Đề thi học sinh giỏi Tin Học 10

Đến với Đề thi học sinh giỏi Tin Học 10 sẽ giúp các em làm quen với cấu trúc, dạng đề, các mẹo hiệu quả khi làm bài như: phân bổ thời gian hợp lý, tập trung vào phần có số điểm cao, mở rộng thêm kiến thức nếu như như bạn cảm thấy chưa đủ, ... TaiLieu.VN hi vọng, thử sức với đề thi này sẽ giúp bạn tự tin hơn trng kỳ thi học sinh giỏi sắp tới.
Hiển thị 1-2 trên 2

kết quả Thư viện Đề thi học sinh giỏi Tin Học 10

  • Nhiều đề thi học sinh giỏi có cả phần đáp án của đề thi trong những năm gần đây nhất, tất cả đã được Thư viện eLib sắp xếp trong một bộ sưu tập, nhằm giúp học sinh giảm bớt thời gian tìm kiếm từng để, rải rác từ nhiều nơi. Thông qua việc luyện giải đề thi của Bộ đề và đáp án thi HSG môn Tin học lớp 10 cấp Tỉnh TP này, chúng tôi hi vọng các bạn học sinh sẽ nâng cao kĩ năng giải đề thi của mình, học thêm được nhiều kiến thức mới. Chúc các bạn thành công!

     s2_minh_s2 09-08-2014 1102 188

  • Bổ sung ngay Bộ đề thi học sinh giỏi môn Tin học lớp 10 cấp Tỉnh TP vào tài liệu ôn tập thi của mình các bạn học sinh nhé. Đây là bộ đề thi hay mà Thư viện eLib đã sưu tập nhiều đề thi học sinh giỏi môn Tin học hay từ nhiều bộ đề thi học sinh giỏi trong những năm gần đây nhất. Hi vọng, việc ôn tập trên bộ đề thi cụ thể này, các bạn học sinh có thể nhuần nhuyễn hơn kĩ năng giải đề thi, học thêm được nhiều kiến thức mới. Chúc các bạn thành công!

     s2_minh_s2 09-08-2014 329 54

Đồng bộ tài khoản