Đề thi học sinh giỏi Sử 11

Đừng bỏ lỡ việc tham khảo Đề thi học sinh giỏi Sử 11 cho kỳ thi HSG năm nay nhé! Đây là những đề thi học sinh giỏi môn Lịch sử lớp 11 mà eLib.VN tổng hợp nhằm giúp các bạn thí sinh chuẩn bị tham dự kỳ thi học sinh giỏi sắp tới có thêm nguồn tài liệu chất lượng để ôn tập. Hãy thử sức với những đề thi này để làm quen với cấu trúc và các dạng câu hỏi khó thường gặp trong một đề thi học sinh giỏi Sử 11. Hi vọng, tài liệu này sẽ giúp bạn tự tin hơn trong kỳ thi tới.

Hiển thị 1-4 trên 4

kết quả Thư viện Đề thi học sinh giỏi Sử 11

 • Nhiều đề thi học sinh giỏi hay trong những năm gần đây nhất, có cả phần đáp án của đề thi, tất cả đã được Thư viện eLib sắp xếp trong một bộ sưu tập, nhằm giúp học sinh giảm bớt thời gian tìm kiếm từng để, rải rác từ nhiều nơi. Thông qua việc luyện giải đề thi của Bộ đề và đáp án thi HSG môn Lịch Sử lớp 11 cấp Tỉnh TP này, chúng tôi hi vọng các bạn học sinh sẽ nâng cao kĩ năng giải đề thi của mình, học thêm được nhiều kiến thức mới. Chúc các bạn thành công!

   s2_minh_s2 09-08-2014 2414 268

 • Bộ đề và đáp án thi HSG môn Lịch Sử lớp 11 cấp Trường giúp các em học sinh làm quen với cấu trúc, dạng đề thi, biết cách trả lời các câu hỏi khó. Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo giúp các em đạt được kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới.

   doilabekho11 09-08-2014 1329 103

 • "Tự học" là chủ đề, được bàn luận nhiều nhất gần đây trên các diễn đàn về giảng dạy và học tập dành cho học sinh, sinh viên. Nhưng, tự học như thế nào mới là hiệu quả. Tự mình nghĩ ra một cách học mới, hay học theo những tấm gương tốt đi trước, tất cả đều có thể là một phương pháp tối ưu dành cho người học. Nhưng, học như thế nào đi nữa, thì phần tự luyện tập bằng những tình huống bài tập cụ thể, lý thuyết được đặt ra với nhiều góc cạnh khác nhau rõ ràng thì chẳng thể thiếu đối với một phương pháp học nào, đặc biệt là dành cho các kì thi hoc sinh giỏi. Nhằm mục đích chia sẻ và hỗ trợ cho việc tự học của bạn học sinh tốt hơn, Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh tham gia dự thi học sinh giỏi Bộ đề thi học sinh giỏi môn Lịch Sử lớp 11 cấp Tỉnh TP Bộ đề thi gồm nhiều đề thi Lịch sử lớp 11 những năm gần đây của các tỉnh thành trên cả nước. Hi vọng, bộ đề thi này, là tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh. Chúc các bạn thành công!

   s2_minh_s2 09-08-2014 1320 71

 • Để các em không bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi học sinh giỏi, Thư viện eLib giới thiệu Bộ đề thi học sinh giỏi môn Lịch Sử lớp 11 cấp Trường. Bộ đề thi được chọn lọc từ các năm trước, nội dung đa dạng sẽ giúp các em làm quen với cấu trúc đề thi, các dạng câu hỏi khó. Hi vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em.

   doilabekho11 09-08-2014 773 52

Đồng bộ tài khoản