Đề thi học sinh giỏi Toán 5

Kỳ thi học sinh giỏi một lần nữa lại đến. Với mong muốn giúp thầy cô giáo chuẩn bị, các em học sinh ôn tập, eLib.VN trân trọng gửi tới các em Đề thi học sinh giỏi Toán 5. Thử sức với những Đề thi học sinh giỏi Toán 5 này, các em sẽ biết được cấu trúc đề, làm quen với các dạng câu hỏi và bài tập mở rộng thường gặp trong Đề thi học sinh giỏi Toán 5. Với việc tham khảo trước đề thi, chắc chắn các em sẽ đạt kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới.

Hiển thị 1-6 trên 6

kết quả Thư viện Đề thi học sinh giỏi Toán 5

 • Để đạt được kết quả cao trong kỳ thi học sinh giỏi, các em đừng quên tham khảo Bộ đề và đáp án thi HSG môn Toán lớp 5 cấp Huyện của Thư viện eLib. Bộ đề thi được chọn lọc kỹ càng từ đề thi của các năm trước, giúp các em làm quen với dạng đề thi và biết cách giải các bài tập khó. Đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.

   tuikhongbiet12 09-08-2014 5244 1045

 • Lại một kỳ thi học sinh giỏi nữa đến gần. Với mong muốn giúp thầy cô giáo chuẩn bị, các em học sinh ôn tập, Thư viện eLib giới thiệu Bộ đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 5 cấp Huyện. Qua đó các em sẽ biết được cấu trúc đề, làm quen với các dạng câu hỏi và các bài toán khó.

   tuikhongbiet12 09-08-2014 6829 902

 • Học đi đôi với hành, vừa học lý thuyết vừa vận dụng giải trực tiếp trên từng đề thi cụ thể sẽ giúp các em học sinh nhớ lâu, giải nhanh và chính xác các câu hỏi lý thuyết cũng như bài tập. Đặc biết, cách này được khá nhiều bạn học sinh tham dự các kì thi học sinh giỏi luyện tập. Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý phụ huynh, thầy cô giáo và các em học sinh, Bộ đề và đáp án thi HSG môn Toán lớp 5 cấp Tỉnh TP. Bộ đề thi này gồm nhiều đề thi học sinh giỏi của các năm gần đây nhất. Chúng tôi hi vọng, bộ đề thi này sẽ là tại liệu hữu ích trong việc ôn tập, luyện thi của các em. Chúc kì thi thành công!

   thiennga_12 09-08-2014 803 62

 • Nhằm giúp cho các bậc phụ huynh cùng học tập với các em học sinh ở kì thi học sinh giỏi. Thư viện eLib đã chọn lọc kỹ Bộ đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 5 cấp Tỉnh TP, từ nhiều bộ đề thi học sinh giỏi hay của những năm gần đây nhất. Chúng tôi hi vọng rằng, việc luyện tập trên các đề thi có cấu trúc cụ thể này sẽ giúp các em nâng dần khả năng giải đề thi, học thêm kiến thức mới, đa dạng và phức tạp hơn. Ngoài ra, bộ đề thi này còn là bộ tài liệu hữu ích dành cho quý thầy cô đang giảng dạy hay ôn luyện cho các em đi thi. Chúc các em, quý phụ huynh và các thầy cô ôn tập hiệu quả!

   thiennga_12 09-08-2014 941 62

 • Đến với Bộ đề và đáp án thi HSG môn Toán lớp 5 cấp Trường giúp các em làm quen với cấu trúc, dạng đề, biết cách giải các bài tập khó. Từ đó rút ra kinh nghiệm làm bài như: cách phân bổ thời gian, chú trọng vào những phần điểm cao,…

   usernameminh 09-08-2014 351 27

 • Với mong muốn giúp các em có thêm tài liệu tham khảo, Thư viện eLib giới thiệu Bộ đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 5 cấp Trường. Qua bộ đề thi này các em sẽ có dịp làm quen với cấu trúc đề, biết các nội dung, kiến thức chủ yếu mà các năm trước hay ra. Từ đó biết cách ôn tập và làm đề thi để đạt kết quả tốt nhất.

   usernameminh 09-08-2014 312 18

Đồng bộ tài khoản