Đề thi thử ĐHCĐ môn Văn

Để tránh hoang mang trong kỳ thi tuyển sinh ĐHCĐ tới, bạn cần luyện tập trước với các đề thi thử. TaiLieu.VN xin giới thiệu tới các bạn thí sinh Đề thi thử ĐHCĐ môn Văn nhằm giúp các bạn làm quen với cấu trúc của nột đề thi ĐHCĐ. Đây là những đề thi thử hay, chất lượng được tuyển chọn từ đề thi thử của các trường trường uy tín trong cả nước. Hi vọng, bộ đề thi thử kèm theo đáp án này sẽ giúp bạn vững tin hơn trong kỳ thi tới.
Hiển thị 1-9 trên 9

kết quả Thư viện Đề thi thử ĐHCĐ môn Văn

 • Được chọn lọc từ các trường có uy tín trong cả nước, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn thí sinh bộ sưu tập Đề thi thử THPT quốc gia môn Văn năm 2015 và đáp án. Bộ đề thi bao gồm đa dạng các bài tập sẽ giúp các bạn có thêm tài liệu ôn thi chất lượng. ELib.vn luôn đồng hành cùng các bạn để kỳ thi tuyển sinh TN THPT QG & ĐHCĐ tới đạt kết quả cao nhất.

   loginwithme 29-05-2015 426 31

 • Một kỳ thi ĐHCĐ căng thẳng và nhiều lo âu gần tới. Tuy nhiên, các bạn thí sinh cũng đừng quá lo lắng, Thư viện eLib sẽ luôn đồng hành với các bạn trong từng kỳ thi. Chúng tôi sưu tập Bộ đề và Đáp án thi thử ĐHCĐ môn Văn năm 2014 nhằm giúp các bạn làm quen với các dạng bài tập và cấu trúc của đề thi môn Văn trong kỳ thi ĐHCĐ. Với điều này, chúng tôi hi vọng bạn sẽ có thêm bản lĩnh để đối mặt với kỳ thi ĐHCĐ sắp tới.

   muondidulich 14-08-2014 500 28

 • Với phương châm luôn đồng hành cùng với các thí sinh trong các kỳ thi ĐHCĐ, Thư viện eLib giới thiệu đến các sĩ tử Bộ đề và Đáp án thi thử ĐHCĐ môn Văn năm 2013. Hãy thử sức với bộ đề thi này để làm quen với các dạng bài tập và cấu trúc của đề thi ĐHCĐ môn Văn. Chúng tôi luôn sát cánh bên bạn cho một kỳ thi thành công.

   xuandiem87 14-08-2014 252 10

 • Bạn có nghĩ là mình sẽ đủ thời gian làm một bài thi ĐHCĐ môn Văn? Hãy thử sức với Bộ đề và Đáp án thi thử ĐHCĐ môn Văn năm 2012 mà Thư viện eLib cung cấp để xem tiến độ ôn tập của bạn đến đâu rồi nhé! Chúng tôi đã chọn lọc những đề thi thử hay nhất để giới thiệu đến các bạn. Hi vọng, bộ đề thi kèm đáp án này sẽ giúp ích nhiều cho việc ôn tập của các bạn.

   minhmetrai 14-08-2014 204 3

 • “Học đi đôi với hành” sẽ giúp các bạn tiến bộ nhanh chóng trong tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt, điều này luôn đúng cho các bạn thí sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ năm nay. Hãy thử sức với bộ sưu tập Đề thi thử môn Văn Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ có trên eLib.vn để nâng cao kiến thức và kỹ năng làm bài thi. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ có một kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ thành công!

   loginwithme 28-05-2015 139 2

 • Hiểu được gánh nặng của các bạn thí sinh trong kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ, eLib.vn đã sưu tầm và giới thiệu bộ sưu tập Đề thi thử THPT quốc gia ngữ Văn 2015 THPT chuyên Nguyễn Quang Diệu. Hãy thử sức với các đề thi để làm quen với các dạng đề và cấu trúc trong một đề thi ĐHCĐ các năm trước để tự tin hơn trong kỳ thi tới. ELib.vn hi vọng đây sẽ là tài liệu ôn tập hữu ích cho các bạn thí sinh.

   loginwithme 27-05-2015 200 2

 • Nhằm giúp các bạn thí sinh có thêm tài liệu tham khảo môn Văn ĐHCĐ, Thư viện eLib tổng hợp các đề thi thử môn Văn năm 2010 trong Bộ đề và Đáp án thi thử ĐHCĐ môn Văn năm 2009 để giới thiệu đến các bạn. Đây là bộ đề thi thử được chúng tôi chọn lọc từ những đề thi thử hay của các ngôi trường có tiếng. Hi vọng, bộ đề thi thử này sẽ giúp bạn có thêm tự tin với môn Văn trong kỳ thi tới.

   kit_my_kitkit 14-08-2014 158 0

 • Elib.vn luôn đồng hành cùng với các bạn thí sinh trong việc chuẩn bị cho kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ đạt kết quả cao. Chúng tôi đã sưu tầm để giới thiệu bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia ngữ Văn 2015 chuyên ĐH Vinh lần 3 đến với các bạn thí sinh. Hi vọng, bộ đề thi thử này sẽ giúp ích cho việc ôn thi của các bạn.

   loginwithme 28-05-2015 91 2

 • Hãy thử sức với bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia 2015 môn Văn Chuyên Lý Tự Trọng mà eLib.vn cung cấp để có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ sắp tới. Chúng tôi đã chọn lọc những đề thi thử hay nhất để giới thiệu đến các bạn học sinh. Hi vọng, bộ đề thi thử này sẽ giúp ích nhiều cho việc ôn tập của các bạn.

   loginwithme 26-05-2015 102 3

Đồng bộ tài khoản