Đề thi học sinh giỏi Sử 10

Kỳ thi HSG luôn làm các em lo lắng và gặp nhiều áp lực. Hiểu được điều ấy, thư viện eLib đã chọn lọc các đề thi của các năm trước tạo thành Bộ Đề thi học sinh giỏi Sử 10. Chúng tôi mong rằng các Đề thi học sinh giỏi Sử 10 này sẽ là bộ tài liệu quý giá giúp các em làm quen với cấu trúc đề thi học sinh giỏi Sử 10, các dạng câu hỏi, bài tập khó để đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Hiển thị 1-6 trên 6

kết quả Thư viện Đề thi học sinh giỏi Sử 10

 • Bao gồm cả phần đề thi và đáp án, Bộ đề và đáp án thi HSG môn Lịch Sử lớp 10 cấp Tỉnh TP là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh nói chung, các em đang trong kì luyện thi học sinh giỏi nói riêng. Đây là bộ đề thi gồm nhiều đề thi hay của các kì thi học sinh trong những năm gần đây nhất. Chúng tôi hi vọng rằng, thông qua việc luyện giải đề thi, các bạn học sinh có thể nâng dần kĩ năng giải đề, làm quen với cấu trúc đề thi,…từ đó đúc kết cho mình một chiến thuật giải đề thi riêng, nâng cao điểm trong kì thi. Chúc các bạn thành công!

   minhmetrai 09-08-2014 2069 282

 • Đến với Bộ đề và đáp án thi HSG môn Lịch Sử lớp 10 cấp Huyện giúp các em làm quen với cấu trúc, dạng đề, biết cách trả lời các câu hỏi khó. Từ đó rút ra kinh nghiệm làm bài như: cách phân bổ thời gian, chú trọng vào những phần điểm cao,…

   matxogaoroi 09-08-2014 891 73

 • Thi học sinh giỏi là kỳ thi vô cùng quan trọng giúp các trường tìm ra những học sinh ưu tú nhất. Bởi thế, nên cuộc chạy đua giữa các em cũng hết sức gay go, hiểu được điều đó, Thư viện eLib giới thiệu Bộ đề và đáp án thi HSG môn Lịch Sử lớp 10 cấp Trường giúp các em biết cấu trúc đề thi, biết cách trả lời các câu hỏi khó. Chúc các em thi tốt!

   tuikhongbiet12 09-08-2014 987 111

 • Trực tiếp ôn tập trên từng đề thi cụ thể, là phương pháp mà khá nhiều lớp học sinh vẫn dùng để ôn tập ở các mùa thi. Đặc biệt phương pháp này khá phổ biến đối với các bạn học sinh tham gia kì thi học sinh giỏi các cấp. Việc đi tìm đáp án cho từng câu hỏi, bài tập được hệ thống rõ ràng theo cấu trúc đề của từng năm sẽ giúp bạn vừa ôn lý thuyết vừa luyện giải bài tập, biết cách phân bổ nội dung trong đề thi, và sẽ hỗ trợ các bạn tốt hơn trong kỹ năng giải đề thi. Thư viện eLib, xin giới thiệu đến các bạn học sinh và quý thầy cô giáo Bộ đề thi học sinh giỏi môn Lịch Sử lớp 10 cấp Tỉnh TP Bộ đề thi này gồm nhiều đề thi những năm gần đây nhất của các tỉnh trên khắp cả nước. Thông qua việc tham khảo bộ đề thi này, các bạn học sinh sẽ tiếp cận với cấu trúc và nội dung đề thi, các bạn luyện tập quen với các câu hỏi có mức độ khó hơn và nhiều mảng kiến thức hơn trong từng đề thi. Hi vọng, bộ đề thi này sẽ là tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh. Chúc các bạn thành công!

   minhmetrai 09-08-2014 786 84

 • Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo Bộ đề thi học sinh giỏi môn Lịch Sử lớp 10 cấp Huyện. Thư viện eLib đã chọn lọc các đề thi đặc sắc nhất, với nhiều câu hỏi khó giúp các em làm quen với dạng đề, và các câu hỏi khó đòi hỏi phải suy luận nhiều. Từ đó biết cách ôn tập và làm đề thi để đạt kết quả tốt nhất.

   matxogaoroi 09-08-2014 573 47

 • Để đạt được kết quả cao trong kỳ thi học sinh giỏi, các em đừng quên tham khảo Bộ đề thi học sinh giỏi môn Lịch Sử lớp 10 cấp Trường của Thư viện eLib. Bộ đề thi được chọn lọc kỹ càng, giúp các em làm quen với các dạng câu hỏi, cấu trúc đề thi. Đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.

   tuikhongbiet12 09-08-2014 779 31

Đồng bộ tài khoản