Đề thi Văn khối C

Một kỳ thi ĐHCĐ căng thẳng và nhiều lo âu gần tới. Tuy nhiên, các bạn thí sinh cũng đừng quá lo lắng, TaiLieu.VN sẽ luôn đồng hành với các bạn trong từng kỳ thi. Chúng tôi tổng hợp Đề thi Văn khối C nhằm giúp các bạn làm quen với các dạng bài tập và cấu trúc của một ĐHCĐ. Với điều này, chúng tôi hi vọng bạn sẽ có thêm bản lĩnh để đối mặt với kỳ thi ĐHCĐ sắp tới.
Hiển thị 1-12 trên 12

kết quả Thư viện Đề thi Văn khối C

 • “Học đi đôi với hành” sẽ giúp các bạn tiến bộ nhanh chóng trong tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt, điều này luôn đúng cho các bạn thí sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ năm nay. Hãy thử sức với bộ sưu tập Đề thi thử môn Văn Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ có trên eLib.vn để nâng cao kiến thức và kỹ năng làm bài thi. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ có một kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ thành công!

   loginwithme 28-05-2015 138 2

 • Hiểu được gánh nặng của các bạn thí sinh trong kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ, eLib.vn đã sưu tầm và giới thiệu bộ sưu tập Đề thi thử THPT quốc gia ngữ Văn 2015 THPT chuyên Nguyễn Quang Diệu. Hãy thử sức với các đề thi để làm quen với các dạng đề và cấu trúc trong một đề thi ĐHCĐ các năm trước để tự tin hơn trong kỳ thi tới. ELib.vn hi vọng đây sẽ là tài liệu ôn tập hữu ích cho các bạn thí sinh.

   loginwithme 27-05-2015 199 2

 • Văn là môn thi khá khó khăn đối với các bạn thí sinh tham dự kỳ thi ĐHCĐ khối C. Để giúp các bạn tự tin hơn với môn Văn, chúng tôi trân trọng gửi tới các bạn Đề thi và Đáp án môn Văn khối C năm 2014. Thư viện eLib hi vọng, tài liệu này sẽ giúp các bạn tự tin hơn với môn Văn trong kỳ thi trọng đại tới.

   thaotrinh91 14-08-2014 81 1

 • Để kỳ thi tới đạt kết quả cao, chúng tới xin giới thiệu tới các bạn dự thi khối C Đề thi và Đáp án môn Văn khối C năm 2012. Thử sức với đề thi này, bạn sẽ làm quen được với cấu trúc của đề thi tuyển sinh môn Văn khối C. Đồng thời, phần đáp án sẽ giúp bạn tích lũy kiến thức và kinh nghiệm cho bài thi đạt kết quả cao. Chúng tôi chúc bạn một kỳ thi đầy triển vọng.

   toiyeuem_s2 14-08-2014 109 1

 • Môn Văn trong các kỳ thi tuyển sinh ĐHCĐ thường yêu cầu rất cao. Các thí sinh muốn đạt điểm cao thì ngoài vốn kiến thức, các bạn cần chuẩn bị thêm cho mình khả năng tổng hợp, phân tích và đánh giá tác phẩm. Hãy thử sức với Đề thi và Đáp án môn Văn khối C năm 2011 để hình thành cho mình kỹ năng làm bài môn Văn. Chúc bạn một kỳ thi ĐHCĐ như ý muốn.

   dolalatien 14-08-2014 96 1

 • Nhằm phục vụ cho các bạn thí sinh dự thi môn Văn trong kỳ thi ĐHCĐ tới, chúng tôi đã tổng hợp các đề thi ĐH - CĐ môn Văn trong Đề thi và Đáp án môn Văn khối C năm 2010. Bộ đề thi tuyển sinh này sẽ giúp cho bạn hình dung được độ khó của một đề thi ĐHCĐ để từ đó có phương pháp ôn tập hiệu quả hơn. Thư viện eLib hi vọng bạn có một kỳ thi đạt kết quả tốt.

   doilabekho11 14-08-2014 102 0

 • Mỗi một kỳ thi ĐHCĐ tới là nhu cầu tìm kiếm đề thi tuyển sinh các năm trước của thí sinh lại tăng lên. Để việc tìm kiếm trở nên dễ dàng, chúng tôi trân trọng giới thiệu tới các bạn Đề thi và Đáp án môn Văn khối C năm 2009 trên Thư viện eLib. Chúng tôi luôn hỗ trợ để các bạn có điều kiện ôn thi tốt nhất.

   muondidulich 14-08-2014 115 1

 • Việc tiếp cận một đề thi tuyển sinh rất có ích cho việc ôn tập của các bạn thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi ĐHCĐ. Hiểu được điều này, Thư viện eLib đã sưu tầm để mang tới cho các bạn Đề thi và Đáp án môn Văn khối C năm 2008. Bước đầu làm quen với cấu trúc của một đề thi môn môn Văn khối C sẽ giúp bạn thu lượm được nhiều kiến thức và kinh nghiệm để kỳ thi tới đạt kết quả cao.

   nocoment 14-08-2014 102 0

 • Hãy thử sức với bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia 2015 môn Văn Chuyên Lý Tự Trọng mà eLib.vn cung cấp để có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ sắp tới. Chúng tôi đã chọn lọc những đề thi thử hay nhất để giới thiệu đến các bạn học sinh. Hi vọng, bộ đề thi thử này sẽ giúp ích nhiều cho việc ôn tập của các bạn.

   loginwithme 26-05-2015 102 3

 • Nhằm phục vụ cho các bạn thí sinh dự thi môn Văn khối C trong kỳ thi ĐHCĐ tới, chúng tôi đã tổng hợp các đề thi ĐH - CĐ môn Văn trong Đề thi và Đáp án môn Văn khối C năm 2013. Bộ đề thi tuyển sinh này sẽ giúp cho bạn hình dung được độ khó của một đề thi ĐHCĐ để từ đó có phương pháp ôn tập hiệu quả hơn. Thư viện eLib hi vọng bạn có một kỳ thi đạt kết quả tốt.

   doilabekho11 14-08-2014 76 1

 • Môn Văn trong các đề thi tuyển sinh ĐHCĐ thường được yêu cầu cao. Muốn đạt điểm cao thì ngoài vốn kiến thức, các bạn thí sinh còn cần chuẩn bị thêm cho mình khả năng tổng hợp, phân tích và đánh giá các tác phẩm. Hãy thử sức với Đề thi và Đáp án môn Văn khối C năm 2007 trên Thư viện eLib để hình thành cho mình kỹ năng làm bài môn Văn. Chúng tôi chúc bạn một kỳ thi ĐHCĐ như ý muốn.

   kyniemngaymua_06 14-08-2014 91 1

 • Hãy thử sức với một đề thi ĐHCĐ trước khi bước vào một kỳ thi chính thức. Qua mỗi lần thi thử, kiến thức và kinh nghiệm bạn tích lũy được sẽ có tác dụng tích cực cho bài làm của bạn. Thư viện eLib giới thiệu Đề thi và Đáp án môn Văn khối C năm 2006. Chúc bạn ôn tập môn Văn thật hiệu quả.

   dielachet1 14-08-2014 427 4

Đồng bộ tài khoản