Đề thi học sinh giỏi Toán 8

Đề thi học sinh giỏi Toán 8 cấp trường, cấp huyện được thư viện eLib tổng hợp và muốn gửi đến các em học sinh trên khắp cả nước. Các em đã biết mẹo hay khi giải Đề thi HSG Toán 8 chưa? Hãy đến với Elib.VN để biết cách làm bài, giải đề thông qua việc thử sức với các đề thi trong những bộ Đề thi HSG Toán 8. Chúng tôi tổng hợp đề thi học sinh giỏi Toán 8 của các năm trước nhằm giúp các em biết cách phân bổ thời gian, biết cách tập trung vào phần nào trước, phần nào sau, … Tin rằng, với tuyển tập đề thi học sinh giỏi Toán 8, các em sẽ có thêm tự tin để đạt kết quả thật cao trong kỳ thi HSG sắp tới.

Hiển thị 1-6 trên 6

kết quả Thư viện Đề thi học sinh giỏi Toán 8

 • Là người đi trước, từng trải qua thời gian đầy căng thẳng và áp lực vì kỳ vọng của thầy cô, cha mẹ, bạn bè trong kỳ thi học sinh giỏi. Thế nên, hơn ai hết, Thư viện eLib hiểu được tâm trạng ấy, và mong muốn các em đạt kết quả cao hơn nên đã tuyển chọn và cho ra Bộ Đề thi HSG Toán 8 cấp Trường. Các đề thi được chọn lọc kỹ càng nhằm đảm bảo chất lượng ôn tập tốt. Hi vọng bộ Đề thi HSG Toán 8 này sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh.

   quocthangdang91 09-08-2014 21354 2837

 • Tổng hợp Bộ Đề thi HSG Toán 8 cấp huyện với nội dung được tuyển chọn kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp các em làm quen với các dạng đề, cấu trúc và biết được khả năng của mình khi giải đề. Việc tiếp cận với các Đề thi học sinh giỏi Toán 8 trong bộ sưu tập này sẽ giúp các em tự tin hơn trong kỳ thi sắp tới. Đến với bộ sưu tập Đề thi HSG Toán 8, các em học sinh có thể tham khảo các tài liệu sau: - Bộ Đề thi HSG Toán 8 cấp huyện - Bộ đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 8 - Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 8 cấp huyện - Bộ đề luyện thi học sinh giỏi môn Toán lớp 8 cấp huyện

   matxogaoroi 09-08-2014 24863 4053

 • Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo Bộ Đề thi HSG Toán lớp 8 cấp Huyện. Chúng tôi đã chọn lọc các đề thi đặc sắc nhất, đặc biệt Bộ Đề thi học sinh giỏi Toán 8 còn có đáp án giúp các em giải được các bài tập khó, nhanh chóng làm quen với dạng đề, và tích lũy được nhiều kiến thức hay. Hi vọng Bộ Đề thi HSG Toán lớp 8 sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích giúp các em đạt kết quả cao trong các kỳ thi học sinh giỏi. Quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo các tài liệu sau: - Bộ Đề thi HSG Toán 8 cấp huyện - Bộ đề thi HSG môn Toán lớp 8 cấp huyện có đáp án - Bộ đề luyện thi HSG môn Toán lớp 8 cấp huyện - Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 8 cấp huyện

   matxogaoroi 09-08-2014 19668 3590

 • Ôn tập với Bộ đề và đáp án thi HSG môn Toán lớp 8 cấp Tỉnh TP giúp các em đang ôn luyện cho kì thi học sinh giỏi làm quen với cấu trúc đề thi, ôn tập thêm nội dung lý thuyết, tiếp cận với một đề thi học sinh giỏi chuẩn. Từ đó rút ra kinh nghiệm cũng như nâng cao kĩ năng giải đề thi. Ngoài ra, bộ đề thi nãy sẽ là tài liệu hữu ích dành cho quý thầy cô tham khảo. Chúc các em và thầy cô giáo thành công!

   bienhong_09 09-08-2014 5860 1177

 • Để được tuyển chọn và tham gia vào đội ngũ thi tuyển học sinh giỏi không phải là chuyện dễ, càng không dễ dàng gì để có kết quả cao trong kỳ thi này vì hầu hết đối thủ của các em đều là những học sinh ưu tú. Tuy nhiên, các em yên tâm đã có Bộ đề thi và đáp án thi HSG Toán lớp 8 cấp Trường. Bộ đề thi tổng hợp những đề thi học sinh giỏi Toán 8 của các năm trước, giúp các em tham khảo, làm quen với cấu trúc đề thi, các dạng bài tập. Đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em.

   quocthangdang91 09-08-2014 3205 542

 • Các kì thi học sinh giỏi bao giờ cũng khó khăn và đòi hỏi học sinh tham gia không những nắm vững kiến thức trong sách giáo khoa mà còn phải biết tìm tòi, nghiên cứu các tài liệu tham khảo bên ngoài. Vì vậy, việc nghiên cứu tài liệu và các dạng đề thi các năm trước là rất quan trọng, Thư viện eLib giới thiệu đến các bạn học sinh Bộ đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 8 cấp Tỉnh TP. Chúng tôi hi vọng rằng, việc tham khảo, bắt tay vào giải các đề thi của những năm trước sẽ giúp các em giải quyết được nhiều câu hỏi với mức độ khó và làm quen với đa dạng bài tập hơn. Chúc các em đạt kết quả tốt trong kỳ thi nhé!

   bienhong_09 09-08-2014 1219 167

Đồng bộ tài khoản