Đề thi học sinh giỏi Sinh 12

Để đạt kết quả cao trong kỳ thi HSG các em đừng quên tham khảo Bộ Đề thi học sinh giỏi Sinh 12 của eLib.VN. Bộ đề Đề thi học sinh giỏi Sinh 12 được chọn lọc cẩn thận từ nhiều đề thi hay, phù hợp tiêu chí thi học sinh giỏi của các năm trước sẽ giúp các em làm quen với cấu trúc đề thi, các dạng bài tập, câu hỏi mở rộng. Qua bộ Đề thi học sinh giỏi Sinh 12, các em sẽ rèn luyện và tích lũy thêm kinh nghiệm khi làm bài thi HSG. Chúc các em đạt điểm cao trong kỳ thi tới!.

Hiển thị 1-7 trên 7

kết quả Thư viện Đề thi học sinh giỏi Sinh 12

 • Bổ sung ngay Bộ đề thi học sinh giỏi môn Sinh Học lớp 12 cấp Quốc Gia vào tài liệu ôn tập thi của mình các bạn học sinh nhé. Đây là bộ đề thi hay mà Thư viện eLib đã sưu tập nhiều đề thi học sinh giỏi môn Sinh học hay từ nhiều bộ đề thi học sinh giỏi trong những năm gần đây nhất. Hi vọng, việc ôn tập trên bộ đề thi cụ thể này, các bạn học sinh có thể nhuần nhuyễn hơn kĩ năng giải đề thi, học thêm được nhiều kiến thức mới. Chúc các bạn thành công!

   thutruc77 09-08-2014 4456 575

 • Ôn tập với Bộ đề và đáp án thi HSG môn Sinh Học lớp 12 cấp Tỉnh TP, giúp các em đang ôn luyện cho kì thi học sinh giỏi làm quen với cấu trúc đề thi, ôn tập thêm nội dung lý thuyết, tiếp cận với một đề thi học sinh giỏi chuẩn. Từ đó rút ra kinh nghiệm cũng như nâng cao kĩ năng giải đề thi. Ngoài ra, bộ đề thi nãy sẽ là tài liệu hữu ích dành cho quý thầy cô tham khảo. Chúc các em và thầy cô giáo thành công!

   toiyeuem_s2 09-08-2014 2634 484

 • Các em đã có Bộ đề và đáp án thi HSG môn Sinh Học lớp 12 cấp Huyện chưa? Hãy đến với Thư viện eLib để biết các dạng đề, cách làm các bài tập khó,…Thông qua bộ đề thi này các em có thể rút ra kinh nghiệm để làm bài tốt như: cách phân bổ thời gian, chú trọng vào những phần điểm cao,…Chúc các em sẽ đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi sắp tới!

   minhmuimui 09-08-2014 578 91

 • Để đạt được kết quả cao trong kỳ thi học sinh giỏi, các em đừng quên tham khảo Bộ đề và đáp án thi HSG môn Sinh Học lớp 12 cấp Trường của Thư viện eLib. Bộ đề thi được chọn lọc kỹ càng từ đề thi của các năm trước, giúp các em làm quen với dạng đề thi và biết cách làm các bài tập khó. Đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.

   123conmeocon 09-08-2014 594 86

 • "Tự học" là chủ đề, được bàn luận nhiều nhất gần đây trên các diễn đàn về giảng dạy và học tập dành cho học sinh, sinh viên. Nhưng, tự học như thế nào mới là hiệu quả. Tự mình nghĩ ra một cách học mới, hay học theo những tấm gương tốt đi trước, tất cả đều có thể là một phương pháp tối ưu dành cho người học. Nhưng, học như thế nào đi nữa, thì phần tự luyện tập bằng những tình huống bài tập cụ thể, lý thuyết được đặt ra với nhiều góc cạnh khác nhau rõ ràng thì chẳng thể thiếu đối với một phương pháp học nào, đặc biệt là dành cho các kì thi hoc sinh giỏi. Nhằm mục đích chia sẻ và hỗ trợ cho việc tự học của bạn học sinh tốt hơn,Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh tham gia dự thi học sinh giỏi Bộ đề thi học sinh giỏi môn Sinh Học lớp 12 cấp Tỉnh TP. Bộ đề thi gồm nhiều đề thi học sinh giỏi Sinh học lớp 12 những năm gần đây của các tỉnh thành trên cả nước. Hi vọng, bộ đề thi này, là tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh. Chúc các bạn thành công!

   toiyeuem_s2 09-08-2014 937 125

 • Để không bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi học sinh giỏi, Thư viện eLib giới thiệu với các em Bộ đề thi học sinh giỏi môn Sinh Học lớp 12 cấp Huyện. Bộ đề thi được chọn lọc từ các năm trước, nội dung đa dạng sẽ giúp các em làm quen với các dạng bài tập khó, cấu trúc đề thi. Hi vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em.

   minhmuimui 09-08-2014 266 33

 • Đề thi học sinh giỏi bao giờ cũng khó, đòi hỏi các em không những nắm vững kiến thức trong sách giáo khoa mà còn phải biết tìm tòi, nghiên cứu các tài liệu tham khảo bên ngoài. Xuất phát từ thực tế đó Thư viện eLib giới thiệu, giúp các em tham khảo Bộ đề thi học sinh giỏi môn Sinh Học lớp 12 cấp Trường, và làm quen với các dạng bài tập khó. Chúc các em đạt kết quả tốt trong kỳ thi học sinh giỏi cấp trường.

   123conmeocon 09-08-2014 465 49

Đồng bộ tài khoản