Đề thi thử Tiếng Anh khối D

Để kỳ thi ĐHCĐ tới đạt kết quả cao, chúng tới xin giới thiệu tới các bạn thí sinh Đề thi thử Tiếng Anh khối D . Thử sức với đề thi này, bạn sẽ làm quen được với cấu trúc của một đê thi tuyển sinh. Đồng thời, phần đáp án sẽ giúp bạn tích lũy kiến thức và kinh nghiệm cho bài thi đạt kết quả cao. Chúng tôi chúc bạn một kỳ thi đầy triển vọng.
Hiển thị 1-7 trên 7

kết quả Thư viện Đề thi thử Tiếng Anh khối D

 • Với sự hỗ trợ đắc lực của Internet, các bạn thí sinh hoàn toàn có thể tìm thấy trên Thư viện eLib Bộ đề thi thử và Đáp án môn Tiếng Anh khối D năm 2014. Đây là bộ đề thi thử chúng tôi sưu tầm nhằm giúp các bạn thí sinh có dịp thử sức với đề thi ĐHCĐ môn tiếng Anh năm 2014. Qua đó, các bạn sẽ tích lũy được kinh nghiệm để làm bài thi đạt kết quả tốt hơn.

   s2_kisskiss 14-08-2014 1023 25

 • Tiếng Anh là môn thi tương đối khó đối với các bạn thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi tuyển sinh ĐHCĐ khối D sắp tới. Để giúp các bạn có điều kiện tiếp cận với một đề thi tuyển sinh, Thư viện eLib trân trọng giới thiệu Bộ đề thi thử và Đáp án môn Tiếng Anh khối D năm 2013 Thử sức với đề thi này, chúng tôi tin bạn sẽ tự tin hơn với môn tiếng Anh trong kỳ thi ĐHCĐ tới.

   kyniemngaymua_06 14-08-2014 503 21

 • Kỳ thi ĐHCĐ đang gần kề, thí sinh khắp cả nước đang cùng một tâm trạng hồi hộp, lo lắng. Để việc ôn thi của các bạn thí sinh có hiệu quả, Thư viện eLib xin giới thiệu tới các thí sinh Bộ đề thi thử và Đáp án môn Tiếng Anh khối D năm 2011. Bộ sưu tập này được chúng tôi chọn lọc từ những đề thi thử tiếng Anh hay, chất lượng trong cả nước. Hi vọng, bộ đề thi thử này sẽ giúp các bạn có điều kiện ôn thi môn tiếng Anh hiệu quả hơn.

   xuandiem87 14-08-2014 873 29

 • Môn tiếng Anh thường gây khó khăn cho các bạn thí sinh dự thi khối D. Chính vì vậy, bạn hãy củng cố kiến thức và kinh nghiệm ngay bây giờ để bài thi đạt kết quả cao. Thư viện eLib xin gửi tới các bạn thí sinh Bộ đề thi thử và Đáp án môn Tiếng Anh khối D năm 2012 Chúng tôi hi vọng, tài liệu này sẽ giúp bạn tự tin hơn với môn tiếng Anh trong kỳ thi tới.

   muondidulich 14-08-2014 484 3

 • Những đổi mới trong kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ sắp tới nhất định sẽ gây khó khăn cho các bạn học sinh cuối cấp. Chính vì vậy, eLib.vn trân trọng gửi tới các bạn bộ sưu tập Đề thi thử môn Tiếng Anh Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm tỉnh Vĩnh Long nhằm giúp các bạn làm quen với nhiều dạng bài tập có thể có trong đề thi TN THPT QG & ĐHCĐ. Thi thử rất hữu ích cho việc tích lũy kiến thức và kinh nghiệm cho một kỳ thi thật đấy các bạn ạ!

   loginwithme 29-05-2015 181 14

 • Các câu hỏi trắc nghiệm môn tiếng Anh trong Đề thi THPT Quốc gia môn Anh năm 2015 của Bộ GD&ĐT sẽ giúp bạn thực hành cọ sát với các dạng đề thi THPT quốc gia tốt hơn, tự tin làm bài thi tốt. Chúc các bạn thành công.

   loginwithme 29-05-2015 79 6

 • Tăng cường làm thật nhiều dạng bài tập khác nhau sẽ giúp các bạn thí sinh nhanh chóng trau dồi kiến thức và kinh nghiệm trong kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ sắp tới. Để giúp các bạn có điều kiện thực hành, chúng tôi xin cung cấp cho các bạn bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia môn Anh 2015 THPT Nam Đàn 2. Đây là những đề thi hay nhất, được chúng tôi lựa chọn kỹ càng nhằm giúp bạn có thêm bản lĩnh đối mặt với kỳ thi sắp tới.

   loginwithme 28-05-2015 94 3

Đồng bộ tài khoản