Đề thi thử Toán khối A

Hãy bổ sung thêm vào kho tài liệu ôn thi ĐHCĐ của bạn một bộ sưu tập gồm các đề thi thử có đáp được lựa chọn từ những ngôi trường uy tín trong cả nước. TaiLieu.VN trân trọng gửi tới các bạn thí sinh Đề thi thử Toán khối A . Hi vọng, chúng sẽ giúp ích nhiều cho việc ôn thi của bạn.
Hiển thị 1-7 trên 7

kết quả Thư viện Đề thi thử Toán khối A

 • Bạn đã biết cách làm một thi ĐHCĐ môn Toán chưa? Hãy thử sức với Bộ Đề thi thử và Đáp án môn Toán khối A năm 2009 mà Thư viện eLib giới thiệu để việc ôn tập hiệu quả hơn. Bộ đề thi thử kèm đáp án này sẽ giúp bạn bước đầu làm quen với cấu trúc đề thi môn Toán. Đây cũng là cách để bạn trau dồi kiến thức và tích lũy thêm kinh nghiệm để bài thi hiệu quả hơn. Chúng tôi hi vọng, tài liệu này sẽ giúp cho việc ôn tập của bạn hiệu quả hơn.

   yeutuidi3 14-08-2014 587 3

 • Với sự hỗ trợ đắc lực của Internet, các bạn thí sinh hoàn toàn có thể tìm thấy trên Thư viện eLib Bộ Đề thi thử và Đáp án môn Toán khối A năm 2012. Đây là bộ đề thi thử chúng tôi sưu tầm, chọn lọc từ các Sở Giáo dục trong cả nước nhằm giúp các bạn thí sinh có dịp kiểm tra kiến thức thức môn Toán của mình. Qua đó, các bạn sẽ tích lũy được kinh nghiệm sao cho bài thi đạt kết quả tốt nhất.

   tuikhongbiet12 14-08-2014 380 2

 • Khi kỳ thi ĐHCĐ ngày càng trở thành mối quan tâm của toàn xã hội thì áp lực của các sĩ tử càng nặng nề. Để các bạn có thêm tài liệu hay cho tủ sách ôn thi của mình, Thư viện eLib xin giới thiệu Bộ Đề và Đáp án thi thử môn Toán khối A năm 2013. Nội dung của bộ sưu tập này được chọn lọc từ các đề thi thử hay của các trường trong cả nước. Hi vọng với bộ đề thi này, các bạn thí sinh sẽ có thêm tự tin tham gia vào kỳ thi ĐHCĐ.

   nguyenvien92 14-08-2014 206 1

 • Hãy thử sức với các đề thi thử trước khi bạn bước vào một kỳ thi ĐHCĐ chính thức. Chúng tôi trân trọng gửi tới các thí sinh Bộ Đề thi thử và Đáp án môn Toán khối A năm 2014 đã được chọn lọc kỹ càng. Với bộ đề thi thử này, kiến thức và kinh nghiệm làm bài của bạn sẽ nhanh chóng được nâng lên.Thư viện eLib chúc bạn giành được điểm cao môn Toán trong kỳ thi tới!

   s2_minh_s2 14-08-2014 181 6

 • Tăng cường làm thật nhiều dạng bài tập khác nhau sẽ giúp các bạn thí sinh nhanh chóng trau dồi kiến thức và kinh nghiệm trong kỳ thi ĐHCĐ. Thư viện eLib gợi ý Bộ Đề thi thử và Đáp án môn Toán khối A năm 2011 để bạn có điều kiện thử sức với nhiều dạng bài tập khác nhau. Đây là những đề thi hay nhất, được chúng tôi lựa chọn kỹ càng nhằm giúp bạn có thêm bản lĩnh đối mặt với kỳ thi ĐHCĐ sắp tới.

   matxogaoroi 14-08-2014 192 1

 • Đề thi tuyển sinh ĐHCĐ hằng năm đều gây khó khăn cho các bạn thí sinh. Thư viện eLib sẽ giúp bạn có đủ một Bộ Đề thi thử và Đáp án môn Toán khối A năm 2010 được tuyển chọn từ các trường có tiếng trong cả nước. Chúng tôi hi vọng, bộ đề thi thử kèm đáp án này sẽ giúp cho việc ôn tập của bạn tốt hơn.

   doilabekho11 14-08-2014 155 4

 • Với phương châm luôn đồng hành cùng với các thí sinh trong các kỳ thi, eLib.vn giới thiệu đến các sĩ tử bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia 2015 môn Toán chuyên ĐH Vinh lần 3. Hãy thử sức với bộ đề thi này để làm quen với các dạng bài tập có thể xuất hiện trong các đề thi TN THPT QG & ĐHCĐ. Chúng tôi luôn sát cánh bên bạn cho một kỳ thi thành công.

   loginwithme 27-05-2015 142 8

Đồng bộ tài khoản