Đề thi học sinh giỏi Sinh 9

Với mong muốn các em có thêm tài liệu tham khảo, thư viện eLib giới thiệu Bộ Đề thi học sinh giỏi Sinh 9 Với các đề thi học sinh giỏi Sinh 9 này các em sẽ có dịp làm quen với cấu trúc đề thi học sinh giỏi Sinh 9, các nội dung, kiến thức chủ yếu mà các năm trước hay ra. Từ đó biết cách ôn tập và cách làm bài thi để đạt kết quả tốt nhất. Các em nhanh tay lên, download đề thi học sinh giỏi Sinh 9 về để tham khảo nhé!

Hiển thị 1-6 trên 6

kết quả Thư viện Đề thi học sinh giỏi Sinh 9

 • Ôn tập và thực hành các Đề thi học sinh giỏi Sinh 9 để củng cố kiến thức môn sinh học. Thông qua việc giải nhiều đề thi, các bạn sẽ nắm bắt được cấu trúc, cách phân bổ nội dung của đề thi từ đó bạn có tự sáng tạo cho mình một cách phân tích đề riêng. Ngoài ra, các bạn học sinh còn nâng cao được kĩ năng giải đề, học thêm nhiều kiến thức mới. Thư viện eLib nhận thấy chia sẻ này khá hay vì vậy, để hỗ trợ các bạn thí sinh nhiều hơn nữa trên con đường chinh phục các kì thi của mình, chúng tôi đã chọn lọc khá nhiều Đề thi học sinh giỏi môn Sinh lớp 9 của những năm gần đây nhất, sắp xếp thành Bộ đề và đáp án thi HSG môn Sinh Học lớp 9 cấp Tỉnh TP. Chúc các bạn ôn tập thật hiệu quả!

   minh_login 09-08-2014 9788 1032

 • Tham khảo và ôn tập luyện thi môn Sinh đạt điểm cao với Đề thi học sinh giỏi môn Sinh lớp 9. Bộ đề và đáp án thi HSG môn Sinh Học lớp 9 cấp Huyện giúp các em học sinh làm quen với cấu trúc, dạng đề thi, biết cách làm các bài tập khó. Hi vọng với các Đề thi học sinh giỏi Sinh 9 sẽ là tài liệu tham khảo giúp các em đạt được kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới.

   123conmeocon 09-08-2014 5483 603

 • Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi tuyển học sinh giỏi môn Sinh lớp 9 các em hãy chuẩn bị thật tốt tham khảo trước các dạng Đề thi học sinh giỏi Sinh 9 của các năm trước nhé. Các em đã có Bộ đề và đáp án thi HSG môn Sinh Học lớp 9 cấp Trường chưa? Hãy đến với Thư viện eLib để biết các dạng đề, cách làm các bài tập khó,…Thông qua các Đề thi học sinh giỏi môn Sinh lớp 9 các em có thể rút ra kinh nghiệm để làm bài tốt như: cách phân bổ thời gian, chú trọng vào những phần điểm cao,…Chúc các em sẽ đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi sắp tới!

   yeutuidi3 09-08-2014 2422 219

 • Các kì thi học sinh giỏi là sân chơi tự nguyện của không chỉ các em học sinh mà còn là của gia đình. Học sinh tham dự các kì thi này không chỉ yêu cầu đủ khả năng về mức học vấn do ban tổ chức đưa ra mà còn có khả năng chịu áp lực cao. Gia đình ngoài việc hỗ trợ các em về mặt tinh thần học tập tốt còn phải hỗ trợ các em định hướng đúng phương pháp học, tài liệu học tập. Thư viện eLib hiểu được điều đó, vì vậy chúng tôi đã chọn từng đề thi hay, tạo thành bộ sưu tập nhằm giúp quý phụ huynh và các em học sinh có thể dễ dàng có thêm nguồn tài liệu ôn tập. Với Bộ đề thi học sinh giỏi môn Sinh Học lớp 9 cấp Tỉnh TP này, các em học sinh học thêm nhiều nội dung kiến thức Văn học và luyện tập kỹ năng giải đề thi. Ngoài ra, bộ đề thi này còn là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô đang giảng dạy hay đang ôn luyện cho học sinh của mình. Chúc các em và thầy cô thành công!

   minh_login 09-08-2014 2366 260

 • Tổng hợp Bộ đề thi học sinh giỏi môn Sinh Học lớp 9 cấp Huyện với nội dung được tuyển chọn kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp các em làm quen với các dạng đề, cấu trúc, và biết được khả năng của mình khi giải đề. Từ đó giúp các em tự tin hơn trong kỳ thi sắp tới.

   123conmeocon 09-08-2014 4059 260

 • Để các em không bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi học sinh giỏi, Thư viện eLib giới thiệu Bộ đề thi học sinh giỏi môn Sinh Học lớp 9 cấp Trường. Bộ đề thi được chọn lọc từ các năm trước, nội dung đa dạng sẽ giúp các em làm quen với các dạng bài khó, cấu trúc đề thi. Hi vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em.

   yeutuidi3 09-08-2014 2161 138

Đồng bộ tài khoản