Đề thi Văn khối D

Giai đoạn chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh ĐHCĐ là giai đoạn áp lực nhất không chỉ đối với các bạn thí sinh mà còn với cả các bậc phụ huynh. Hiểu được điều đó, TaiLieu.VN đã sưu tập và giới thiệu đến các thí sinh Đề thi Văn khối D . Thử sức với bộ đề thi này, chúng tôi tin bạn sẽ tích lũy được kinh nghiệm để bài thi đạt kết quả tốt nhất.
Hiển thị 1-10 trên 10

kết quả Thư viện Đề thi Văn khối D

 • “Học đi đôi với hành” sẽ giúp các bạn tiến bộ nhanh chóng trong tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt, điều này luôn đúng cho các bạn thí sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ năm nay. Hãy thử sức với bộ sưu tập Đề thi thử môn Văn Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ có trên eLib.vn để nâng cao kiến thức và kỹ năng làm bài thi. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ có một kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ thành công!

   loginwithme 28-05-2015 138 2

 • Giai đoạn chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh ĐHCĐ là giai đoạn áp lực nhất không chỉ đối với các bạn thí sinh mà còn với cả các bậc phụ huynh. Hiểu được điều đó, Thư viện eLib đã sưu tập và giới thiệu đến các thí sinh dự thi môn Văn khối D Đề thi và Đáp án môn Văn khối D năm 2014. Thử sức với bộ đề thi này, chúng tôi tin bạn sẽ tích lũy được kinh nghiệm để bài thi môn Văn đạt kết quả tốt nhất.

   tinnguyen78 14-08-2014 92 0

 • Tất cả các đề thi kèm theo đáp án môn Văn khối D sẽ được tổng hợp trong Đề thi và Đáp án môn Văn khối D năm 2013 trên Thư viện eLib. Bộ sưu tập này được chúng tôi chọn lọc từ những đề thi thử hay, chất lượng từ các Sở Giáo dục trong cả nước. Hi vọng, bộ đề thi thử này sẽ giúp các bạn có điều kiện ôn thi môn Văn khối D hiệu quả hơn.

   yeutuidi3 14-08-2014 94 0

 • Không dễ dàng để đạt được điểm cao môn Văn trong một kỳ thi tuyển đầy cạnh tranh và áp lực. Để giúp các bạn tự tin hơn với môn Văn, chúng tôi trân trọng gửi tới các bạn Đề thi và Đáp án môn Văn khối D năm 2012. Thư viện eLib hi vọng, tài liệu này sẽ giúp các bạn tự tin hơn với môn Văn trong kỳ thi trọng đại tới.

   s2_kisskiss 14-08-2014 96 0

 • Văn là một môn có yêu cầu tương đối cao với các bạn thí sinh tham dự kỳ thi ĐHCĐ khối D. Để giúp các bạn tự tin hơn với môn Văn, chúng tôi trân trọng gửi tới các bạn Đề thi và Đáp án môn Văn khối D năm 2011. Thư viện eLib hi vọng, tài liệu này sẽ giúp các bạn tự tin hơn với môn Văn trong kỳ thi trọng đại tới.

   tendepnhat0609 14-08-2014 92 0

 • Để nhớ các nhân vật và các tác phẩm văn chương, bạn cần nỗ lực hơn trong việc trau dồi kiến thức. Hãy ghi nhớ kiến thức và tích lũy kinh nghiệm làm bài thi môn Văn bằng cách thử sức với đề thi của các năm trước. Thư viện eLib trân trọng gửi tới các bạn thí sinh Đề thi và Đáp án môn Văn khối D năm 2010. Chúc các bạn giành điểm cao môn Văn trong kỳ thi trọng đại tới.

   yeutuidi3 14-08-2014 93 0

 • Kỳ thi ĐHCĐ hàng năm luôn là nỗi lo âu của các bậc phụ huynh và thí sinh. Thư viện eLib hiểu được áp lực của các kỳ thi ĐHCĐ nên đã sưu tầm nhằm cung cấp cho bạn Đề thi và Đáp án môn Văn khối D năm 2009. Bộ đề thi kèm đáp án này sẽ giúp các bạn có dịp tiếp xúc với đề thi tuyển sinh môn Văn khối D. Chúc bạn đạt được điểm số cao nhất trong kỳ thi ĐHCĐ sắp tới.

   matxogaoroi 14-08-2014 78 0

 • Bạn đã biết cách làm một thi ĐHCĐ môn Văn khối D chưa? Hãy thử sức với Đề thi và Đáp án môn Văn khối D năm 2008 mà Thư viện eLib giới thiệu để việc ôn tập hiệu quả hơn. Bộ đề thi kèm đáp án này sẽ giúp bạn bước đầu làm quen với cấu trúc đề thi ĐHCĐ. Chúng tôi chúc bạn một kỳ thi đầy triển vọng.

   vietvandoan75 14-08-2014 79 0

 • Môn Văn thường gây khó khăn cho các bạn thí sinh dự thi khối D. Tuy nhiên, đây lại là môn dễ lấy điểm nhất trong hai môn còn lại. Chính vì vậy, hãy trau dồi kiến thức và kinh nghiệm để bài làm đạt kết quả cao. Thư viện eLib xin gửi tới các bạn thí sinh Đề thi và Đáp án môn Văn khối D năm 2007. Chúng tôi hi vọng, tài liệu này sẽ giúp bạn tự tin hơn với môn Văn trong kỳ thi tới.

   dolalatien 14-08-2014 83 2

 • Bạn đã biết cách làm một thi ĐHCĐ môn Văn chưa? Hãy thử sức với Đề thi và Đáp án môn Văn khối D năm 2006 mà Thư viện eLib giới thiệu để việc ôn tập hiệu quả hơn. Bộ đề thi kèm đáp án này sẽ giúp bạn bước đầu làm quen với cấu trúc đề thi môn Văn khối D. Chúng tôi chúc bạn một kỳ thi đầy triển vọng.

   tuikhongbiet12 14-08-2014 101 0

Đồng bộ tài khoản