Đề thi học sinh giỏi Toán 1

Các em đã biết mẹo hay khi làm bài thi học sinh giỏi chưa? Hãy đến với eLib.VN để biết cách làm bài, giải đề thông qua việc thử sức với các đề thi trong Đề thi học sinh giỏi Toán 1. Chúng tôi tổng hợp nhiều Đề thi học sinh giỏi Toán 1 của các năm trước nhằm giúp các em biết cách phân bổ thời gian, biết cách tập trung vào phần nào trước, phần nào sau,… Tin rằng, với tuyển tập Đề thi học sinh giỏi Toán 1 này, các em sẽ có thêm tự tin để đạt kết quả thật cao trong kỳ thi HSG sắp tới.

Hiển thị 1-4 trên 4

kết quả Thư viện Đề thi học sinh giỏi Toán 1

 • Đến với Bộ đề và đáp án thi HSG môn Toán lớp 1 cấp Huyện giúp các em làm quen với cấu trúc, dạng đề, biết cách giải các bài tập khó. Từ đó rút ra kinh nghiệm làm bài như: cách phân bổ thời gian, chú trọng vào những phần điểm cao,…

   dolalatien0 09-08-2014 1655 114

 • Kỳ thi học sinh giỏi luôn đòi hỏi những kiến thức rộng hơn so với kiến thức sách giáo khoa, yêu cầu các em phải nghiên cứu thật nhiều để mở rộng vốn hiểu biết của mình. Hiểu được điều đó, chúng tôi giới thiệu với các em Bộ đề và đáp án thi HSG môn Toán lớp 1 cấp Trường với nội dung được chọn lọc kỹ càng từ đề thi của các năm trước, có đáp án nên thuận tiện cho việc tham khảo, đặc biệt là biết cách giải các bài tập khó. Chúc các em thi tốt!

   tuikhongbiet12 09-08-2014 1062 79

 • Với mong muốn giảm bớt áp lực cho các em học sinh, Thư viện eLib giới thiệu Bộ đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 1 cấp Huyện. Bộ đề thi có nội dung được chọn lọc kỹ càng từ các kỳ thi trước giúp các em biết các dạng đề, làm quen với nhiều dạng toán khó. Hi vọng các em sẽ đạt kết quả tốt trong kỳ thi tới!

   dolalatien0 09-08-2014 1833 104

 • Lại một kỳ thi học sinh giỏi nữa đến gần. Với mong muốn giúp thầy cô giáo chuẩn bị, các em học sinh ôn tập, Thư viện eLib giới thiệu Bộ đề thi học sinh giỏi Toán lớp 1 cấp Trường. Qua đó các em sẽ biết được cấu trúc đề, làm quen với các dạng câu hỏi và bài tập mở rộng. Đây sẽ là tài liệu tham khảo quý giá cho quý phụ huynh và các em học sinh.

   tuikhongbiet12 09-08-2014 858 41

Đồng bộ tài khoản