Đề thi thử Lý khối A

Hãy thử sức với một đề thi thử ĐHCĐ trước khi bước vào một kỳ thi chính thức. Qua mỗi lần thi thử, kiến thức và kinh nghiệm bạn tích lũy được sẽ có tác dụng tích cực cho bài làm của bạn. TaiLieu.VN giới thiệu Đề thi thử Lý khối A . Chúc bạn đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh tới.
Hiển thị 1-5 trên 5

kết quả Thư viện Đề thi thử Lý khối A

 • Giai đoạn chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh ĐHCĐ là giai đoạn áp lực nhất đối với các bạn thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi ĐHCĐ. Hiểu được điều đó, Thư viện eLibđã sưu tập và giới thiệu đến các thí sinh Bộ Đề thi thử và Đáp án môn Lý khối A năm 2014. Thử sức với bộ đề thi này, chúng tôi tin bạn sẽ tích lũy được kinh nghiệm để bài thi đạt kết quả tốt nhất.

   nocoment 14-08-2014 844 109

 • Khi kỳ thi ĐHCĐ ngày càng trở thành mối quan tâm của toàn xã hội thì áp lực của các sĩ tử ngày càng nặng nề. Để các bạn có thêm tài liệu hay cho tủ sách ôn thi của mình, Thư viện eLib xin giới thiệu Bộ Đề và Đáp án thi thử môn Lý khối A năm 2013. Nội dung của bộ sưu tập này được chọn lọc từ các đề thi thử hay của các trường trong cả nước. Hi vọng với bộ đề thi này, các bạn thí sinh sẽ có thêm tự tin tham gia vào kỳ thi ĐHCĐ.

   tinnguyen78 14-08-2014 564 2

 • Vật lý là môn thi luôn gây khó khăn đối với các bạn thí sinh trong các kỳ thi ĐHCĐ. Hiểu được điều đó, Thư viện eLib đã sưu tầm và giới thiệu Bộ Đề thi thử và Đáp án môn Lý khối A năm 2009. Hãy thử sức với các đề thi thử để việc làm bài môn Lý theo hình thức trắc nghiệm trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi hi vọng, đây sẽ là tài liệu ôn tập hữu ích cho các bạn thí sinh.

   123conmeocon 14-08-2014 190 3

 • "Học đi đôi với hành" sẽ giúp các bạn tiến bộ nhanh chóng trong tất cả các lĩnh vực. Điều này luôn đúng cho các bạn thí sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi ĐHCĐ. Hãy thử sức với Bộ Đề thi thử và Đáp án môn Lý khối A năm 2012 có trên Thư viện eLib để nâng cao kiến thức và kỹ năng làm bài thi môn Lý theo hình thức trắc nghiệm. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ có một kỳ thi ĐHCĐ thành công!

   yeutuidi3 14-08-2014 152 2

 • Bạn đã chuẩn bị đầy đủ tài liệu cho kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ sắp tới chưa? ELib.vn sẽ giúp bạn có đủ một bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia 2015 môn Lý chuyên Thái Bình được tuyển chọn từ các trường có tiếng trong cả nước. Chúng tôi hi vọng, bộ đề thi thử này sẽ giúp cho việc ôn tập của bạn tốt hơn.

   loginwithme 26-05-2015 131 11

Đồng bộ tài khoản