Đề thi học sinh giỏi Sinh 6

Mời các em tham khảo đề thi học sinh giỏi Sinh 6 hay, đề thi học sinh giỏi Sinh 6 có đáp án của nhiều tỉnh thành trong cả nước. Kỳ thi HSG luôn làm các em lo lắng và gặp nhiều áp lực. Hiểu được điều ấy, eLib.VN đã chọn lọc các đề thi học sinh giỏi Sinh 6 hay của các năm trước tạo thành Bộ Đề thi học sinh giỏi Sinh 6. Chúng tôi mong rằng đây sẽ là bộ tài liệu quý giá giúp các em làm quen với cấu trúc đề, các dạng câu hỏi, bài tập khó thường gặp trong đề thi học sinh giỏi Sinh 6 để đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Hiển thị 1-4 trên 4

kết quả Thư viện Đề thi học sinh giỏi Sinh 6

 • Bộ đề và đáp án thi HSG môn Sinh Học lớp 6 cấp Trường giúp các em học sinh làm quen với cấu trúc, dạng đề thi, biết cách làm các bài tập khó. Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo giúp các em đạt được kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới.

   dielachet1 09-08-2014 1683 382

 • Lại một kỳ thi học sinh giỏi nữa đến gần. Với mong muốn giúp thầy cô giáo chuẩn bị, các em học sinh ôn tập, Thư viện eLib giới thiệu Bộ đề thi học sinh giỏi môn Sinh Học lớp 6 cấp Huyện. Qua đó các em sẽ biết được cấu trúc đề, làm quen với các dạng câu hỏi và bài tập mở rộng. Đây sẽ là tài liệu tham khảo quý giá cho quý thầy cô và các em học sinh.

   yeutuidi3 09-08-2014 1541 308

 • Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo Bộ đề và đáp án thi HSG môn Sinh Học lớp 6 cấp Huyện. Thư viện eLib đã chọn lọc các đề thi đặc sắc nhất, đặc biệt Bộ đề thi còn có đáp án giúp các em biết được các dạng bài tập khó, nhanh chóng làm quen với dạng đề, và tích lũy được nhiều kiến thức hay. Hi vọng Bộ đề thi sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích giúp các em đạt kết quả cao trong kỳ thi học sinh giỏi.

   yeutuidi3 09-08-2014 752 158

 • Tổng hợp Bộ đề thi học sinh giỏi môn Sinh Học lớp 6 cấp Trường với nội dung được Thư viện eLib tuyển chọn kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp các em làm quen với các dạng đề, cấu trúc, và biết được khả năng của mình khi giải đề. Từ đó giúp các em tự tin hơn trong kỳ thi sắp tới.

   dielachet1 09-08-2014 690 73

Đồng bộ tài khoản