Đề thi vào chuyên Anh lớp 10

Cuộc chạy đua vào các trường chuyên năm nào cũng mang lại nhiều khó khăn và thách thức cho các em học sinh. Đây có lẽ là khoảng thời gian áp lực nhất, hiểu được điều đó nên chúng tôi đã sưu tầm và tổng hợp các đề thi tuyển năm trước trong Đề thi vào chuyên Anh lớp 10 trên TaiLieu.VN. Hãy làm quen với cấu trúc và độ khó của đề thi này để bổ sung những kiến thức còn thiếu. Đồng thời, hình thành cho mình kỹ năng làm bài thi để đạt điểm cao. Chúc bạn tự tin giành được điểm cao trong kỳ thi tuyển tới.
Hiển thị 1-5 trên 5

kết quả Thư viện Đề thi vào chuyên Anh lớp 10

 • Bổ sung ngay Bộ đề và đáp án thi vào chuyên Anh lớp 10 năm 2014 vào tài liệu ôn tập thi của mình các bạn học sinh nhé. Bao gồm nhiều đề thi hay được sưu tập từ bộ đề thi tuyển sinh vào 10 của các trường trên khắp cả nước. Thông qua việc ôn tập trên bộ đề thi cụ thể này, các bạn học sinh có thể nhuần nhuyễn hơn kĩ năng giải đề thi, học thêm được nhiều kiến thức mới. Chúc các bạn thành công!

   saobien_09 14-08-2014 279 45

 • Rút kinh nghiệm trong việc giải đề thi qua chính các đề thi cụ thể trong Bộ đề và đáp án thi vào chuyên Anh lớp 10 năm 2013 này các bạn nhé. Đây là trọn bộ đề thi gồm rất nhiều đề thi hay của các kì thi vào trường chuyên trên khắp cả nước. Hi vọng, bộ đề thi này sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho kì ôn tập của các bạn. Chúc các banh thành công!

   tinnguyen78 14-08-2014 197 38

 • Kì thi tuyển sinh vào trường chuyên với chương trình khá nặng và tỉ lệ cạnh tranh của các bạn học sinh rất cao. Yêu cầu các bạn học sinh đăng kí thi vào trường chuyên phải có một khả năng nhất định. Không những phải nắm vững những kiến thức nhỏ nhặt nhất mà còn phải có kiến thức khá chuyên sâu đối với bộ môn mà các bạn chọn thi. Về kĩ năng giải đề thi cũng là một phần đáng chú ý để đạt được kết quả cao. Thư viện eLib xin chia sẻ đến các bạn và quý thầy cô giáo Bộ đề và đáp án thi vào chuyên Anh lớp 10 năm 2012. Bao gồm nhiều đề thi của bộ đề thi các kì thi chuyển vào lớp 10 trường chuyên. Hi vọng, đây sẽ là bộ tài liệu hữu ích cho việc tham khảo của các bạn. Chúc các bạn thành công!

   usernameminh 14-08-2014 127 25

 • Đa dạng bộ sưu tập tài liệu ôn thi của mình với Bộ đề và đáp án thi vào chuyên Anh lớp 10 năm 2009. Bao gồm nhiều đề thi của bộ đề thi các kì thi chuyển vào lớp 10 trường chuyên. Việc giải trực tiếp trên từng đề thi thật sự như thế này, các bạn học sinh sẽ nâng dần kĩ năng giải đề thi của mình và trau dồi thêm nhiều kiến thức mới. Ngoài ra, đây còn là tài liệu hữu ích dành cho quý thầy cô đang giảng dạy hay đang ôn luyện cho học sinh của mình. Chúc các em và quý thầy thành công!

   nguyenlevy91 14-08-2014 104 12

 • Với tỉ lệ cạnh tranh gắt gao của kì thi tuyển vào lớp 10 của các trường chuyên thì kĩ năng giải đề thi cũng là một phần quan trọng không kém. Nhuần nhuyễn trong việc phân tích đề, phân chia thời gian cụ thể cho từng câu hỏi, cách giải quyết từng loại câu hỏi, bài tập sao cho hợp lý,... thì đó là một ưu thế để các thí sinh dự thi đạt được điểm cao. Và tất nhiên, rèn luyện trên chính các đề thi cụ thể thường xuyên, là một phương pháp khá hay để nâng cao kĩ năng làm giải đề thi của mình. Ngoài ra, trực tiếp giải các đề thi, các em sẽ làm quen với nhiều dạng bài tập và nhiều cách hỏi khác nhau cho phần lý thuyết. Như vậy, các em tránh được phần nào bỡ ngỡ trước độ khó của các đề thi học sinh giỏi cũng như việc các em học thêm được kiến thức mới. Thư viện eLib gửi đến các em Bộ đề và đáp án thi vào chuyên Anh lớp 10 năm 2008 để làm tài liệu ôn tập cho mình. Chúng tôi đã tỉ mỉ chọn lựa các đề thi hay của các trường chuyên trên khắp cả nước, sưu tập thành bộ, sắp xếp rõ ràng nhất có thể, cho các bạn dùng làm tài liệu học tập. Chúc các bạn thành công trong kì thi nhé!

   dolalatien0 14-08-2014 282 22

Đồng bộ tài khoản