Đề thi học sinh giỏi tiếng Việt 3

eLib.VN trân trọng gửi tới các em học sinh Đề thi học sinh giỏi tiếng Việt 3. Đây là tuyển tập các đề thi học sinh giỏi môn tiếng Việt các cấp sẽ giúp các em làm quen với các dạng câu hỏi và cấu trúc của đề thi học sinh giỏi tiếng Việt 3 thường gặp. Để đạt được kết quả cao trong kỳ thi học sinh giỏi tới, các em học sinh nên tham khảo trước một vài đề thi của các kỳ thi năm trước. Điều này sẽ giúp các bạn có được tâm lý vững vàng khi bước vào một kỳ thi chính thức. Mời các em tham khảo

Hiển thị 1-4 trên 4

kết quả Thư viện Đề thi học sinh giỏi tiếng Việt 3

 • Thi học sinh giỏi là một kỳ thi vô cùng quan trọng, giúp các em biết được khả năng của mình so với các bạn trong huyện. Kỳ thi này đòi hỏi vốn kiến thức rất rộng, nên ngoài phần kiến thức cơ bản trong SGK các em còn phải tìm tòi thêm kiến thức bên ngoài. Hiểu được điều đó, chúng tôi giới thiệu với các em học sinh Bộ đề và đáp án thi HSG môn Tiếng Việt lớp 3 cấp Huyện. Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo giúp các em đạt được kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới.

   yeutuidi3 09-08-2014 1566 122

 • Đến với Bộ đề và đáp án thi học sinh giỏi lớp 6 cấp Trường giúp các em làm quen với cấu trúc, dạng đề thi. Từ đó rút ra kinh nghiệm làm bài như: cách phân bổ thời gian, chú trọng vào những phần điểm cao,…

   s2_kisskiss 09-08-2014 843 73

 • Lại một kỳ thi học sinh giỏi nữa đến gần. Với mong muốn giúp thầy cô giáo chuẩn bị, các em học sinh ôn tập, chúng tôi giới thiệu Bộ đề thi học sinh giỏi môn Tiếng Việt lớp 3 cấp Huyện. Qua đó các em sẽ biết được cấu trúc đề, làm quen với các dạng câu hỏi và bài tập mở rộng. Đây sẽ là tài liệu tham khảo quý giá cho quý phụ huynh và các em học sinh.

   yeutuidi3 09-08-2014 741 36

 • Với mong muốn giúp các em có thêm tài liệu tham khảo, Thư viện eLib giới thiệu Bộ đề thi học sinh giỏi môn Tiếng Việt lớp 3 cấp Trường. Qua bộ đê thi này các em sẽ có dịp làm quen với cấu trúc đề, biết các nội dung, kiến thức chủ yếu mà các năm trước hay ra. Từ đó biết cách ôn tập và làm đề thi để đạt kết quả tốt nhất.

   s2_kisskiss 09-08-2014 819 43

Đồng bộ tài khoản