Đề thi học sinh giỏi Tin Học 11

Các em đang trải qua thời gian đầy áp lực vì kỳ thi học sinh giỏi đang đến gần. Sự kỳ vọng của ba mẹ, thầy cô, bạn bè khiến các em rất lo lắng. Với mong muốn giúp các em giảm bớt áp lực của một kỳ học sinh giỏi, TaiLieu.VN xin giới thiệu Đề thi học sinh giỏi Tin Học 11 môn ... đến với tất cả các bạn thí sinh trong cả nước. Đây là tuyển tập đề thi của các kỳ thi trước, chúng tôi tổng hợp nhằm giúp các bạn có điều kiện tiếp cận với một đề thi học sinh giỏi. Với tuyển tập đề thi này, tin rằng, các em sẽ có được tâm lý vững vàng nhất trong kỳ thi tới.
Hiển thị 1-4 trên 4

kết quả Thư viện Đề thi học sinh giỏi Tin Học 11

 • Giới thiệu với quý thầy cô giáo và các em học sinh Bộ đề thi học sinh giỏi môn Tin Học lớp 11 cấp Trường của Thư viện eLib. Bộ đề thi với nội dung được chọn lọc kỹ càng, đa dạng, sẽ giúp các em làm quen với cấu trúc đề thi, biết giải các bài toán khó.

   yeutuidi3 09-08-2014 5233 881

 • Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo Bộ đề và đáp án thi HSG môn Tin Học lớp 11 cấp Trường. Chúng tôi đã chọn lọc các đề thi đặc sắc nhất, đặc biệt Bộ đề thi còn có đáp án giúp các em giải được các bài tập khó, nhanh chóng làm quen với dạng đề, và tích lũy được nhiều kiến thức hay. Hi vọng Bộ đề thi sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích giúp các em đạt kết quả cao trong kỳ thi học sinh giỏi.

   yeutuidi3 09-08-2014 4734 1416

 • Học đi đôi với hành, vừa học lý thuyết vừa luyện giải bài tập, trả lời các câu hỏi lý thuyết là phương pháp khá hiệu quả đối đối với các bạn học sinh. Đặc biết, cách này được khá nhiều bạn học sinh tham dự các kì thi học sinh giỏi luyện tập. Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn Bộ đề thi học sinh giỏi môn Tin Học lớp 11 cấp Tỉnh TP. Bộ đề thi này gồm nhiều đề thi của các năm gần đây nhất, bên cạnh luyện kĩ năng, việc giải cụ thể các đề trong bộ sưu tập này các bạn học sinh có thể quen được mức độ đa dạng cấu trúc đề thi học sinh giỏi. Chúc các bạn ôn thi thật hiệu quả!

   minh_login 09-08-2014 1796 289

 • Nhằm mục đích tiết kiệm hơn cho các bạn học sinh, đang trong kì ôn luyện thi học sinh giỏi, Thư viện eLib xin chia sẻ đến các bạn Bộ đề và đáp án thi HSG môn Tin Học lớp 11 cấp Tỉnh TP. Các bạn có thể tải miễn phí bộ đề thi này để làm tư liệu ôn tập thật hiệu quả. Bộ đề thi này được chúng tôi chọn lọc kỹ càng từng đề và phần đáp án của các kì thi trong những năm gần đây, chúng tôi đã sắp xếp thành từng bộ rõ ràng. Hi vọng, thông qua giải các đề thi cụ thể trong bộ đề này, các bạn sẽ nâng cao được kĩ năng giải đề và tìm hiểu thêm được nhiều kiến thức mới. Chúc các bạn thành công!

   minh_login 09-08-2014 1144 264

Đồng bộ tài khoản