Đề thi học sinh giỏi Văn 10

Thư viện eLib xin giới thiệu đến các em Đề thi học sinh giỏi Văn 10 với nội dung được tổng hợp từ các Đề thi học sinh giỏi Văn 10 của các năm trước giúp các em biết cấu trúc đề thi, tích lũy kinh nghiệm làm Đề thi học sinh giỏi Văn 10 để đạt kết quả thật tốt trong kỳ thi sắp tới. Các em có thể tham khảo hoặc tải về tại trang web eLib.VN.

Hiển thị 1-4 trên 4

kết quả Thư viện Đề thi học sinh giỏi Văn 10

 • "Đa hình, vạn trạng", là những từ ngữ, được nhiều học sinh tham gia các kì thi học sinh giỏi lẫn các quý thầy cô giáo đang ôn luyện cho học sinh của mình, dùng để mô tả các đề thi học sinh giỏi. Chính vì vậy, yêu cầu học sinh tham gia dự thi ngoài việc nắm vững kiến thức trong sách giáo khoa ra, các em phải tìm hiểu thêm các kiến thức bên ngoài, luyện tập giải nhiều đề thi với mức độ khó hơn và đa dạng hơn. Thư viện eLib chia sẻ đến các bạn học sinh Bộ đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 10 cấp Tỉnh TP. Bao gồm các đề thi học sinh giỏi, với nội dung và phương pháp ra đề thi đạt chuẩn của nhiều Sở giáo dục của khắp các tỉnh trên cả nước. Việc tham khảo bộ đề thi này giúp các em học sinh có thêm kiến thức mới, định lượng được phần nội dung của một đề thi học sinh giỏi. Hi vọng, bộ đề thi này sẽ hữu ích cho các em trong kì ôn tập. Chúc các em đạt kết quả cao trong kì thi!

   s2_kisskiss 09-08-2014 8006 629

 • Nhanh tay tải miễn phí Bộ đề và đáp án thi HSG môn Văn lớp 10 cấp Tỉnh TP nhé các bạn học sinh có đam mê chinh phục kì thi học sinh giỏi này. Thư viện eLib đã sưu tập nhiều đề thi hay từ các bộ đề thi của các kỳ thi học sinh giỏi trước. Hi vọng rằng, với việc tham khảo, ôn tập thêm bộ đề thi này các em học sinh có thể học thêm nhiều kiến thức mới, nâng cao kĩ năng giải đề thi và làm quen dần với cấu trúc, nội dung của các dạng đề thi học sinh giỏi cụ thể. Chúc các em thành công!

   s2_kisskiss 09-08-2014 7248 1290

 • Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo Bộ đề và đáp án thi HSG môn Văn lớp 10 cấp Trường. Chúng tôi đã chọn lọc các đề thi đặc sắc nhất, đặc biệt Bộ đề thi còn có đáp án giúp các em nhanh chóng làm quen với dạng đề, và tích lũy được nhiều kiến thức hay. Hi vọng Bộ đề thi sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích giúp các em đạt kết quả cao trong kỳ thi học sinh giỏi.

   saobien_09 09-08-2014 4078 487

 • Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo Bộ đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 10 cấp Trường. Thư viện eLib đã chọn lọc các đề thi hay nhất, với nhiều câu hỏi khó giúp các em làm quen với dạng đề, và biết cách để có được những bài văn hay.

   saobien_09 09-08-2014 2138 104

Đồng bộ tài khoản