Đề thi học sinh giỏi Toán 4

Để các em học sinh không bỡ ngỡ trước khi bước vào kỳ thi học sinh giỏi, chúng tôi trân trọng giới thiệu Đề thi học sinh giỏi Toán 4 được chọn lọc từ các năm trước. Thử sức với những Đề thi học sinh giỏi Toán 4 mà chúng tôi giời thiệu, các em có thể tự đánh giá được khả năng của mình, đồng thời biết các dạng bài tập khó. Qua những Đề thi học sinh giỏi Toán 4 này sẽ giúp các em tự tin và đạt kết quả thật cao trong kỳ thi học sinh giỏi tới. Còn rất nhiều Đề thi học sinh giỏi lớp 4 tại đây dành cho các em tham khảo

Hiển thị 1-4 trên 4

kết quả Thư viện Đề thi học sinh giỏi Toán 4

 • Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo Bộ Đề thi học sinh giỏi Toán 4 cấp huyện. Thư viện eLib đã chọn lọc các Đề thi học sinh giỏi Toán lớp 4 đặc sắc nhất, với nhiều câu hỏi khó giúp các em làm quen với dạng đề, và biết cách giải các bài tập đòi hỏi độ tư duy cao. Chúc các em đạt kết quả tốt trong kỳ thi học sinh giỏi Toán cấp huyện với Đề thi học sinh giỏi Toán 4 có đáp án

   dielachet1 09-08-2014 15555 2799

 • Để được tuyển chọn và tham gia vào đội ngũ thi tuyển học sinh giỏi không phải là chuyện dễ, càng không dễ dàng gì để có kết quả cao trong kỳ thi này vì hầu hết đối thủ của các em đều là những học sinh ưu tú. Tuy nhiên, các em yên tâm đã có Đề thi học sinh giỏi Toán 4 cấp Huyện. Bộ đề thi tổng hợp những Đề thi học sinh giỏi Toán lớp 4 của các năm trước, giúp các em tham khảo, làm quen với cấu trúc đề thi, các dạng bài tập. Đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em.

   dielachet1 09-08-2014 6508 1387

 • Cùng học tốt với Đề thi học sinh giỏi Toán 4. Thi học sinh giỏi là một kỳ thi vô cùng quan trọng, giúp các em biết được khả năng của mình so với các bạn trong trường. Kỳ thi này đòi hỏi vốn kiến thức rất rộng, nên ngoài phần kiến thức cơ bản trong SGK các em còn phải tìm tòi thêm kiến thức bên ngoài. Hiểu được điều đó, chúng tôi giới thiệu với các em học sinh bộ Đề thi học sinh giỏi Toán lớp 4 cấp Trường. Đề thi được tuyển chọn từ các trường chất lượng trong cả nước, với Đề thi học sinh giỏi Toán lớp 4 có đáp án hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo giúp các em đạt được kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới.

   minhminhxinhdep 09-08-2014 1216 107

 • Tổng hợp Bộ đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 4 cấp Trường với nội dung được Thư viện eLib tuyển chọn kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp các em làm quen với các dạng đề, cấu trúc, và biết được khả năng của mình khi giải đề. Từ đó giúp các em tự tin hơn trong kỳ thi sắp tới.

   minhminhxinhdep 09-08-2014 1333 73

Đồng bộ tài khoản