Đề thi học sinh giỏi Sử 8

Để các em học sinh không bỡ ngỡ trước khi bước vào kỳ thi học sinh giỏi, chúng tôi trân trọng giới thiệu Đề thi học sinh giỏi Sử 8 gồm nhiều đề thi học sinh giỏi Sử 8 được chọn lọc từ các năm trước. Thử sức với những đề thi học sinh giỏi Sử 8 mà chúng tôi giới thiệu, các em có thể tự đánh giá được khả năng của mình, đồng thời biết các dạng bài tập khó. Qua các đề thi học sinh giỏi Sử 8 này, hi vọng sẽ giúp các em tự tin và đạt kết quả thật cao trong kỳ thi học sinh giỏi tới.

Hiển thị 1-5 trên 5

kết quả Thư viện Đề thi học sinh giỏi Sử 8

 • Bộ đề và đáp án thi HSG môn Lịch Sử lớp 8 cấp Huyện giúp các em học sinh làm quen với cấu trúc, dạng đề thi, biết cách giải cách trả lời các câu hỏi khó. Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo giúp các em đạt được kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới.

   doilabekho11 09-08-2014 18790 3211

 • Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo Bộ đề và đáp án thi HSG môn Lịch Sử lớp 8 cấp Trường. Chúng tôi đã chọn lọc các đề thi đặc sắc nhất, đặc biệt Bộ đề thi còn có đáp án giúp các em biết cách trả lời các câu hỏi khó, nhanh chóng làm quen với dạng đề, và tích lũy được nhiều kiến thức hay Hi vọng Bộ đề thi sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích giúp các em đạt kết quả cao trong kỳ thi học sinh giỏi.

   minhmuimui 09-08-2014 6516 787

 • Kiến thức, kinh nghiệm, kĩ năng,…tất cả sẽ được nâng cao và nhuẫn nhuyễn hơn qua quá trình luyện tập thực hành thường xuyên trên nhiều đề thi cụ thể. Đó là phần chia sẻ bí quyết luyện thi của khá nhiều bạn học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi của nhiều cấp. Thư viện eLib nhận thấy phương pháp học tập ấy khoa học và hiệu quả, vì vậy nhằm hỗ trợ các bạn học sinh có thêm nhiều đề thi ôn luyện hơn, chúng tôi đã sưu tập nhiều đề thi của các kì thi học sinh giỏi của những năm gần đây nhất, sắp xếp thành Bộ đề và đáp án thi HSG môn Lịch Sử lớp 8 cấp Tỉnh TP. Hi vọng rằng, bộ đề thi này sẽ hữu ích dành cho các bạn chinh phục được kì thi của mình. Chúc các bạn thành công!

   usernameminh 09-08-2014 3927 542

 • Lại một kỳ thi học sinh giỏi nữa đến gần. Với mong muốn giúp thầy cô giáo chuẩn bị, các em học sinh ôn tập, Thư viện eLib giới thiệu Bộ đề thi học sinh giỏi môn Lịch Sử lớp 8 cấp Trường. Qua đó các em sẽ biết được cấu trúc đề, làm quen với các dạng câu hỏi trọng tâm và mở rộng. Đây sẽ là tài liệu tham khảo quý giá cho quý phụ huynh và các em học sinh.

   minhmuimui 09-08-2014 3933 228

 • Đề thi học sinh giỏi bao giờ cũng khó, đòi hỏi các em không những nắm vững kiến thức trong sách giáo khoa mà còn phải biết tìm tòi, nghiên cứu các tài liệu tham khảo bên ngoài. Xuất phát từ thực tế đó, Thư viện eLib giới thiệu Bộ đề thi học sinh giỏi môn Lịch Sử lớp 8 cấp Huyện, giúp các em tham khảo, và làm quen với các câu hỏi khó. Chúc các em đạt kết quả tốt trong kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện.

   doilabekho11 09-08-2014 4715 221

Đồng bộ tài khoản