Đề thi học sinh giỏi Toán 9

Nhằm cung cấp kiến thức, giúp các em có tài liệu tham khảo để chuẩn bị cho kỳ thi học sinh giỏi sắp tới, chúng tôi giới thiệu Đề thi học sinh giỏi Toán 9 với nhiều đề thi học sinh giỏi Toán 9 hay, đề thi học sinh giỏi Toán 9 các cấp.Với bộ Đề thi học sinh giỏi Toán 9 kèm đáp án này các em sẽ có dịp làm quen với cấu trúc đề, các nội dung, kiến thức chủ yếu mà các năm trước thường gặp. Từ đó biết cách ôn tập và biết cách làm đề thi để đạt kết quả tốt nhất. Chúc các em thành công!

Hiển thị 1-6 trên 6

kết quả Thư viện Đề thi học sinh giỏi Toán 9

 • "Đa hình, vạn trạng", là những từ ngữ, được nhiều học sinh tham gia các kì thi học sinh giỏi lẫn các quý thầy cô giáo đang ôn luyện cho học sinh của mình, dùng để mô tả các đề thi học sinh giỏi. Chính vì vậy, yêu cầu học sinh tham gia dự thi ngoài việc nắm vững kiến thức trong sách giáo khoa ra, các em phải tìm hiểu thêm các kiến thức bên ngoài, luyện tập giải nhiều đề thi với mức độ khó hơn và đa dạng hơn. Thư viện eLib chia sẻ đến các bạn học sinh Bộ đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 9 cấp Tỉnh TP. Bao gồm các đề thi học sinh giỏi, với nội dung và phương pháp ra đề thi đạt chuẩn của nhiều Sở giáo dục của khắp các tỉnh trên cả nước. Việc tham khảo bộ đề thi này giúp các em học sinh có thêm kiến thức mới, định lượng được phần nội dung của một đề thi học sinh giỏi. Hi vọng, bộ đề thi này sẽ hữu ích cho các em trong kì ôn tập. Chúc các em đạt kết quả cao trong kì thi!

   sangbanmai_0906 09-08-2014 20792 4599

 • Với mong muốn giúp các em có thêm tài liệu tham khảo, chúng tôi giới thiệu Bộ đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 9 cấp Huyện. Qua bộ đê thi này các em sẽ có dịp làm quen với cấu trúc đề, biết các nội dung, kiến thức chủ yếu mà các năm trước hay ra. Từ đó biết cách ôn tập và làm đề thi để đạt kết quả tốt nhất.

   mevangnha12 09-08-2014 9456 1082

 • Với mong muốn giảm bớt áp lực cho các em học sinh, Thư viện eLib giới thiệu Bộ đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 9 cấp Trường. Bộ sưu tập có nội dung được chọn lọc kỹ càng từ các kỳ thi trước giúp các em biết các dạng đề, làm quen với nhiều dạng bài tập khó. Hi vọng các em sẽ đạt kết quả tốt trong kỳ thi tới!

   mattroibecon_0609 09-08-2014 3469 436

 • Cùng đúc kết kinh nghiệm giải đề cho kì thi học sinh giỏi sắp tới qua việc trực tiếp giải đề thi học sinh giỏi ngay tại nhà. Thư viện eLib xin chia sẻ đến các bạn học sinh Bộ đề và đáp án thi HSG môn Toán lớp 9 cấp Tỉnh TP. Bộ đề thi này được chúng tôi chọn lọc kỹ càng và sắp xếp thành bộ sưu tập rõ ràng. Với tiêu chí, hỗ trợ hết mình cho việc tự học của các bạn học sinh, chúng tôi hi vọng rằng bộ đề thi này thực sự hữu ích dành cho các trong thời gian ôn luyện. Chúc các bạn thành công!

   sangbanmai_0906 09-08-2014 1200 189

 • Kỳ thi học sinh giỏi luôn đòi hỏi những kiến thức rộng hơn so với kiến thức sách giáo khoa, yêu cầu các em phải nghiên cứu thật nhiều để mở rộng vốn hiểu biết của mình. Hiểu được điều đó, chúng tôi giới thiệu với các em Bộ đề và đáp án thi HSG môn Toán lớp 9 cấp Huyện với nội dung được chọn lọc kỹ càng từ đề thi của các năm trước, có đáp án nên thuận tiện cho việc tham khảo, đặc biệt là biết cách giải các bài tập khó. Chúc các em thi tốt!

   mevangnha12 09-08-2014 1990 265

 • Để đạt được kết quả cao trong kỳ thi học sinh giỏi, các em đừng quên tham khảo Bộ đề và đáp án thi HSG môn Toán lớp 9 cấp Trường của Thư viện eLib. Bộ đề thi được chọn lọc kỹ càng từ đề thi của các năm trước, giúp các em làm quen với dạng đề thi và biết cách giải các bài tập khó. Đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.

   mattroibecon_0609 09-08-2014 887 105

Đồng bộ tài khoản