Đề thi học sinh giỏi lớp 9

Bộ đề thi Đề thi học sinh giỏi lớp 9 tổng hợp những đề thi học sinh giỏi lớp 9 hay nhất của các năm trước, giúp các em làm quen với cấu trúc đề, các dạng câu hỏi và bài tập đòi hỏi độ tư duy cao thường gặp trong các đề thi học sinh giỏi lớp 9. Để được tuyển chọn và tham gia vào đội ngũ thi tuyển học sinh giỏi không phải là chuyện dễ, càng không dễ dàng gì để có kết quả cao trong kỳ thi này vì hầu hết đối thủ của các em đều là những học sinh ưu tú. Tuy nhiên, các em đừng quá lo lắng vì đã có Bộ Đề thi học sinh giỏi lớp 9 của eLib.VN. Mong rằng khi ôn luyện với những đề thi học sinh giỏi lớp 9 này, các em sẽ đạt được kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới.

Hiển thị 1-7 trên 7

kết quả Thư viện Đề thi học sinh giỏi lớp 9

 • Đến với Bộ đề và đáp án thi học sinh giỏi lớp 9 cấp Tỉnh TP sẽ giúp các em làm quen với cấu trúc, dạng đề, biết cách giải các bài tập khó. Đây là những đề thi hay, được chúng tôi tuyển chọn từ các cuộc thi của các năm gần đây và của nhiều khu vực, tỉnh thành trong cả nước. Việc giải nhiều đề thi học sinh lớp 9 còn giúp các em rút ra kinh nghiệm, kỹ năng làm bài cần thiết như: cách phân bổ thời gian, chú trọng vào những phần điểm cao,… Hy vọng bộ đề thi học sinh giỏi lớp 9 này sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích cho các em. Chúc các em thành công.

   quocthangdang91 09-08-2014 10862 393

 • Tổng hợp Bộ đề thi học sinh giỏi lớp 9 cấp Trường với nội dung hay, chất lượng được thư viện eLib tuyển chọn kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp các em làm quen với các dạng đề, cấu trúc đề thi học sinh giỏi lớp 9. Việc luyện tập, thử sức với những đề thi này sẽ giúp các em đánh giá được khả năng của mình trước khi thi, từ đó có kế hoạch ôn tập thích hợp. Hi vọng, những đề thi học sinh giỏi lớp 9 này sẽ giúp các em thêm tự tin, vững vàng để bước vào kỳ thi sắp tới.

   quocthangdang91 09-08-2014 1664 21

 • Với mong muốn giảm bớt áp lực cho các em học sinh trước kỳ thi học sinh giỏi sắp tới, thư viện eLib xin giới thiệu Bộ đề thi học sinh giỏi lớp 9 cấp Huyện để các em có thêm tư liệu hay để ôn tập. Bộ đề thi có nội dung được chọn lọc kỹ càng từ các kỳ thi trước giúp các em biết các dạng đề, làm quen với nhiều dạng bài tập khó của tất cả các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh,… Để các em ôn tập được thuận lợi và dễ dàng hơn, chúng tôi sẽ gửi kèm đáp án giúp các em kiểm tra, đối chiếu lại kết quả sau khi hoàn thành. Hi vọng khi ôn tập với những đề thi học sinh giỏi lớp 9 này, các em sẽ đạt kết quả tốt trong kỳ thi tới!

   yeutuidi3 09-08-2014 1671 108

 • Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo Bộ đề và đáp án thi học sinh giỏi lớp 9 cấp Huyện. Chúng tôi đã chọn lọc các đề thi đặc sắc nhất, đặc biệt Bộ đề thi còn có đáp án giúp các em giải được các bài tập khó, nhanh chóng làm quen với dạng đề, và tích lũy được nhiều kiến thức hay. Hi vọng Bộ đề thi sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích giúp các em đạt kết quả cao trong kỳ thi học sinh giỏi.

   yeutuidi3 09-08-2014 1146 140

 • Với mong muốn giảm bớt áp lực cho các em học sinh, Thư viện eLib giới thiệu Bộ đề thi học sinh giỏi lớp 9 cấp Tỉnh TP. Bộ đề thi có nội dung được chọn lọc kỹ càng từ các kỳ thi trước giúp các em biết các dạng đề, làm quen với nhiều dạng bài tập khó. Hi vọng các em sẽ đạt kết quả tốt trong kỳ thi tới!

   quocthangdang91 09-08-2014 2373 307

 • Chuẩn bị cho các kỳ thi học sinh giỏi sắp đến, thư viện eLib.vn cung cấp bộ Đề thi học sinh giỏi môn Địa lý lớp 9 giúp bạn có tài liệu ôn tập và rèn luyện kỹ năng làm bài thi đạt điểm cao. Bộ sưu tập Đề thi học sinh giỏi môn Địa lý lớp 9 bao gồm các đề lý thuyết và các dạng đề thực hành mà chúng ta có thể gặp trong các đề thi học sinh giỏi các cấp, chẳng hạn:

  - Đề thi học sinh giỏi môn Địa lý lớp 9 cấp trường

  -Đề thi học sinh giỏi môn Địa lý lớp 9 cấp huyện 

  Hy vọng tài liệu này sẽ hữu ích cho bạn. Chúc các bạn đạt kết quả tốt.

   minh_login 18-03-2015 1482 87

 • Để được tuyển chọn và tham gia vào đội ngũ thi tuyển học sinh giỏi không phải là chuyện dễ, càng không dễ dàng gì để có kết quả cao trong kỳ thi này vì hầu hết đối thủ của các em đều là những học sinh ưu tú. Tuy nhiên, các em yên tâm đã có Bộ đề và đáp án thi học sinh giỏi lớp 9 cấp Trường. Bộ đề thi tổng hợp những đề thi của các năm trước, giúp các em tham khảo, làm quen với cấu trúc đề thi, các dạng bài tập. Đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em.

   quocthangdang91 09-08-2014 252 9

Đồng bộ tài khoản