Đề thi thử Hóa khối B

Tất cả các đề thi thử kèm theo đáp án ĐHCĐ khối ..... sẽ được tổng hợp trong Đề thi thử Hóa khối B trên TaiLieu.VN. Bộ sưu tập này được chúng tôi chọn lọc từ những đề thi thử hay, chất lượng từ các Sở Giáo dục trong cả nước. Hi vọng, bộ đề thi thử này sẽ giúp các bạn có điều kiện ôn thi hiệu quả hơn.
Hiển thị 1-11 trên 11

kết quả Thư viện Đề thi thử Hóa khối B

 • “Học đi đôi với hành” sẽ giúp các bạn tiến bộ nhanh chóng trong tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt, điều này luôn đúng cho các bạn thí sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ năm nay. Hãy thử sức với bộ sưu tập Đề thi thử THPT quốc gia môn Hóa 2015 rất hay có trên eLib.vn để nâng cao kiến thức và kỹ năng làm bài thi. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ có một kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ thành công!

   loginwithme 25-05-2015 2164 152

 • Hãy bổ sung thêm vào kho tài liệu ôn thi ĐHCĐ môn Hóa của bạn một bộ sưu tập gồm các đề thi thử có đáp được lựa chọn từ những ngôi trường uy tín trong cả nước. Thư viện eLib trân trọng gửi tới các bạn thí sinh Bộ đề thi thử và Đáp án môn Hóa khối B năm 2014. Hi vọng, chúng sẽ giúp ích nhiều cho môn Hóa của bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi tới.

   matxogaoroi 14-08-2014 505 21

 • Hóa học là môn thi tương đối khó đối với các bạn thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi tuyển sinh ĐHCĐ sắp tới. Để giúp các bạn có điều kiện tiếp cận với một đề thi tuyển sinh, Thư viện eLib trân trọng giới thiệu Bộ đề thi thử và Đáp án môn Hóa khối B năm 2013. Thử sức với đề thi này, chúng tôi tin bạn sẽ tự tin hơn với môn Hóa trong kỳ thi ĐHCĐ sắp tới.

   bienhong_09 14-08-2014 260 1

 • Hãy bổ sung thêm vào kho tài liệu ôn thi ĐHCĐ của bạn một bộ sưu tập gồm các đề thi thử có đáp được lựa chọn từ những ngôi trường uy tín trong cả nước. Thư viện eLib trân trọng gửi tới các bạn thí sinh Bộ đề thi thử và Đáp án môn Hóa khối B năm 2010. Hi vọng, chúng sẽ giúp ích nhiều cho việc ôn thi của bạn.

   tuikhongbiet12 14-08-2014 230 0

 • Môn Hóa thường gây khó khăn cho các bạn thí sinh dự thi khối B. Chính vì vậy, bạn hãy củng cố kiến thức và kinh nghiệm ngay bây giờ để bài thi đạt kết quả cao. Thư viện eLib xin gửi tới các bạn thí sinh Bộ đề thi thử và Đáp án môn Hóa khối B năm 2012. Bộ sưu tập này được chúng tôi chọn lọc từ những đề thi thử hay, chất lượng từ các trường nổi tiếng trong cả nước. Hi vọng, bộ đề thi thử này sẽ giúp các bạn có điều kiện ôn thi môn Hóa hiệu quả hơn.

   123conmeocon 14-08-2014 247 0

 • Hãy bổ sung thêm vào kho tài liệu ôn thi TN THPT QG & ĐHCĐ của bạn một bộ sưu tập gồm các đề thi thử được tổng hợp từ những ngôi trường uy tín trong cả nước. Thư viện Elib trân trọng gửi tới các bạn thí sinh bộ sưu tập Đề thi thử THPT 2015 môn Hóa THPT Nguyễn Thái Học tỉnh Khánh Hòa. Hi vọng, chúng sẽ giúp ích nhiều cho việc ôn thi của bạn.

   loginwithme 26-05-2015 236 7

 • Khi kỳ thi ĐHCĐ trở thành mối quan tâm của toàn xã hội thì áp lực đè lên đôi vai các sĩ tử ngày càng nặng. Để các bạn có thêm tài liệu hay cho tủ sách ôn thi cho môn Hóa, Thư viện eLib xin giới thiệu Bộ đề thi thử và Đáp án môn Hóa khối B năm 2011 với nội dung được chọn lọc từ các đề thi thử hay của các trường có uy tín trong cả nước. Hi vọng với bộ đề thi này, các bạn thí sinh sẽ có thêm tự tin với môn Hóa trong kỳ thi ĐHCĐ tới.

   trucdiem776 14-08-2014 153 0

 • Kỳ thi ĐHCĐ đang gần kề, thí sinh khắp cả nước đang cùng một tâm trạng hồi hộp, lo lắng. Để việc ôn thi của các bạn thí sinh có hiệu quả, Thư viện eLib xin giới thiệu Bộ đề thi thử và Đáp án môn Hóa khối B năm 2009. Đây là những đề thi thử hay, được lọc từ các ngôi trường có tiếng trong cả nước. Chúng tôi chúc bạn một kỳ thi ĐHCĐ thật thành công!

   minhmuimui 14-08-2014 117 1

 • Một bộ sưu tập các đề thi thử của các trường uy tín sẽ giúp các bạn thí sinh đang trong giai đoạn ôn thi vào TN THPT QG & ĐHCĐ có điều kiện thử sức với nhiều dạng bài tập khác nhau. Biết được sự hữu ích của các đề thi thử, eLib.vn đã tổng hợp bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia lần 1 năm 2015 môn Hóa học trường THPT Phụ Dực Thái Bình để giới thiệu đến các bạn thí sinh. Chúng tôi hi vọng, bộ sưu tập các đề thi thử này sẽ mang lại hiệu quả tích cực.

   loginwithme 29-05-2015 94 0

 • Tất cả các đề thi thử sẽ được tổng hợp trong bộ sưu tập Đề thi thử THPT quốc gia môn Hóa THPT chuyên Hà Giang năm 2015. Các tài liệu trong bộ sưu tập này được chúng tôi chọn lọc từ những đề thi thử hay, chất lượng của các sở, các trường trong cả nước. Bộ đề thi thử này sẽ giúp các bạn có điều kiện ôn thi hiệu quả hơn. Chúng tôi chúc bạn đạt được điểm số cao nhất trong kỳ thi tới.

   loginwithme 28-05-2015 60 1

 • Tất cả đề và đáp án thi thử môn Toán sẽ được tổng hợp trong bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa – THPT Thanh Chương 1 năm 2015 trên eLib.vn. Bạn là người yêu thích môn Toán hay là thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ cũng đều có thể sở hữu nó. Việc thử sức với nhiều dạng bài tập sẽ giúp bạn củng cố kiến thức và kỹ năng làm Toán của mình. Hi vọng, bộ sưu tập các đề thi thử này sẽ giúp các bạn giỏi Toán đồng thời đạt điểm cao trong kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ tới.

   loginwithme 28-05-2015 230 6

Đồng bộ tài khoản