Đề thi thử ĐHCĐ khối A

Đối với các sĩ tử, mỗi môn thi tuyển sinh ĐHCĐ đều có những khó riêng. Để giúp bạn làm quen dần với độ khó của một đề thi ĐHCĐ, TaiLieu.VN trân trọng gửi tới các bạn Đề thi thử ĐHCĐ khối A . Thử sức với đề thi này, bạn sẽ có thêm bản lĩnh đối mặt với kỳ thi ĐHCĐ đầy cạnh tranh và áp lực.
Hiển thị 1-4 trên 4

kết quả Thư viện Đề thi thử ĐHCĐ khối A

 • Thư viện eLib luôn đồng hành cùng với các bạn thí sinh trong việc chuẩn bị cho một kỳ thi ĐHCĐ đạt kết quả cao. Chúng tôi đã sưu tầm để giới thiệu Bộ đề thi thử và Đáp án ĐHCĐ khối A năm 2014 đến với các bạn thí sinh chuẩn bị tham dự kỳ thi ĐHCĐ khối A tới. Hi vọng, bộ đề thi thử kèm đáp án này sẽ giúp ích cho việc ôn thi của các bạn.

   rocky_06 14-08-2014 11254 58

 • "Học đi đôi với hành" sẽ giúp các bạn tiến bộ nhanh chóng trong tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt, điều này luôn đúng cho các bạn thí sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi ĐHCĐ. Hãy thử sức với Bộ đề thi thử và Đáp án ĐHCĐ khối A năm 2013 có trên Thư viện eLibđể nâng cao kiến thức và kỹ năng làm bài thi. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ có một kỳ thi ĐHCĐ thành công!

   mevangnha12 14-08-2014 861 20

 • Kỳ thi ĐHCĐ đang gần kề, thí sinh khắp cả nước đang cùng một tâm trạng hồi hộp, lo lắng. Để việc ôn thi của các bạn thí sinh có hiệu quả, Thư viện eLib xin giới thiệu Bộ đề thi thử và Đáp án ĐHCĐ khối A năm 2012. Đây là những đề thi thử hay, được lọc từ các ngôi trường có tiếng trong cả nước. Chúng tôi chúc bạn một kỳ thi ĐHCĐ thật thành công!

   minhminhxinhdep 14-08-2014 589 1

 • Với phương châm luôn đồng hành cùng với các thí sinh trong các kỳ thi, eLib.vn giới thiệu đến các sĩ tử bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia 2015 môn Toán chuyên ĐH Vinh lần 3. Hãy thử sức với bộ đề thi này để làm quen với các dạng bài tập có thể xuất hiện trong các đề thi TN THPT QG & ĐHCĐ. Chúng tôi luôn sát cánh bên bạn cho một kỳ thi thành công.

   loginwithme 27-05-2015 146 8

Đồng bộ tài khoản