Đề thi thử Toán khối B

Hãy thử sức với các đề thi thử trước khi bạn bước vào một kỳ thi ĐHCĐ chính thức. Chúng tôi trân trọng gửi tới các thí sinh Đề thi thử Toán khối B đã được tuyển chọn kỹ càng từ những đề thi thử hay, chất lượng. Với bộ đề thi thử này, kiến thức và kinh nghiệm làm bài của bạn sẽ nhanh chóng được nâng lên. Bạn sẽ dễ dàng lấy được điểm số cao nhất. TaiLieu.VN chúc bạn thành công!
Hiển thị 1-6 trên 6

kết quả Thư viện Đề thi thử Toán khối B

 • Bạn có nghĩ là mình sẽ đủ thời gian làm một bài thi ĐHCĐ môn Toán khối B? Hãy thử sức với Bộ Đề thi thử và Đáp án môn Toán khối B năm 2009 mà Thư viện eLib giới thiệu để việc ôn tập hiệu quả hơn. Chúng tôi đã chọn lọc những đề thi thử hay nhất để giới thiệu đến các bạn. Hi vọng, bộ đề thi kèm đáp án này sẽ giúp ích nhiều cho việc ôn tập của các bạn.

   matxogaoroi 14-08-2014 535 1

 • Hiểu được gánh nặng của kỳ thi ĐHCĐ hàng năm, Thư viện eLib đã sưu tầm và giới thiệu tới các bạn thí sinh Bộ Đề thi thử và Đáp án môn Toán khối B năm 2013. Hãy thử sức với các đề thi trong bộ đề thi thử này để làm quen với các dạng đề và cấu trúc của một đề thi ĐHCĐ. Thư viện eLib hi vọng, tài liệu sẽ phần nào giúp bạn tự tin hơn trong kỳ thi quan trọng tới.

   thutruc77 14-08-2014 411 0

 • Kỳ thi ĐHCĐ ngày càng trở nên quan trọng đối với mỗi bạn thí sinh sau khi đã tốt nghiệp PTTH. Hiểu được áp lực của kỳ thi ĐHCĐ hàng năm, Thư viện eLib đã sưu tầm và giới thiệu Bộ Đề thi thử và Đáp án môn Toán khối B năm 2012. Hãy thử sức với các đề thi trong bộ sưu tập này để rèn luyện tư duy và tích lũy kinh nghiệm nhé. Chúng tôi hi vọng đây sẽ là tài liệu ôn tập hữu ích cho các bạn thí sinh.

   chumeorocky 14-08-2014 343 0

 • Khi kỳ thi ĐHCĐ trở thành mối quan tâm của toàn xã hội thì áp lực đè lên đôi vai các sĩ tử ngày càng nặng. Để các bạn có thêm tài liệu hay cho tủ sách ôn thi của mình, Thư viện eLib xin giới thiệu Bộ Đề thi thử và Đáp án môn Toán khối D năm 2014 với nội dung được chọn lọc từ các đề thi thử hay của các trường trong cả nước. Hi vọng với bộ đề thi này, các bạn thí sinh sẽ có thêm tự tin tham gia vào kỳ thi ĐHCĐ tới.

   minh_login 14-08-2014 152 0

 • Làm cách nào để đạt điểm cao môn Toán trong ĐHCĐ sắp tới? Đó là câu hỏi luôn thường trực trong đầu các bạn thí sinh. Để điều này trở nên dễ dàng hơn, chúng tôi xin cung cấp cho các bạn Bộ Đề thi thử và Đáp án môn Toán khối B năm 2011. Hi vọng, với đa dạng các bài tập trong bộ sưu tập này sẽ giúp các bạn biến giấc mơ thành hiện thực.

   toiyeuem_s2 14-08-2014 147 0

 • Hãy thử sức với Bộ Đề thi thử và Đáp án môn Toán khối D năm 2010 mà Thư viện eLib giới thiệu để việc ôn tập hiệu quả hơn. Bộ đề thi kèm đáp án này sẽ giúp bạn bước đầu làm quen với cấu trúc đề thi môn Toán khối B. Đây cũng là cách bạn ghi nhớ kiến thức tốt hơn. Chúng tôi tin rằng, bộ tài liệu này sẽ giúp các bạn vững tin hơn trong kỳ thi ĐHCĐ sắp tới.

   dolalatien0 14-08-2014 117 0

Đồng bộ tài khoản