Đề thi thử ĐHCĐ môn Hóa

Hãy thử sức với một đề thi thử ĐHCĐ trước khi bước vào một kỳ thi chính thức. Qua mỗi lần thi thử, kiến thức và kinh nghiệm bạn tích lũy được sẽ có tác dụng tích cực cho bài làm của bạn. TaiLieu.VN giới thiệu Đề thi thử ĐHCĐ môn Hóa . Chúc bạn đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh tới.
Hiển thị 1-10 trên 10

kết quả Thư viện Đề thi thử ĐHCĐ môn Hóa

 • “Học đi đôi với hành” sẽ giúp các bạn tiến bộ nhanh chóng trong tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt, điều này luôn đúng cho các bạn thí sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ năm nay. Hãy thử sức với bộ sưu tập Đề thi thử THPT quốc gia môn Hóa 2015 rất hay có trên eLib.vn để nâng cao kiến thức và kỹ năng làm bài thi. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ có một kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ thành công!

   loginwithme 25-05-2015 2166 152

 • Các đề thi thử môn Hóa được chúng tôi tuyển chọn trong bộ sưu tập Bộ đề và Đáp án thi thử ĐHCĐ môn Hóa năm 2014. Đây là những đề thi thử hay, chất lượng được chọn lọc từ các ngôi trường có uy tín trong cả nước. Thư viện eLib hi vọng, bộ đề thi thử kèm đáp án này sẽ giúp các bạn thí sinh ôn thi môn Hóa hiệu quả hơn.

   mevangnha12 14-08-2014 743 59

 • Kỳ thi ĐHCĐ đang gần kề, thí sinh khắp cả nước đang cùng một tâm trạng hồi hộp, lo lắng. Để việc ôn thi của các bạn thí sinh có hiệu quả, Thư viện eLib xin giới thiệu Bộ đề và Đáp án thi thử ĐHCĐ môn Hóa năm 2013 Đây là những đề thi thử hay, chất lượng được lọc từ các ngôi trường có tiếng trong cả nước. Chúng tôi chúc bạn một kỳ thi ĐHCĐ thật thành công!

   minhminhxinhdep 14-08-2014 328 0

 • Khi kỳ thi ĐHCĐ ngày càng trở thành mối quan tâm của toàn xã hội thì áp lực của các sĩ tử càng nặng nề. Để các bạn có thêm tài liệu hay cho tủ sách ôn thi môn Hóa, Thư viện eLib xin giới thiệu Bộ đề và Đáp án thi thử ĐHCĐ môn Hóa năm 2010. Nội dung của bộ sưu tập này được chọn lọc từ các đề thi thử hay của các trường trong cả nước. Hi vọng với bộ đề thi này, các bạn thí sinh sẽ có thêm tự tin bước vào kỳ thi ĐHCĐ tới.

   tuikhongbiet12 14-08-2014 371 0

 • Nhằm giúp các bạn thí sinh có thêm tài liệu tham khảo môn Hóa ĐHCĐ, Thư viện eLib đã tổng hợp và giới thiệu Bộ đề và Đáp án thi thử ĐHCĐ môn Hóa năm 2012 đến các bạn. Đây là bộ sưu tập các đề thi được chúng tôi chọn lọc từ những đề thi thử hay của các ngôi trường có tiếng. Hi vọng, bộ đề thi thử này sẽ giúp bạn có thêm tự tin với môn Hóa trong kỳ thi tới.

   dolalatien 14-08-2014 4818 0

 • Các đề thi thử môn Hóa được chúng tôi tuyển chọn và tổng hợp trong bộ sưu tập Bộ đề và Đáp án thi thử ĐHCĐ môn Hóa năm 2011. Đây là những đề thi thử hay được chọn lọc từ những ngôi trường có uy tín trong cả nước. Thư viện eLib hi vọng, bộ đề thi thử kèm đáp án này sẽ giúp các bạn thí sinh ôn thi môn Hóa hiệu quả hơn.

   minhmuimui 14-08-2014 225 1

 • Hóa là môn luôn gây khó dễ cho các bạn thí sinh tham gia thi khối A và B. Để các bạn có thêm tài liệu ôn thi môn Hóa, Thư viện eLib xin giới thiệu Bộ đề và Đáp án thi thử ĐHCĐ môn Hóa năm 2009 với nội dung được chọn lọc từ các đề thi thử hay của các trường trong cả nước. Hi vọng với bộ đề thi thử này, các bạn thí sinh sẽ có thêm tự tin với môn Hóa trong kỳ thi ĐHCĐ sắp tới.

   minhmetrai 14-08-2014 132 0

 • Kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ căng thẳng và nhiều lo âu gần tới. Tuy nhiên, các bạn thí sinh cũng đừng quá lo lắng, eLib.vn sẽ luôn đồng hành với các bạn trong từng kỳ thi. Chúng tôi sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa THPT chuyên KHTN 2015 nhằm giúp các bạn làm quen với các dạng bài tập có thể có trong các đề thi TN THPT QG & ĐHCĐ. Chúng tôi hi vọng, các tài liệu trong bộ sưu tập này sẽ hữu ích đối với các bạn.

   loginwithme 28-05-2015 69 4

 • Tất cả các đề thi thử sẽ được tổng hợp trong bộ sưu tập Đề thi thử THPT quốc gia môn Hóa THPT chuyên Hà Giang năm 2015. Các tài liệu trong bộ sưu tập này được chúng tôi chọn lọc từ những đề thi thử hay, chất lượng của các sở, các trường trong cả nước. Bộ đề thi thử này sẽ giúp các bạn có điều kiện ôn thi hiệu quả hơn. Chúng tôi chúc bạn đạt được điểm số cao nhất trong kỳ thi tới.

   loginwithme 28-05-2015 60 1

 • Tất cả đề và đáp án thi thử môn Toán sẽ được tổng hợp trong bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa – THPT Thanh Chương 1 năm 2015 trên eLib.vn. Bạn là người yêu thích môn Toán hay là thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ cũng đều có thể sở hữu nó. Việc thử sức với nhiều dạng bài tập sẽ giúp bạn củng cố kiến thức và kỹ năng làm Toán của mình. Hi vọng, bộ sưu tập các đề thi thử này sẽ giúp các bạn giỏi Toán đồng thời đạt điểm cao trong kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ tới.

   loginwithme 28-05-2015 231 6

Đồng bộ tài khoản