Đề thi thử Hóa khối A

Muốn đạt điểm cao các môn khối ..... trong kỳ thi tuyển sinh ĐHCĐ năm tới, bạn cần nỗ lực hơn nữa trong việc ôn tập. Để giúp cho việc ôn tập của bạn đạt kết quả cao, TaiLieu.VN xin trân trọng giới thiệu Đề thi thử Hóa khối A . Đây là những đề thi thử hay, chất lượng được chúng tôi chọn lọc kỹ càng có kèm theo đáp án. Hi vọng, bộ đề thi thử này sẽ giúp ích nhiều cho việc ôn thi của các sĩ tử.
Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi thử Hóa khối A

 • Hãy thử sức với các đề thi thử trước khi bạn bước vào một kỳ thi ĐHCĐ chính thức. Chúng tôi trân trọng gửi tới các thí sinh Bộ đề thi thử và Đáp án môn Hóa khối A năm 2011 đã được chọn lọc kỹ càng. Với bộ đề thi thử này, kiến thức và kinh nghiệm làm bài của bạn sẽ nhanh chóng được nâng lên. Chúc tôi chúc bạn đạt điểm cao môn Hóa trong kỳ thi tới.

   usernameminh 14-08-2014 365 5

 • “Học đi đôi với hành” sẽ giúp các bạn tiến bộ nhanh chóng trong tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt, điều này luôn đúng cho các bạn thí sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ năm nay. Hãy thử sức với bộ sưu tập Đề thi thử THPT quốc gia môn Hóa 2015 rất hay có trên eLib.vn để nâng cao kiến thức và kỹ năng làm bài thi. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ có một kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ thành công!

   loginwithme 25-05-2015 2166 152

 • Hiểu được gánh nặng của các bạn thí sinh trong kỳ thi ĐHCĐ hàng năm, Thư viện eLib đã sưu tầm và giới thiệu Bộ đề thi thử và Đáp án môn Hóa khối A năm 2014. Hãy thử sức với các đề thi để làm quen với các dạng đề và cấu trúc trong một đề thi tuyển sinh môn Hóa. Chúng tôi hi vọng đây sẽ là tài liệu ôn tập hữu ích cho các bạn thí sinh.

   dielachet1 14-08-2014 800 15

 • Tất cả các đề thi thử kèm theo đáp án môn Hóa khối A sẽ được tổng hợp trong Bộ đề thi thử và Đáp án môn Hóa khối A năm 2013 trên Thư viện eLib. Bộ sưu tập này được chúng tôi chọn lọc từ những đề thi thử hay, chất lượng từ các trường nổi tiếng trong cả nước. Hi vọng, bộ đề thi thử này sẽ giúp bạn tự tin hơn với môn Hóa trong kỳ thi tới.

   rocky_06 14-08-2014 343 4

 • Kỳ thi ĐHCĐ đang gần kề, thí sinh khắp cả nước đang cùng một tâm trạng hồi hộp, lo lắng. Để việc ôn thi của các bạn thí sinh có hiệu quả, Thư viện eLib xin giới Bộ đề thi thử và Đáp án môn Hóa khối A năm 2010 Đây là những đề thi thử môn Hóa hay, chất lượng được sàng lọc từ các ngôi trường có tiếng trong cả nước. Chúng tôi chúc bạn một kỳ thi ĐHCĐ thật thành công!

   dielachet1 14-08-2014 292 8

 • Tất cả các đề thi thử kèm theo đáp án môn Hóa khối A ĐHCĐ sẽ được tổng hợp trong Bộ đề thi thử và Đáp án môn Hóa khối A năm 2012 trên Thư viện eLib. Bộ sưu tập này được chúng tôi chọn lọc từ những đề thi thử hay, chất lượng từ các trường nổi tiếng trong cả nước. Hi vọng, bộ đề thi thử này sẽ giúp các bạn có điều kiện ôn thi môn Hóa hiệu quả hơn.

   mevangnha12 14-08-2014 281 0

 • Tất cả các đề thi thử kèm theo đáp án môn Hóa khối A ĐHCĐ sẽ được tổng hợp trong Bộ đề thi thử và Đáp án môn Hóa khối A năm 2009 trên Thư viện eLib. Bộ sưu tập này được chúng tôi chọn lọc từ những đề thi thử hay, chất lượng của các Sở Giáo dục trong cả nước. Bộ đề thi thử này sẽ giúp các bạn có điều kiện ôn thi môn Hóa hiệu quả hơn. Chúng tôi chúc bạn đạt điểm cao môn Hóa trong kỳ thi tới.

   dolalatien0 14-08-2014 138 0

 • Kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ căng thẳng và nhiều lo âu gần tới. Tuy nhiên, các bạn thí sinh cũng đừng quá lo lắng, eLib.vn sẽ luôn đồng hành với các bạn trong từng kỳ thi. Chúng tôi sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa THPT chuyên KHTN 2015 nhằm giúp các bạn làm quen với các dạng bài tập có thể có trong các đề thi TN THPT QG & ĐHCĐ. Chúng tôi hi vọng, các tài liệu trong bộ sưu tập này sẽ hữu ích đối với các bạn.

   loginwithme 28-05-2015 69 4

Đồng bộ tài khoản