Đề thi học sinh giỏi tiếng Việt 5

Các em đã biết mẹo hay khi làm bài thi học sinh giỏi chưa? Hãy đến với eLib.VN để biết cách làm bài, giải đề thông qua việc thử sức với các đề thi trong Đề thi học sinh giỏi tiếng Việt 5. Chúng tôi đã tổng hợp Đề thi học sinh giỏi tiếng Việt 5 của các năm trước nhằm giúp các em biết cách phân bổ thời gian, biết cách tập trung vào phần nào trước, phần nào sau, … Tin rằng, với tuyển tập Đề thi học sinh giỏi tiếng Việt 5 này, các em sẽ có thêm tự tin để đạt kết quả thật cao trong kỳ thi HSG sắp tới.

Hiển thị 1-6 trên 6

kết quả Thư viện Đề thi học sinh giỏi tiếng Việt 5

 • Giới thiệu đến các bậc phụ huynh, quý thầy cô cùng các em học sinh, đặc biệt là các em đang tham dự các kì thi học sinh giỏi, Bộ đề và đáp án thi HSG môn Tiếng Việt lớp 5 cấp Tỉnh TP. Chúng tôi đã nghe chia sẻ của nhiều bạn học sinh giỏi, việc vừa lý thuyết vừa vận dụng lý thuyết trên các đề thi cụ thể đã giúp các bạn ấy nhớ lâu phần kiến thức, giải nhanh, chính xác các câu hỏi và bài tập, nâng cao điểm của các bài thi. Vì vậy, chúng tôi cũng hi vọng, bộ đề này là tư liệu hữu ích cho việc ôn tập của các bạn học sinh. Bộ đề gồm nhiều đề thi của các kì thi học sinh giỏi khắp trên cả nước trong những năm gần đây nhất. Chúc các em có kì thi thật thành công!

   s2_minh_s2 09-08-2014 1693 153

 • Các em đã có Bộ đề và đáp án thi HSG môn Tiếng Việt lớp 5 cấp Huyện chưa? Hãy đến với Thư viện eLib để biết các dạng đề, cấu trúc,…Thông qua bộ đề thi này các em có thể rút ra kinh nghiệm để làm bài tốt như: cách phân bổ thời gian, chú trọng vào những phần điểm cao,…Chúc các em sẽ đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi sắp tới!

   mevangnha12 09-08-2014 1310 113

 • Thi học sinh giỏi với kỳ vọng của cha mẹ, thầy cô, bạn bè, khiến các em gặp rất nhiều áp lực. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tuyển chọn ra Bộ đề và đáp án thi HSG môn Tiếng Việt lớp 5 cấp Trường giúp các em tham khảo, ôn tập dễ dàng hơn. Hi vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh và quý thầy cô giáo.

   usernameminh 09-08-2014 727 64

 • Các kì thi học sinh giỏi, là sân chơi tự nguyện của không chỉ các em học sinh mà còn là của gia đình. Học sinh tham dự các kì thi này không chỉ yêu cầu đủ khả năng về mức học vấn do ban tổ chức đưa ra mà còn có thể chịu được áp lực cao. Nhất là đối với các em học sinh cấp tiểu học, khi kinh nghiệm vượt qua các kì thi cử chưa có nhiều, gia đình ngoài việc hỗ trợ các em về mặt tinh thần học tập tốt còn phải hỗ trợ các em định hướng đúng phương pháp học, tài liệu học tập,... Thư viện eLib hiểu được điều đó, nên chúng tôi đã tỉ mỉ chọn từng đề thi hay tạo thành bộ sưu tập nhằm giúp quý phụ huynh và các em học sinh có thể dễ dàng có thêm nguồn tài liệu ôn tập. Bộ đề thi học sinh giỏi môn Tiếng Việt lớp 5 cấp Tỉnh TP gồm nhiều đề thi được chọn lọc kĩ càng, đầy đủ của những năm gần đây. Thông qua việc ôn tập trực tiếp trên các đề thi, giúp các em làm quen với cấu trúc đề thi, cách phân bổ đề thi. Bên cạnh đó, các em có thể luyện tập kỹ năng giải đề thi, biết cách phân tích đề, chia thời gian cho từng câu. Hi vọng, bộ đề thi này sẽ là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh. Chúc các em học sinh đạt kết quả cao trong kì thi!

   s2_minh_s2 09-08-2014 604 38

 • Để đạt được kết quả cao trong kỳ thi học sinh giỏi, các em đừng quên tham khảo Bộ đề thi học sinh giỏi môn Tiếng Việt lớp 5 cấp Huyện của Thư viện eLib. Bộ đề thi được chọn lọc kỹ càng, giúp các em làm quen với các dạng câu hỏi, cấu trúc đề thi. Đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý phụ huynh và các em học sinh.

   mevangnha12 09-08-2014 915 53

 • Để không bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi học sinh giỏi, Thư viện eLib giới thiệu với các em Bộ đề thi học sinh giỏi môn Tiếng Việt lớp 5 cấp Trường. Bộ đề thi được chọn lọc từ các năm trước, nội dung đa dạng sẽ giúp các em làm quen với các dạng bài tập khó, cấu trúc đề thi. Hi vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em.

   usernameminh 09-08-2014 618 31

Đồng bộ tài khoản