Đề thi thử Văn khối C

Hãy thử sức với một đề thi thử ĐHCĐ trước khi bước vào một kỳ thi chính thức. Qua mỗi lần thi thử, kiến thức và kinh nghiệm bạn tích lũy được sẽ có tác dụng tích cực cho bài làm của bạn. TaiLieu.VN giới thiệu Đề thi thử Văn khối C . Chúc bạn đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh tới.
Hiển thị 1-7 trên 7

kết quả Thư viện Đề thi thử Văn khối C

 • Được chọn lọc từ các trường có uy tín trong cả nước, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn thí sinh bộ sưu tập Đề thi thử THPT quốc gia môn Văn năm 2015 và đáp án. Bộ đề thi bao gồm đa dạng các bài tập sẽ giúp các bạn có thêm tài liệu ôn thi chất lượng. ELib.vn luôn đồng hành cùng các bạn để kỳ thi tuyển sinh TN THPT QG & ĐHCĐ tới đạt kết quả cao nhất.

   loginwithme 29-05-2015 426 31

 • Kỳ thi ĐHCĐ đang gần kề, thí sinh khắp cả nước đang cùng một tâm trạng hồi hộp, lo lắng. Để việc ôn thi của các bạn thí sinh có hiệu quả, Thư viện eLib xin giới thiệu Bộ đề thi thử và Đáp án môn Văn khối C năm 2014. Đây là những đề thi thử môn Văn hay, chất lượng được sàng lọc từ các ngôi trường có tiếng trong cả nước. Chúng tôi chúc bạn một kỳ thi ĐHCĐ thật thành công!

   minhminhxinhdep 14-08-2014 174 5

 • Khi kỳ thi ĐHCĐ trở thành mối quan tâm của toàn xã hội thì áp lực đè lên đôi vai các sĩ tử ngày càng nặng. Để các bạn có thêm tài liệu hay cho tủ sách ôn thi môn Văn, Thư viện eLib xin giới thiệu Bộ đề thi thử và Đáp án môn Văn khối C năm 2013 với nội dung được chọn lọc từ các đề thi thử hay của các trường trong cả nước. Hi vọng với bộ đề thi này, các bạn thí sinh sẽ có thêm tự tin ở môn Văn khi bước vào kỳ thi ĐHCĐ chính thức.

   dolalatien 14-08-2014 181 0

 • Hãy thử sức với bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia 2015 môn Văn Chuyên Lý Tự Trọng mà eLib.vn cung cấp để có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ sắp tới. Chúng tôi đã chọn lọc những đề thi thử hay nhất để giới thiệu đến các bạn học sinh. Hi vọng, bộ đề thi thử này sẽ giúp ích nhiều cho việc ôn tập của các bạn.

   loginwithme 26-05-2015 102 3

 • Một bộ sưu tập các đề thi thử của các trường uy tín sẽ giúp các bạn thí sinh khối C đang trong giai đoạn ôn thi vào ĐHCĐ có điều kiện thử sức với nhiều dạng câu hỏi khác nhau. Biết được sự hữu ích của các đề thi thử, Thư viện eLib đã sưu tầm và tổng hợp Bộ đề thi thử và Đáp án môn Văn khối C năm 2012 để giới thiệu đến các bạn thí sinh. Chúng tôi hi vọng, bộ sưu tập các đề thi thử này sẽ mang lại hiệu quả tích cực.

   minhmuimui 14-08-2014 74 0

 • Với sự hỗ trợ đắc lực của Internet, các bạn thí sinh hoàn toàn có thể tìm thấy trên Thư viện eLib Bộ đề thi thử và Đáp án môn Văn khối C năm 2011. Đây là bộ đề thi chúng tôi sưu tầm nhằm giúp các bạn thí sinh có dịp thử sức với đề thi ĐHCĐ môn Văn khối C năm 2011. Qua đó, các bạn sẽ tích lũy được kinh nghiệm để làm bài thi đạt kết quả cao.

   quocthangdang91 14-08-2014 68 2

 • Đề thi tuyển sinh môn Văn khối C hằng năm đều gây khó khăn cho các bạn thí sinh. Chính vì vậy, Thư viện eLib trân trọng gửi tới các bạn Bộ đề thi thử và Đáp án môn Văn khối C năm 2009 nhằm giúp các bạn làm quen với nhiều dạng bài tập có thể có trong đề thi ĐHCĐ. Thi thử rất hữu ích cho việc tích lũy kiến thức và kinh nghiệm cho một kỳ thi thật đấy các bạn ạ!

   tuikhongbiet12 14-08-2014 87 3

Đồng bộ tài khoản