Đề thi học sinh giỏi Tin Học 9

Học sinh giỏi là kỳ thi vô cùng quan trọng giúp các trường tìm ra những học sinh ưu tú nhất. Bởi thế, nên cuộc chạy đua giữa các em cũng hết sức cam go, hiểu được điều đó, eLib.VN xin giới thiệu Đề thi học sinh giỏi Tin Học 9 nhằm giúp các em bước đầu là quen với cấu trúc Đề thi học sinh giỏi Tin Học 9, biết cách trả lời những câu hỏi khó để từ đó mở rộng thêm kiến thức. Chúng tôi tin rằng, khi ôn tập với tuyển tập Đề thi học sinh giỏi Tin Học 9 này các em sẽ đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi HSG sắp tới.

Hiển thị 1-6 trên 6

kết quả Thư viện Đề thi học sinh giỏi Tin Học 9

 • Con em mình được vào đội tuyển đại diện trường, đại diện lớp đi tham dự kì thi học sinh giỏi cấp Tỉnh TP, cấp Quốc gia,… Các bậc làm cha làm mẹ cảm thấy tự hào không? Thư viện eLib chỉ hỏi thôi chứ chúng tôi hiểu, rằng hiển nhiên là đáng để tự hào về sự nỗ lực ban đầu của các em rồi. Nhưng đi kèm với niềm tự hào chưa trọn đó, là sự lo lắng về quá trình ôn luyện của các em bởi áp lực các kì thi này rất lớn, như các cha mẹ có con đi thi đã chia sẻ. Để góp thêm phần xua đi bớt nỗi lo lắng đó, Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh Bộ đề thi học sinh giỏi môn Tin Học lớp 9 cấp Tỉnh TP.. Chúng tôi đã cố gắng chọn lọc thật kỹ, hệ thống thành từng bộ sưu tập rõ ràng các đề thi học sinh giỏi hay của những năm gần đây. Hi vong, bộ đề thi này góp phần hỗ trợ các em học sinh hoàn thiện hơn trong kĩ năng giải đề và tiếp thu thêm kiến thức mới. Chúc kì thi của các em thành công!

   minhmetrai 09-08-2014 6493 1284

 • Thi học sinh giỏi với kỳ vọng của cha mẹ, thầy cô, bạn bè, khiến các em gặp rất nhiều áp lực. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tuyển chọn ra Bộ đề và đáp án thi HSG môn Tin Học lớp 9 cấp Huyện giúp các em tham khảo, ôn tập dễ dàng hơn. Hi vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh và quý thầy cô giáo.

   trucdiem776 09-08-2014 6614 1720

 • Là người đi trước, từng trải qua thời gian đầy căng thẳng và áp lực vì kỳ vọng của thầy cô, cha mẹ, bạn bè trong kỳ thi học sinh giỏi. Thế nên, hơn ai hết, chúng tôi hiểu được tâm trạng ấy, và mong muốn các em đạt kết quả cao hơn nên đã tuyển chọn và cho ra Bộ đề thi học sinh giỏi môn Tin Học lớp 9 cấp Huyện. Hi vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh.

   trucdiem776 09-08-2014 1874 284

 • Với mong muốn giảm bớt áp lực cho các em học sinh, chúng tôi giới thiệu Bộ đề thi học sinh giỏi môn Tin Học lớp 9 cấp Trường. Bộ đề thi có nội dung được chọn lọc kỹ càng từ các kỳ thi trước giúp các em biết các dạng đề, làm quen với nhiều dạng câu hỏi, bài tập khó,… Hy vọng các em sẽ đạt kết quả tốt trong kỳ thi tới!

   tuikhongbiet12 09-08-2014 1205 141

 • Đề thi học sinh giỏi bao giờ cũng khó, đòi hỏi các em không những nắm vững kiến thức trong sách giáo khoa mà còn phải biết tìm tòi, nghiên cứu các tài liệu tham khảo bên ngoài. Xuất phát từ thực tế đó Thư viện eLib giới thiệu Bộ đề và đáp án thi HSG môn Tin Học lớp 9 cấp Trường giúp các em tham khảo, và làm quen với các dạng bài tập khó.

   tuikhongbiet12 09-08-2014 1329 298

 • Bao gồm cả phần đề thi và đáp án, Bộ đề và đáp án thi HSG môn Tin Học lớp 9 cấp Tỉnh TP là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh nói chung, các em đang trong kì luyện thi học sinh giỏi nói riêng. Đây là bộ đề thi gồm nhiều đề thi hay của các kì thi học sinh trong những năm gần đây nhất. Chúng tôi hi vọng rằng, thông qua việc luyện giải đề thi, các bạn học sinh có thể nâng dần kĩ năng giải đề, làm quen với cấu trúc đề thi,…từ đó đúc kết cho mình một chiến thuật giải đề thi riêng, nâng cao điểm trong kì thi. Chúc các bạn thành công!

   minhmetrai 09-08-2014 6247 1108

Đồng bộ tài khoản