Đề thi thử ĐHCĐ môn Tiếng Anh

Hãy bổ sung thêm vào kho tài liệu ôn thi ĐHCĐ của bạn một bộ sưu tập gồm các đề thi thử có đáp được lựa chọn từ những ngôi trường uy tín trong cả nước. TaiLieu.VN trân trọng gửi tới các bạn thí sinh Đề thi thử ĐHCĐ môn Tiếng Anh . Hi vọng, chúng sẽ giúp ích nhiều cho việc ôn thi của bạn.
Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi thử ĐHCĐ môn Tiếng Anh

 • Hiểu được gánh nặng của các bạn thí sinh trong kỳ thi ĐHCĐ hàng năm, Thư viện eLib đã sưu tầm và giới thiệu Bộ đề và Đáp án thi thử ĐHCĐ môn Tiếng Anh năm 2013. Hãy thử sức với các đề thi để làm quen với các dạng đề và cấu trúc của môn tiếng Anh trong đề thi ĐHCĐ. Chúng tôi hi vọng đây sẽ là tài liệu ôn tập hữu ích cho các bạn thí sinh.

   trucdiem776 14-08-2014 562 4

 • Thư viện eLib luôn đồng hành cùng với các bạn thí sinh trong việc chuẩn bị cho một kỳ thi ĐHCĐ đạt kết quả cao. Chúng tôi đã sưu tầm để giới thiệu Bộ đề và Đáp án thi thử ĐHCĐ môn Tiếng Anh năm 2014 đến với các bạn thí sinh chuẩn bị đối mặt với môn tiếng Anh trong kỳ thi ĐHCĐ tới. Hi vọng, bộ đề thi thử kèm đáp án này sẽ giúp ích cho việc ôn thi của các bạn đạt kết quả cao.

   dolalatien0 14-08-2014 627 45

 • Với phương châm luôn đồng hành cùng với các thí sinh trong các kỳ thi ĐHCĐ, Thư viện eLib giới thiệu đến các sĩ tử Bộ đề và Đáp án thi thử ĐHCĐ môn Tiếng Anh năm 2011. Hãy thử sức với bộ đề thi này để làm quen với các cấu trúc ngữ pháp và từ vựng của môn tiếng Anh. Chúng tôi luôn sát cánh bên bạn cho một kỳ thi thành công.

   vietvandoan75 14-08-2014 404 1

 • Đề thi tuyển sinh ĐHCĐ hằng năm đều gây khó khăn cho các bạn thí sinh. Chính vì vậy, Thư viện eLib trân trọng gửi tới các bạn Bộ đề và Đáp án thi thử ĐHCĐ môn Tiếng Anh năm 2012 nhằm giúp các bạn làm quen với nhiều dạng ngữ pháp và từ vựng có thể có trong đề thi tuyển sinh môn tiếng Anh. Thi thử rất hữu ích cho việc tích lũy kiến thức và kinh nghiệm cho một kỳ thi thật đấy các bạn ạ!

   mytelehotme 14-08-2014 217 1

 • Những đổi mới trong kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ sắp tới nhất định sẽ gây khó khăn cho các bạn học sinh cuối cấp. Chính vì vậy, eLib.vn trân trọng gửi tới các bạn bộ sưu tập Đề thi thử môn Tiếng Anh Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm tỉnh Vĩnh Long nhằm giúp các bạn làm quen với nhiều dạng bài tập có thể có trong đề thi TN THPT QG & ĐHCĐ. Thi thử rất hữu ích cho việc tích lũy kiến thức và kinh nghiệm cho một kỳ thi thật đấy các bạn ạ!

   loginwithme 29-05-2015 182 14

 • Hãy thử sức với bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia môn Anh 2015 chuyên Lý Tự Trọng mà eLib.vn cung cấp để có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ sắp tới. Chúng tôi đã chọn lọc những đề thi thử hay nhất để giới thiệu đến các bạn học sinh. Hi vọng, bộ đề thi thử này sẽ giúp ích nhiều cho việc ôn tập của các bạn.

   loginwithme 29-05-2015 144 17

 • Các câu hỏi trắc nghiệm môn tiếng Anh trong Đề thi THPT Quốc gia môn Anh năm 2015 của Bộ GD&ĐT sẽ giúp bạn thực hành cọ sát với các dạng đề thi THPT quốc gia tốt hơn, tự tin làm bài thi tốt. Chúc các bạn thành công.

   loginwithme 29-05-2015 79 6

 • Tăng cường làm thật nhiều dạng bài tập khác nhau sẽ giúp các bạn thí sinh nhanh chóng trau dồi kiến thức và kinh nghiệm trong kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ sắp tới. Để giúp các bạn có điều kiện thực hành, chúng tôi xin cung cấp cho các bạn bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia môn Anh 2015 THPT Nam Đàn 2. Đây là những đề thi hay nhất, được chúng tôi lựa chọn kỹ càng nhằm giúp bạn có thêm bản lĩnh đối mặt với kỳ thi sắp tới.

   loginwithme 28-05-2015 95 3

Đồng bộ tài khoản