Đề thi học sinh giỏi Văn 9

Nhằm cung cấp kiến thức, giúp các em có tài liệu tham khảo để chuẩn bị cho kỳ thi học sinh giỏi sắp tới, chúng tôi giới thiệu Đề thi học sinh giỏi Văn 9. Với những Đề thi học sinh giỏi Văn 9 này các em sẽ có dịp làm quen với cấu trúc Đề thi học sinh giỏi Văn 9, các nội dung, kiến thức chủ yếu mà các năm trước thường gặp. Từ đó biết cách ôn tập và biết cách làm Đề thi học sinh giỏi Văn 9 để đạt kết quả tốt nhất. Chúc các em thành công!

Hiển thị 1-6 trên 6

kết quả Thư viện Đề thi học sinh giỏi Văn 9

 • Giới thiệu với quý thầy cô giáo và các em học sinh Bộ đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 9 cấp Trường. Giúp các em làm quen với các dạng Đề thi học sinh giỏi Văn 9 vì vậy các Đề thi học sinh giỏi Văn 9 trong bộ sư tập này được chọn lọc kỹ càng, đa dạng, sẽ giúp các em làm quen với cấu trúc đề thi, biết cách làm bài đạt kết quả cao.

   mattroibecon_0609 09-08-2014 13948 687

 • “Tự học” là phương pháp học được khá nhiều các bạn học sinh thực hiện ngày nay, đặc biệt là các bạn học sinh đang tham dự kì thi học sinh giỏi. Và, hiển nhiên tài liệu học tập là điều mà các bạn cần nhất. Hiểu được điều này, Thư viện eLib đã sưu tập trọn Bộ đề và đáp án thi HSG môn Văn lớp 9 cấp Tỉnh TP, nhằm chia sẻ thêm nguồn tài liệu Đề thi học sinh giỏi Văn lớp 9 hay cho các bạn luyện thi tốt. Qua việc giải trực tiếp trên các Đề thi học sinh giỏi Văn 9 cụ thể, các bạn học sinh sẽ đúc kết thêm kinh nghiệm để nâng cao kĩ năng giải đề của mình, tìm hiểu thêm kiến thức mới, vận dụng nhuần nhuyễn lý thuyết vào bài các câu hỏi và bài tập. Chúc các bạn thành công với kì thi nhé!

   toiyeuem_s2 09-08-2014 10340 865

 • Các kì thi học sinh giỏi bao giờ cũng khó khăn và đòi hỏi học sinh tham gia không những nắm vững kiến thức trong sách giáo khoa mà còn phải biết tìm tòi, nghiên cứu các tài liệu tham khảo bên ngoài. Vì vậy, việc nghiên cứu tài liệu và các dạng đề thi các năm trước là rất quan trọng, Thư viện eLib giới thiệu đến các bạn học sinh Bộ đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 9 cấp Tỉnh TP. Chúng tôi hi vọng rằng, việc tham khảo, bắt tay vào giải các đề thi học sinh giỏi văn lớp 9 của những năm trước sẽ giúp các em giải quyết được nhiều câu hỏi với mức độ khó và làm quen với đa dạng bài tập hơn. Chúc các em đạt kết quả tốt trong kỳ thi nhé!

   toiyeuem_s2 09-08-2014 8891 399

 • Để không bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi học sinh giỏi, Thư viện eLib giới thiệu với các em Bộ đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 9 cấp Huyện. Bộ đề thi được chọn lọc từ các năm trước, nội dung đa dạng sẽ giúp các em làm quen với các dạng cấu trúc đề thi, các câu hỏi khó. Hi vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em.

   minhmuimui 09-08-2014 11012 415

 • Đề thi học sinh giỏi bao giờ cũng khó, đòi hỏi các em không những nắm vững kiến thức trong sách giáo khoa mà còn phải biết tìm tòi, nghiên cứu các tài liệu tham khảo bên ngoài. Xuất phát từ thực tế đó Thư viện eLib giới thiệu Bộ đề và đáp án thi HSG môn Văn lớp 9 cấp Huyện giúp các em tham khảo, và làm quen với dạng đề thi, các câu hỏi khó. Chúc các em thi tốt!

   minhmuimui 09-08-2014 2933 187

 • Là người đi trước, từng trải qua thời gian đầy căng thẳng và áp lực vì kỳ vọng của thầy cô, cha mẹ, bạn bè trong kỳ thi học sinh giỏi. Thế nên, hơn ai hết, chúng tôi hiểu được tâm trạng ấy, và mong muốn các em đạt kết quả cao hơn nên đã tuyển chọn và cho ra Bộ đề và đáp án thi HSG môn Văn lớp 9 cấp Trường Hi vọng Bộ đề thi sẽ thuận tiên cho các em học sinh tham khảo.

   mattroibecon_0609 09-08-2014 1291 55

Đồng bộ tài khoản