, các em đừng quên tham khảo Bộ đề thi học sinh giỏi lớp 4 cấp Huyện của Thư viện eLib. Bộ đề thi được chọn lọc kỹ càng, giúp các em làm quen với các dạng câu hỏi, cấu trúc đề thi học sinh giỏi lớp 4 của tất cả các môn như Toán, Tiếng Việt,... Đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý phụ huynh và các em học sinh.

   muondidulich 09-08-2014 1875 227

 • Với mong muốn giúp các bạn học sinh làm quen, luyện tập cũng như hệ thống lại kiến thức, thử sức trực tiếp trên các đề thi thật sự, thư viện eLib đã sưu tập bộ Đề thi học sinh giỏi lớp 4. Hi vọng, đây sẽ là tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh ôn tập và quý thầy cô giáo tham khảo trong quá trình giảng dạy. Chúc các em thành công!

   usernameminh 18-03-2015 613 53

 • Với mong muốn giảm bớt áp lực cho các em học sinh, chúng tôi giới thiệu Bộ đề thi học sinh giỏi lớp 4 cấp Trường có nội dung được chọn lọc kỹ càng từ các kỳ thi trước giúp các em biết các dạng đề, làm quen với nhiều dạng bài tập khó. Hi vọng khi luyện tập với những đề thi học sinh giỏi lớp 4 này, các em sẽ đạt kết quả tốt trong kỳ thi tới!

   s2_kisskiss 09-08-2014 1003 74

 • Bộ đề và đáp án thi học sinh giỏi lớp 4 cấp Trường giúp các em học sinh làm quen với cấu trúc, dạng đề thi, biết cách giải các bài tập khó. Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo giúp các em đạt được kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới.

   s2_kisskiss 09-08-2014 420 46

Đồng bộ tài khoản