Đề thi học sinh giỏi tiếng Việt 4

Học sinh giỏi là kỳ thi vô cùng quan trọng giúp các trường tìm ra những học sinh ưu tú nhất. Bởi thế, nên cuộc chạy đua giữa các em cũng hết sức cam go, hiểu được điều đó, eLib.VN xin giới thiệu Đề thi học sinh giỏi tiếng Việt 4 nhằm giúp các em bước đầu là quen với cấu trúc đề thi học sinh giỏi tiếng Việt 4, biết cách trả lời những câu hỏi khó để từ đó mở rộng thêm kiến thức. Chúng tôi tin rằng, khi ôn tập bộ Đề thi học sinh giỏi tiếng Việt 4 này các em sẽ đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp tới.

Hiển thị 1-4 trên 4

kết quả Thư viện Đề thi học sinh giỏi tiếng Việt 4

 • Đến với Bộ đề và đáp án thi HSG môn Tiếng Việt lớp 4 cấp Huyện giúp các em làm quen với cấu trúc, dạng đề, nắm được những nội dung của các năm trước. Từ đó rút ra kinh nghiệm làm bài như: cách phân bổ thời gian, chú trọng vào những phần điểm cao,…

   matxogaoroi 09-08-2014 2282 274

 • Các em đã đã có Bộ đề và đáp án thi HSG môn Tiếng Việt lớp 4 cấp Trường chưa? Hãy đến với Thư viện eLib để làm quen với các dạng đề, cấu trúc bài thi,…Thông qua bộ đề thi này các em có thể rút ra kinh nghiệm để làm bài tốt như: cách phân bổ thời gian, chú trọng vào những phần điểm cao,… Chúc các em sẽ đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi sắp tới!

   minhminhxinhdep 09-08-2014 1556 147

 • Kỳ thi học sinh giỏi đang đến gần nhưng các em chưa ôn tập được nhiều kiến thức. Yên tâm nhé, đã có Bộ đề thi học sinh giỏi môn Tiếng Việt lớp 4 cấp Huyện, với nội dung được tuyển chọn kỹ càng từ các năm trước, Thư viện eLib mong rằng sẽ là bộ tài liệu quý giá giúp các em biết được cấu trúc đề, làm quen với các dạng câu hỏi và bài tập mở rộng để đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

   matxogaoroi 09-08-2014 1805 152

 • Bộ đề thi học sinh giỏi môn Tiếng Việt lớp 4 cấp Trường được chọn lọc kỹ càng từ các năm thi trước, giúp các em làm quen với các dạng đề, cấu trúc, và biết được khả năng của mình khi giải đề, từ đó giúp các em tự tin hơn trong kỳ thi sắp tới. Chúc các em đạt được kết quả cao nhất!.

   minhminhxinhdep 09-08-2014 1052 52

Đồng bộ tài khoản