Đề thi học sinh giỏi Văn 12

Để đạt được kết quả cao trong kỳ thi học sinh giỏi Văn 12 sắp tới, các em học sinh nên tham khảo trước một vài đề thi học sinh giỏi Văn 12 các cấp, đề thi học sinh giỏi Văn 12 của các kỳ thi năm trước. Điều này sẽ giúp các bạn có được tâm lý vững vàng khi bước vào một kỳ thi chính thức. eLib.VN trân trọng gửi tới các bạn học sinh nhiều Đề thi học sinh giỏi Văn 12. Đây là tuyển tập các đề thi học sinh giỏi môn Văn 12  hay kèm theo đáp án chi tiết sẽ giúp các em làm quen với các dạng câu hỏi và cấu trúc của đề thi. Đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.

Hiển thị 1-7 trên 7

kết quả Thư viện Đề thi học sinh giỏi Văn 12

 • Chia sẻ với các em học sinh, đặc biệt là các em đang tham dự các kì thi học sinh giỏi Văn 12. Chúng tôi đã nghe chia sẻ của nhiều bạn học sinh giỏi, việc vừa lý thuyết vừa vận dụng lý thuyết trên các đề thi cụ thể đã giúp các bạn ấy nhớ lâu phần kiến thức, giải nhanh, chính xác các câu hỏi và bài tập, nâng cao điểm của các bài thi. Vì vậy, chúng tôi cũng hi vọng, bộ Đề thi học sinh giỏi Văn 12 này là tư liệu hữu ích cho việc ôn tập của các bạn học sinh. Bộ đề gồm nhiều Đề thi học sinh giỏi Văn 12 cấp tỉnh của các kì thi học sinh giỏi khắp trên cả nước trong những năm gần đây nhất. Chúc các em có kì thi thật thành công!

   usernameminh 09-08-2014 35418 6385

 • Các kì thi học sinh giỏi là sân chơi tự nguyện của không chỉ các em học sinh mà còn là của gia đình. Học sinh tham dự các kì thi này không chỉ yêu cầu đủ khả năng về mức học vấn do ban tổ chức đưa ra mà còn có khả năng chịu áp lực cao. Thư viện eLib hiểu được điều đó, vì vậy chúng tôi đã chọn từng đề thi hay, tạo thành bộ sưu tập Đề thi học sinh giỏi Văn 12 nhằm giúp quý phụ huynh và các em học sinh có thể dễ dàng có thêm nguồn tài liệu ôn tập. Với Bộ Đề thi học sinh giỏi Văn 12 cấp Tỉnh TP này, các em học sinh học thêm nhiều nội dung kiến thức Văn học và luyện tập kỹ năng giải đề thi. Ngoài ra, bộ Đề thi học sinh giỏi Văn 12 còn là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô đang giảng dạy hay đang ôn luyện cho học sinh của mình. Chúc các em và thầy cô thành công!

   usernameminh 09-08-2014 12063 1043

 • Con em mình được vào đội tuyển đại diện trường, đại diện lớp đi tham dự kì thi học sinh giỏi cấp Tỉnh TP, cấp Quốc gia,… Các bậc làm cha làm mẹ cảm thấy tự hào. Nhưng đi kèm với niềm tự hào chưa trọn đó, là sự lo lắng về quá trình ôn luyện của các em bởi áp lực các kì thi này rất lớn. Để góp thêm phần xua đi bớt nỗi lo lắng đó, Thư viện eLib xin giới thiệu đến các em học sinh và các bậc phụ huynh Bộ Đề thi học sinh giỏi Văn 12. Chúng tôi đã cố gắng chọn lọc thật kỹ, hệ thống các Đề thi học sinh giỏi cấp Quốc Gia môn Văn 12 thành bộ sưu tập rõ ràng các đề thi học sinh giỏi hay của những năm gần đây. Hi vọng, bộ Đề thi học sinh giỏi Văn 12 này góp phần hỗ trợ các em học sinh hoàn thiện hơn kĩ năng giải đề và tiếp thu thêm kiến thức mới.

   trucdiem776 09-08-2014 3697 265

 • Thi học sinh giỏi là kỳ thi vô cùng quan trọng giúp các trường tìm ra những học sinh ưu tú nhất. Bởi thế, nên cuộc chạy đua giữa các em cũng hết sức gay go, hiểu được điều đó, Thư viện eLib giới thiệu Bộ đề và đáp án thi HSG môn Văn lớp 12 cấp Trường giúp các em làm quen cấu trúc, dạng đề thi. Chúc các em thi tốt!

   chumeorocky 09-08-2014 2142 186

 • Kỳ thi học sinh giỏi đang đến gần nhưng các em chưa ôn tập được nhiều kiến thức. Yên tâm nhé, đã có Bộ đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 12 cấp Trường với nội dung được tuyển chọn kỹ càng từ các năm trước, Thư viện eLib mong rằng sẽ là bộ tài liệu quý giá giúp các em nắm vững kiến thức, biết cách viết văn hay nhưng không lạc đề để đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

   chumeorocky 09-08-2014 1218 36

 • Kỳ thi học sinh giỏi luôn đòi hỏi những kiến thức rộng hơn so với kiến thức sách giáo khoa, yêu cầu các em phải nghiên cứu thật nhiều để mở rộng vốn hiểu biết của mình. Hiểu được điều đó, Thư viện eLib giới thiệu với các em Bộ đề và đáp án thi HSG môn Văn lớp 12 cấp Huyện với nội dung được chọn lọc kỹ càng từ đề thi của các năm trước, có đáp án nên thuận tiện cho việc tham khảo. Chúc các em thi tốt!

   doilabekho11 09-08-2014 847 33

 • Đề thi học sinh giỏi bao giờ cũng khó, đòi hỏi các em không những nắm vững kiến thức trong sách giáo khoa mà còn phải biết tìm tòi, nghiên cứu các tài liệu tham khảo bên ngoài. Xuất phát từ thực tế đó Thư viện eLib giới thiệu Bộ đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 12 cấp Huyện, giúp các em tham khảo, và làm quen với các câu hỏi khó. Chúc các em đạt kết quả tốt trong kỳ thi học sinh giỏi cấp trường.

   doilabekho11 09-08-2014 706 11

Đồng bộ tài khoản