Đề thi thử Toán khối D

Để tránh hoang mang trong kỳ thi tuyển sinh ĐHCĐ tới, bạn cần luyện tập trước với các đề thi thử. TaiLieu.VN xin giới thiệu tới các bạn thí sinh Đề thi thử Toán khối D nhằm giúp các bạn làm quen với cấu trúc của nột đề thi ĐHCĐ. Đây là những đề thi thử hay, chất lượng được tuyển chọn từ đề thi thử của các trường trường uy tín trong cả nước. Hi vọng, bộ đề thi thử kèm theo đáp án này sẽ giúp bạn vững tin hơn trong kỳ thi tới.
Hiển thị 1-7 trên 7

kết quả Thư viện Đề thi thử Toán khối D

 • Bạn đã chuẩn bị đầy đủ tài liệu môn Toán cho kỳ thi ĐHCĐ sắp tới chưa? Thư viện eLib sẽ giúp bạn có đủ một Bộ Đề thi thử và Đáp án môn Toán khối D năm 2009 được tuyển chọn từ các trường có tiếng trong cả nước. Hi vọng, bộ đề thi kèm đáp án này sẽ giúp ích nhiều cho việc ôn tập của các bạn.

   mevangnha12 14-08-2014 554 0

 • Tăng cường làm thật nhiều dạng bài tập khác nhau sẽ giúp các bạn thí sinh nhanh chóng trau dồi kiến thức và kinh nghiệm làm bài thi ĐHCĐ môn Toán. Thư viện eLib gợi ý Bộ Đề thi thử và Đáp án môn Toán khối D năm 2013 làm tài liệu tham khảo cho quá trình ôn thi của bạn. Hi vọng, với đa dạng các bài tập trong bộ sưu tập này sẽ giúp các bạn ôn tập thật hiệu quả.

   thaotrinh91 14-08-2014 378 0

 • Kỳ thi ĐHCĐ đang gần kề, thí sinh khắp cả nước đang cùng một tâm trạng hồi hộp, lo lắng. Để việc ôn thi của các bạn thí sinh có hiệu quả, Thư viện eLib xin giới thiệu Bộ Đề thi thử và Đáp án môn Toán khối D năm 2012. Đây là những đề thi thử hay, được lọc từ các ngôi Sở Giáo dục trong cả nước. Chúng tôi chúc bạn một kỳ thi ĐHCĐ đạt kết quả cao!

   doilabekho11 14-08-2014 376 0

 • Tất cả đề và đáp án thi thử môn Toán khối D sẽ được tổng hợp trong Bộ Đề và Đáp án thi thử ĐHCĐ môn Toán khối D năm 2014 trên Thư viện eLib. Bạn là người yêu thích môn Toán hay là thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi ĐHCĐ cũng đều có thể sở hữu nó. Việc thử sức với nhiều dạng bài tập sẽ giúp bạn củng cố kiến thức và kỹ năng làm Toán của mình. Hi vọng, bộ sưu tập các đề thi thử này sẽ giúp các bạn giỏi Toán đồng thời đạt điểm cao trong kỳ thi ĐHCĐ tới.

   kit_my_kitkit 14-08-2014 174 0

 • Hãy thử sức với Bộ Đề thi thử và Đáp án môn Toán khối D năm 2010 mà Thư viện eLib cung cấp để xem tiến độ ôn tập của bạn đến đâu rồi nhé! Chúng tôi đã chọn lọc những đề thi thử hay nhất từ các Sở Giáo dục trong cả nước để giới thiệu đến các bạn. Hi vọng, bộ đề thi kèm đáp án này sẽ giúp ích nhiều cho việc ôn tập của các bạn.

   muondidulich 14-08-2014 117 0

 • "Học đi đôi với hành" sẽ giúp các bạn tiến bộ nhanh chóng trong tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt, điều này luôn đúng cho các bạn thí sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi ĐHCĐ. Hãy thử sức với Bộ Đề thi thử và Đáp án môn Toán khối D năm 2011 có trên Thư viện eLib để làm quen với cấu trúc của một đề thi ĐHCĐ. Chúng tôi chúc bạn giành được điểm số cao nhất trong môn Toán này nhé!

   s2_kisskiss 14-08-2014 109 0

 • Những đổi mới trong kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ trở thành mối quan tâm của toàn xã hội thì áp lực của các sĩ tử càng nặng nề. Để các bạn có thêm tài liệu hay cho tủ sách ôn thi của mình, eLib.vn xin giới thiệu bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 - Trường THPT Bạch Đằng – Tp Hải Phòng. Các tài liệu của bộ sưu tập này được chọn lọc từ các đề thi thử hay, chất lượng của các trường trong cả nước. Hi vọng với bộ đề thi này, các bạn thí sinh sẽ có thêm niềm tin vào kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ sắp tới.

   loginwithme 28-05-2015 111 5

Đồng bộ tài khoản