Đề thi học sinh giỏi Sử 12

eLib.VN xin giới thiệu Đề thi học sinh giỏi Sử 12 giúp các em học sinh tham khảo và làm quen với các dạng bài tập khó, cấu trúc ra đề thi học sinh giỏi Sử 12. Vì việc thi học sinh giỏi bao giờ cũng khó khăn và đòi hỏi không những nắm vững kiến thức trong sách giáo khoa mà còn phải biết tìm tòi, nghiên cứu các tài liệu tham khảo bên ngoài. Hy vọng những đề thi học sinh giỏi Sử 12 mà chúng tôi tuyển chọn được sẽ giúp các bạn thêm tự tin cho kì thi HSG sắp tới.

Hiển thị 1-6 trên 6

kết quả Thư viện Đề thi học sinh giỏi Sử 12

 • Học đi đôi với hành, vừa học lý thuyết vừa luyện giải bài tập, trả lời các câu hỏi lý thuyết là phương pháp khá hiệu quả đối đối với các bạn học sinh. Đặc biệt, cách này được khá nhiều bạn học sinh tham dự các kì thi học sinh giỏi luyện tập. Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn Bộ đề thi học sinh giỏi môn Lịch Sử lớp 12 cấp Quốc Gia. Bộ đề thi này gồm nhiều đề thi của các năm gần đây nhất. Bên cạnh luyện kĩ năng, việc giải cụ thể các đề trong bộ sưu tập này các bạn học sinh có thể quen được mức độ đa dạng cấu trúc đề thi học sinh giỏi. Chúc các bạn ôn thi thật hiệu quả!

   vietvandoan75 09-08-2014 3932 296

 • Mục tiêu của bạn là chinh phục các đề thi học sinh giỏi của nhiều năm trước, để nâng cao kĩ năng giải đề thi, tăng dần độ khó các câu hỏi, các dạng bài tập của chương trình học. Thư viện eLib xin chia sẻ đến các bạn Bộ đề và đáp án thi HSG môn Lịch Sử lớp 12 cấp Quốc Gia. Bộ đề thi này, chúng tôi đã chọn lọc và sưu tập thành bộ nhiều đề thi của kì thi học sinh giỏi trong những năm gần đây nhất. Chúng tôi hi vọng rằng, bộ đề thi này sẽ thật hữu ích trong việc ôn tập của các bạn. Chúc các bạn học sinh ôn thi hiệu quả!

   vietvandoan75 09-08-2014 2178 238

 • Nhằm mục đích tiết kiệm hơn cho các bạn học sinh, đang trong kì ôn luyện thi học sinh giỏi, Thư viện eLib xin chia sẻ đến các bạn Bộ đề và đáp án thi HSG môn Lịch Sử lớp 12 cấp Tỉnh TP. Các bạn có thể tải miễn phí bộ đề thi này để làm tư liệu ôn tập thật hiệu quả. Bộ đề thi này được chúng tôi chọn lọc kỹ càng từng đề và phần đáp án của các kì thi trong những năm gần đây, chúng tôi đã sắp xếp thành từng bộ rõ ràng. Hi vọng, thông qua giải các đề thi cụ thể trong bộ đề này, các bạn sẽ nâng cao được kĩ năng giải đề và tìm hiểu thêm được nhiều kiến thức mới. Chúc các bạn thành công!

   minh_login 09-08-2014 1317 84

 • Thi học sinh giỏi là một kỳ thi vô cùng quan trọng, giúp các em biết được khả năng của mình so với các bạn trong trường. Kỳ thi này đòi hỏi vốn kiến thức rất rộng, nên ngoài phần kiến thức cơ bản trong SGK các em còn phải tìm tòi thêm kiến thức bên ngoài. Hiểu được điều đó, chúng tôi giới thiệu với các em học sinh Bộ đề và đáp án thi HSG môn Lịch Sử lớp 12 cấp Trường. Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo giúp các em đạt được kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới.

   yeutuidi3 09-08-2014 421 29

 • Các kì thi học sinh giỏi bao giờ cũng khó khăn và đòi hỏi học sinh tham gia không những nắm vững kiến thức trong sách giáo khoa mà còn phải biết tìm tòi, nghiên cứu các tài liệu tham khảo bên ngoài. Vì vậy, việc nghiên cứu tài liệu và các dạng đề thi các năm trước là rất quan trọng, Thư viện eLib giới thiệu đến các bạn học sinh Bộ đề thi học sinh giỏi môn Lịch Sử lớp 12 cấp Tỉnh TP. Chúng tôi hi vọng rằng, việc tham khảo, bắt tay vào giải các đề thi của những năm trước sẽ giúp các em giải quyết được nhiều câu hỏi với mức độ khó và học được nhiều kiến thức mới. Chúc các em đạt kết quả tốt trong kỳ thi nhé!

   minh_login 09-08-2014 608 28

 • Bộ đề thi học sinh giỏi môn Lịch Sử lớp 12 cấp Trường được chọn lọc kỹ càng từ các năm thi trước, giúp các em làm quen với các dạng đề, cấu trúc, và biết được khả năng của mình khi giải đề, qua đó các em tự tin hơn trong kỳ thi sắp tới. Chúc các em đạt được kết quả cao nhất!.

   yeutuidi3 09-08-2014 354 13

Đồng bộ tài khoản