Đề thi thử Văn khối D

Đối với các sĩ tử, mỗi môn thi tuyển sinh ĐHCĐ đều có những khó riêng. Để giúp bạn làm quen dần với độ khó của một đề thi ĐHCĐ, TaiLieu.VN trân trọng gửi tới các bạn Đề thi thử Văn khối D . Thử sức với đề thi này, bạn sẽ có thêm bản lĩnh đối mặt với kỳ thi ĐHCĐ đầy cạnh tranh và áp lực.
Hiển thị 1-6 trên 6

kết quả Thư viện Đề thi thử Văn khối D

 • Một bộ sưu tập các đề thi thử của các trường uy tín sẽ giúp các bạn thí sinh đang trong giai đoạn ôn thi vào ĐHCĐ có điều kiện thử sức với nhiều dạng bài tập khác nhau. Biết được sự hữu ích của các đề thi thử, Thư viện eLib đã tổng hợp Bộ đề thi thử và Đáp án môn Văn khối D năm 2014 để giới thiệu đến các bạn thí sinh. Chúng tôi hi vọng, bộ sưu tập các đề thi thử này sẽ mang lại hiệu quả tích cực cho môn Văn của bạn trong kỳ thi trọng đại tới.

   usernameminh 14-08-2014 139 10

 • Văn là môn thi tương đối khó đối với các bạn thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi tuyển sinh ĐHCĐ khối D. Để giúp các bạn có điều kiện tiếp cận với một đề thi tuyển sinh, Thư viện eLib trân trọng giới thiệu Bộ đề thi thử và Đáp án môn Văn khối D năm 2013 Thử sức với đề thi này, chúng tôi tin bạn sẽ tự tin hơn với môn Văn trong kỳ thi ĐHCĐ sắp tới.

   tendepnhat0609 14-08-2014 103 0

 • Elib.vn luôn đồng hành cùng với các bạn thí sinh trong việc chuẩn bị cho kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ đạt kết quả cao. Chúng tôi đã sưu tầm để giới thiệu bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia ngữ Văn 2015 chuyên ĐH Vinh lần 3 đến với các bạn thí sinh. Hi vọng, bộ đề thi thử này sẽ giúp ích cho việc ôn thi của các bạn.

   loginwithme 28-05-2015 87 2

 • Môn Văn thường gây khó khăn cho các bạn thí sinh dự thi khối D. Chính vì vậy, hãy trau dồi kiến thức và kinh nghiệm ngay từ bây giờ để bài thi đạt kết quả cao. Thư viện eLib xin gửi tới các bạn thí sinh Bộ đề thi thử và Đáp án môn Văn khối D năm 2012 Chúng tôi hi vọng, tài liệu này sẽ giúp bạn tự tin hơn với môn Văn trong kỳ thi tới.

   nganviet71 14-08-2014 68 2

 • Hãy thử sức với các đề thi thử trước khi bạn bước vào một kỳ thi ĐHCĐ chính thức. Chúng tôi trân trọng gửi tới các thí sinh Bộ đề thi thử và Đáp án môn Văn khối D năm 2011 đã được chọn lọc kỹ càng. Với bộ đề thi thử này, kiến thức và kinh nghiệm làm bài môn Văn của bạn sẽ được nâng lên nhanh chóng. Thư viện eLib chúc bạn thành công trong kỳ thi tuyển sinh tới!

   mattroibecon_0609 14-08-2014 81 0

 • Để các bạn thí sinh có thêm tài liệu hay cho tủ sách ôn thi môn Văn khối D, Thư viện eLib xin giới thiệu Bộ đề thi thử và Đáp án môn Văn khối D năm 2009 với nội dung được chọn lọc từ các đề thi thử hay của các trường uy tín trong cả nước. Hi vọng với bộ đề thi này, các bạn thí sinh sẽ có thêm niềm tin vào kỳ thi ĐHCĐ tới.

   doilabekho11 14-08-2014 60 0

Đồng bộ tài khoản