Đề thi học sinh giỏi Sinh 7

Thi HSG là kỳ thi đòi hỏi không những kiến thức trong SGK mà các em còn phải học hỏi, mở rộng từ kiến thức bên ngoài. Hiểu được điều đó, eLib.VN đã tổng hợp các đề thi học sinh giỏi Sinh 7 của những năm gần đây thành Bộ Đề thi học sinh giỏi Sinh 7 để các em có thêm tài liệu tham khảo. Bộ Đề thi học sinh giỏi Sinh 7 sẽ giúp các em làm quen với cấu trúc đề, các dạng câu hỏi, bài tập khó. Hy vọng các em sẽ đạt kết quả cao trong kỳ thi HSG sắp tới.

Hiển thị 1-4 trên 4

kết quả Thư viện Đề thi học sinh giỏi Sinh 7

 • Thi học sinh giỏi là một kỳ thi vô cùng quan trọng, giúp các em biết được khả năng của mình so với các bạn trong trường. Kỳ thi này đòi hỏi vốn kiến thức rất rộng, nên ngoài phần kiến thức cơ bản trong SGK các em còn phải tìm tòi thêm kiến thức bên ngoài. Hiểu được điều đó, chúng tôi giới thiệu với các em học sinh Bộ đề và đáp án thi HSG môn Sinh Học lớp 7 cấp Trường. Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo giúp các em đạt được kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới.

   tuikhongbiet12 09-08-2014 2389 591

 • Với mong muốn giúp các em có thêm tài liệu tham khảo, Thư viện eLib giới thiệu Bộ đề thi học sinh giỏi môn Sinh Học lớp 7 cấp Trường. Qua bộ đê thi này các em sẽ có dịp làm quen với cấu trúc đề, biết các nội dung, kiến thức chủ yếu mà các năm trước hay ra. Từ đó biết cách ôn tập và làm đề thi để đạt kết quả tốt nhất.

   tuikhongbiet12 09-08-2014 1560 196

 • Kỳ thi học sinh giỏi đang đến gần nhưng các em chưa ôn tập được nhiều kiến thức. Yên tâm nhé, đã có Bộ đề thi học sinh giỏi môn Sinh Học lớp 7 cấp Huyện, với nội dung được tuyển chọn kỹ càng từ các năm trước, Thư viện eLib mong rằng sẽ là bộ tài liệu quý giá giúp các em biết được cấu trúc đề, làm quen với các dạng câu hỏi và bài tập mở rộng để đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

   matxogaoroi 09-08-2014 1184 202

 • Kỳ thi học sinh giỏi luôn đòi hỏi những kiến thức rộng hơn so với kiến thức sách giáo khoa, yêu cầu các em phải nghiên cứu thật nhiều để mở rộng vốn hiểu biết của mình. Hiểu được điều đó, Thư viện eLib giới thiệu với các em Bộ đề và đáp án thi HSG môn Sinh Học lớp 7 cấp Huyện với nội dung được chọn lọc kỹ càng từ đề thi của các năm trước, có đáp án nên thuận tiện cho việc tham khảo, đặc biệt là biết các dạng bài tập khó, mở rộng. Chúc các em thi tốt!

   matxogaoroi 09-08-2014 794 193

Đồng bộ tài khoản