Đề thi học sinh giỏi Sử 7

Mời các bạn tham khảo đề thi học sinh giỏi Sử 7 hay, đề thi học sinh giỏi Sử 7 các cấp huyện, tỉnh, thành phố. Kỳ thi nào cũng rất quan trọng, cũng khiến các em mất ăn mất ngủ vì lo lắng. Đặc biệt, kỳ thi học sinh giỏi với kỳ vọng của cha mẹ, thầy cô bạn bè, khiến các em càng chịu nhiều áp lực hơn. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tổng hợp đề thi học sinh giỏi Sử 7 từ các kỳ thi trước để giúp các em ôn tập, làm quen với các dạng đề thi học sinh giỏi Sử 7. Mong rằng những đề thi học sinh giỏi Sử 7 sẽ giúp các em tham khảo, ôn tập thật tốt môn Sử. Tin rằng, với tuyển tập đề thi này, các em sẽ đem vinh quang về cho trường!

Hiển thị 1-3 trên 3

kết quả Thư viện Đề thi học sinh giỏi Sử 7

  • Luyện thi bằng phương pháp của những học sinh giỏi thực thụ, sẽ giúp bạn chinh phục được danh hiệu học sinh giỏi một cách dễ dàng hơn. Nhằm hỗ trợ nguồn tài liệu ôn tập cho các bạn học sinh, Thư viện eLib xin chia sẻ Bộ đề và đáp án thi HSG môn Lịch Sử lớp 7 cấp Tỉnh TP. Hi vọng, thông qua việc luyện tập giải đề thi của bộ đề thi này, các bạn học sinh sẽ nâng dần kĩ năng giải đề thi cũng như học thêm được nhiều kiến thức mới. Chúc các bạn ôn thi thật hiệu quả và thành công!

     minhminhxinhdep 09-08-2014 2008 164

  • Là người đi trước, từng trải qua thời gian đầy căng thẳng và áp lực vì kỳ vọng của thầy cô, cha mẹ, bạn bè trong kỳ thi học sinh giỏi. Thế nên, hơn ai hết, chúng tôi hiểu được tâm trạng ấy, và mong muốn các em đạt kết quả cao hơn nên đã tuyển chọn và cho ra Bộ đề và đáp án thi HSG môn Lịch Sử lớp 7 cấp Trường. Hi vọng Bộ đề thi sẽ thuận tiên cho các em học sinh tham khảo.

     muondidulich 09-08-2014 1653 125

  • Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo Bộ đề thi học sinh giỏi môn Lịch sử lớp 7 cấp Trường. Thư viện eLib đã chọn lọc các đề thi hay nhất, với nhiều câu hỏi khó giúp các em làm quen với dạng đề, cấu trúc bài thi.

     muondidulich 09-08-2014 562 48

Đồng bộ tài khoản