Đề thi học sinh giỏi Sử 6

Với mong muốn giúp các em giảm bớt áp lực của một kỳ học sinh giỏi, eLib.VN xin giới thiệu Đề thi học sinh giỏi Sử 6 đến với tất cả các bạn thí sinh trong cả nước. Đây là tuyển tập đề thi học sinh giỏi Sử 6 bao gồm những đề thi học sinh giỏi Sử 6 hay, đề thi học sinh giỏi Sử 6 của các kỳ thi trước được chúng tôi tổng hợp nhằm giúp các em có điều kiện tiếp cận với một đề thi học sinh giỏi Sử 6. Với tuyển tập đề thi này, tin rằng, các em sẽ có được tâm lý vững vàng nhất trong kỳ thi tới.

Hiển thị 1-2 trên 2

kết quả Thư viện Đề thi học sinh giỏi Sử 6

  • Để chinh phục được các kì thi học sinh giỏi, buộc học sinh tham dự phải học tập, rèn luyện,… thực thụ như những người học sinh giỏi. Mức độ lý thuyết, bài tập của các bạn nghiêm cứu phải khó và phức tạp hơn mức bình thường rất nhiều. Chính vì vậy, việc luyện thi trực tiếp trên đề thi học sinh giỏi cụ thể là phương pháp ôn tập đúng khoa học và đã được nhiều lớp học sinh giỏi đi trước đã thực hiện và đạt điểm cao. Thư viện eLib, với mong muốn tiếp sức các bạn học sinh đang ngày đêm ôn luyện có thể dễ dàng sưu tập được nhiều đề thi học sinh giỏi của những năm trước, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn Bộ đề và đáp án thi HSG môn Lịch Sử lớp 6 cấp Tỉnh TP. Hi vọng rằng, bộ đề thi này thực sự là tài liệu hữu ích dành cho các bạn. Chúc các bạn ôn thi thật tốt!

     s2_kisskiss 09-08-2014 1345 88

  • Giới thiệu với quý thầy cô giáo và các em học sinh Bộ đề thi học sinh giỏi môn Lịch sử lớp 6 cấp Trường của Thư viện eLib. Bộ đề thi với nội dung được chọn lọc kỹ càng, đa dạng, sẽ giúp các em làm quen với cấu trúc đề thi, biết giải các dạng đề khó.

     dolalatien0 09-08-2014 755 56

Đồng bộ tài khoản