Đề thi học sinh giỏi Tin Học 12

Kỳ thi nào cũng rất quan trọng, cũng khiến các em mất ăn mất ngủ vì lo lắng. Đặc biệt, kỳ thi học sinh giỏi với kỳ vọng của cha mẹ, thầy cô bạn bè, khiến các em càng chịu nhiều áp lực hơn. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tổng hợp đề thi từ các kỳ thi trước trong Đề thi học sinh giỏi Tin Học 12 nhằm giúp các em tham khảo, ôn tập thật tốt. Tin rằng, với tuyển tập đề thi này, các em sẽ đem vinh quang về cho trường!
Hiển thị 1-5 trên 5

kết quả Thư viện Đề thi học sinh giỏi Tin Học 12

 • Luyện thi học sinh giỏi một cách khoa học, thông minh và tiết kiệm hơn. Chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn học sinh Bộ đề thi học sinh giỏi môn Tin Học lớp 12 cấp Tỉnh TP. Bộ đề thi này gồm nhiều đề thi của các năm gần đây nhất, bên cạnh luyện kĩ năng, việc giải cụ thể các đề trong bộ sưu tập này các bạn học sinh có thể quen được mức độ đa dạng cấu trúc đề thi học sinh giỏi. Chúc các bạn ôn thi thật hiệu quả!

   kit_my_kitkit 09-08-2014 303 41

 • Như nhiều bạn đã đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường, cấp Tỉnh TP hay cấp Quốc gia,… chia sẻ, bài thi đạt được kết quả cao ngoài việc tìm hiểu sâu và rộng phần kiến thức ra thì các bạn phải có chiến thuật riêng trong cách giải đề thi, và phải rèn luyện, áp dụng chiến thuật ấy trên từng đề thi cụ thể. Thư viện eLib nhận thấy đây là một chia sẻ rất hữu ích, vì vậy nhằm hỗ trợ thêm nguồn tài liệu đề thi học sinh giỏi trong những năm trước, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn học sinh Bộ đề và đáp án thi HSG môn Tin Học lớp 12 cấp Quốc Gia . Bộ đề thi này gồm nhiều đề thi học sinh giỏi của những năm gần đây nhất, nó đã được chọn lọc và sắp xếp thành bộ rõ ràng. Hi vọng, bộ đề thi này là tài liệu hữu ích trong việc ôn tập của các bạn. Chúc các bạn thành công!

   bienhong_09 09-08-2014 353 62

 • Để chinh phục được các kì thi học sinh giỏi, buộc học sinh tham dự phải học tập, rèn luyện,… thực thụ như những người học sinh giỏi. Mức độ lý thuyết, bài tập của các bạn nghiêm cứu phải khó và phức tạp hơn mức bình thường rất nhiều. Chính vì vậy, việc luyện thi trực tiếp trên đề thi học sinh giỏi cụ thể là phương pháp ôn tập đúng khoa học và đã được nhiều lớp học sinh giỏi đi trước đã thực hiện và đạt điểm cao. Thư viện eLib, với mong muốn tiếp sức các bạn học sinh đang ngày đêm ôn luyện có thể dễ dàng sưu tập được nhiều đề thi học sinh giỏi của những năm trước, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn Bộ đề và đáp án thi HSG môn Tin Học lớp 12 cấp Tỉnh TP. Hi vọng rằng, bộ đề thi này thực sự là tài liệu hữu ích dành cho các bạn. Chúc các bạn ôn thi thật tốt!

   kit_my_kitkit 09-08-2014 368 91

 • Hiện nay, việc vào khắp mọi diễn đàn để tìm kiếm từng đề thi, đề kiểm tra về làm tư liệu học tập thực sự không cần thiết nữa. Các bạn có thể tải miễn phí trọn bộ đề thi ngay tại đây. Thư viện eLib xin chia sẻ đến các bạn học sinh, đang tham dự kì thi học sinh giỏi Bộ đề thi học sinh giỏi môn Tin Học lớp 12 cấp Quốc Gia, bộ đề thi này gồm nhiều đề thi của các năm gần đây nhất. Bên cạnh luyện kĩ năng giải đề thi, việc giải cụ thể các đề trong bộ sưu tập này các bạn học sinh có thể quen được mức độ đa dạng cấu trúc đề thi học sinh giỏi. Ngoài ra, chúng tôi hi vọng rằng, bộ đề thi này sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô giáo. Chúc các bạn học sinh và quý thầy cô có kì thi thành công!

   bienhong_09 09-08-2014 213 11

 • Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo Bộ đề thi học sinh giỏi môn Tin học lớp 12 cấp Trường. Thư viện eLib đã chọn lọc các đề thi hay nhất, với nhiều câu hỏi khó giúp các em làm quen với dạng đề, và biết cách giải các bài tập đòi hỏi độ tư duy cao.

   matxogaoroi 09-08-2014 140 6

Đồng bộ tài khoản