Đề thi học sinh giỏi Toán 2

eLib.VN xin giới thiệu nhiều Đề thi học sinh giỏi Toán 2 đến với tất cả các bạn thí sinh trong cả nước. Đây là tuyển tập Đề thi học sinh giỏi Toán 2 của các năm trước được chúng tôi tổng hợp nhằm giúp các em có điều kiện tiếp cận với một đề thi học sinh giỏi. Các em đang trải qua thời gian đầy áp lực vì kỳ thi học sinh giỏi đang đến gần. Sự kỳ vọng của ba mẹ, thầy cô, bạn bè khiến các em rất lo lắng. Với tuyển tập Đề thi học sinh giỏi Toán 2 này, tin rằng, các em sẽ có được tâm lý vững vàng nhất trong kỳ thi tới.

Hiển thị 1-4 trên 4

kết quả Thư viện Đề thi học sinh giỏi Toán 2

 • Các em đã đã có Bộ đề và đáp án thi HSG môn Toán lớp 2 cấp Huyện chưa? Hãy đến với Thư viện eLib để biết các dạng đề, cách làm các bài tập khó,…Thông qua bộ đề thi này các em có thể rút ra kinh nghiệm để làm bài tốt như: cách phân bổ thời gian, chú trọng vào những phần điểm cao,…Chúc các em sẽ đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi sắp tới!

   muondidulich 09-08-2014 1111 61

 • Thi học sinh giỏi là kỳ thi vô cùng quan trọng giúp các trường tìm ra những học sinh ưu tú nhất. Bởi thế, nên cuộc chạy đua giữa các em cũng hết sức gay go, hiểu được điều đó, Thư viện eLib giới thiệu Bộ đề và đáp án thi HSG môn Toán lớp 2 cấp Trường giúp các em biết cấu trúc đề thi, biết cách giải các bài tập khó. Chúc các em thi tốt!

   toiyeuem_s2 09-08-2014 680 66

 • Đề thi học sinh giỏi bao giờ cũng khó, đòi hỏi các em không những nắm vững kiến thức trong sách giáo khoa mà còn phải biết tìm tòi, nghiên cứu các tài liệu tham khảo bên ngoài. Xuất phát từ thực tế đó,Thư viện eLib giới thiệu Bộ đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 2 cấp Huyện, giúp các em tham khảo, và làm quen với các dạng bài toán khó. Chúc các em đạt kết quả tốt trong kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện.

   muondidulich 09-08-2014 1231 53

 • Kỳ thi học sinh giỏi đang đến gần nhưng các em chưa ôn tập được nhiều kiến thức. Yên tâm nhé, đã có Bộ đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 2 cấp Trường, với nội dung được tuyển chọn kỹ càng từ các năm trước, Thư viện eLib mong rằng sẽ là bộ tài liệu quý giá giúp các em nắm vững kiến thức, nội dung trọng tâm để đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

   toiyeuem_s2 09-08-2014 584 38

Đồng bộ tài khoản