Đề thi thử ĐHCĐ khối A1

Các môn thi khối A1 là các môn thi tương đối khó đối với các bạn thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi tuyển sinh ĐHCĐ sắp tới. Để giúp các bạn có điều kiện tiếp cận với một đề thi tuyển sinh, TaiLieu.VN trân trọng giới thiệu Đề thi thử ĐHCĐ khối A1 . Đây là những đề thi thử kèm theo đáp án được chúng tôi tuyển chọn từ đề thi thử hay của các Sở Giáo dục và các trường phổ thông trong cả nước. Thử sức với bộ đề thi này, chúng tôi tin bạn sẽ tự tin hơn trong kỳ thi ĐHCĐ sắp tới.
Hiển thị 1-3 trên 3

kết quả Thư viện Đề thi thử ĐHCĐ khối A1

  • Một kỳ thi ĐHCĐ căng thẳng và nhiều lo âu gần tới. Tuy nhiên, các bạn thí sinh cũng đừng quá lo lắng, Thư viện eLib sẽ luôn đồng hành với các bạn trong từng kỳ thi. Chúng tôi sưu tập Bộ đề thi thử và Đáp án ĐHCĐ khối A1 năm 2014 nhằm giúp các bạn dự thi khối A1 làm quen với các dạng bài tập và cấu trúc của một đề thi ĐHCĐ. Với điều này, chúng tôi hi vọng bạn sẽ có thêm bản lĩnh để đối mặt với kỳ thi ĐHCĐ.

     bienhong_09 14-08-2014 1264 3

  • Một bộ sưu tập các đề thi thử của các trường uy tín sẽ giúp các bạn thí sinh đang trong giai đoạn ôn thi vào ĐHCĐ có điều kiện thử sức với nhiều dạng bài tập khác nhau. Biết được sự hữu ích của các đề thi thử, Thư viện eLib đã tổng hợp Bộ đề thi thử và Đáp án ĐHCĐ khối A1 năm 2013 để giới thiệu đến các bạn thí sinh. Chúng tôi hi vọng, bộ sưu tập các đề thi thử này sẽ mang lại hiệu quả tích cực cho các bạn dự thi khối A1 trong kỳ thi tuyển sinh năm nay.

     123conmeocon 14-08-2014 817 1

  • Ngày nay, khi Internet đã trở nên thông dụng thì việc học tập qua mạng trở nên khá hữu ích và tiện lợi. Hiểu được những gì cần cho việc ôn tập của các sĩ tử trong kỳ thi ĐHCĐ, Thư viện eLib trân trọng giới thiệu Bộ đề thi thử và Đáp án ĐHCĐ khối A1 năm 2012. Hi vọng, bộ đề thi thử kèm đáp án này sẽ giúp các bạn thí sinh có tâm thế vững vàng hơn trong kỳ thi ĐHCĐ tới.

     usernameminh 14-08-2014 658 1

Đồng bộ tài khoản