Đề thi vào chuyên Toán lớp 6

Chúng tôi luôn hiểu được những áp lực và khó khăn của các em học sinh chuẩn bị thi vào những ngôi trường chuyên có danh tiếng. Bước vào cuộc thi này là bước vào một cuộc đua với những học sinh ưu tú nhất để dành được tấm vé vào ngôi trường mà mình mong ước. Chính vì thế, TaiLieu.VN trân trọng gửi tới các bạn học sinh cùng quý thầy cô giáo tham khảo Đề thi vào chuyên Toán lớp 6 để một kỳ thi đạt kết quả cao. Chúng tôi hi vọng, đề thi kèm theo đáp án này sẽ giúp ích cho việc ôn thi của các bạn đạt hiệu quả.
Hiển thị 1-5 trên 5

kết quả Thư viện Đề thi vào chuyên Toán lớp 6

 • Ôn tập bằng phương pháp giải đề thi là cách mà trong một lúc các bạn học sinh có thể nâng cao được cả kĩ năng giải đề, vận dụng phần lý thuyết trong từng bài tập cụ thể và được học thêm nhiều kiến thức mới. Hiểu được điều đó, Thư viện eLib xin chia sẻ đến các bạn học sinh, quý phụ huynh Bộ đề và đáp án thi vào chuyên Toán lớp 6 năm 2009. Chúng tôi hi vọng, bộ đề thi này sẽ góp phần vào quá trình ôn tập của các bạn học sinh hiệu quả hơn. Chúc các bạn thành công với kì thi này nhé!

   minhmuimui 14-08-2014 173 4

 • Luyện thi với các dạng đề năm trước để biết khả năng của mình đến đâu, đó là cách học tập, luyện thi cũng như tự đánh giá bản thân mình của rất nhiều học sinh. Đối với kì thi tuyển vào lớp 6 trường chuyên là một trong những kì thi được đánh giá khá là gian nan của những bạn học sinh có mục đích thi vào trường chuyên. Thư viện eLib xin chia sẻ với các bạn học sinh, các bậc phụ huynh và quý thầy cô Bộ đề và đáp án thi vào chuyên Toán lớp 6 năm 2007. Đây là trọn bộ đề thi gồm rất nhiều đề thi hay của các kì thi vào trường chuyên trên khắp cả nước. Hi vọng, bộ đề thi này sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho kì ôn tập của các bạn. Chúc các bạn thành công.

   mevangnha12 14-08-2014 128 3

 • Rút kinh nghiệm trong việc giải đề thi qua chính các đề thi cụ thể trong Bộ đề và đáp án thi vào chuyên Toán lớp 6 năm 2008 này nhé. Đặc biệt đối với các em học sinh lớp 5, khi kinh nghiệm tham gia các kì thi lớn như kì thi tuyển sinh vào lớp 6 trường chuyên chưa có. Việc trực tiếp giải các đề thị cụ thể này sẽ giúp các em làm quen với cấu trúc và độ khó của đề thi, học thêm kiến thức mới. Đây là bộ đề thi gồm nhiều đề thi hay được chúng tôi tuyển chọn qua các bộ đề thi của trường chuyên trên khắp cả nước. Hi vọng, bộ đề thi này sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho kì ôn tập của các bạn. Chúc các bạn thành công!

   dolalatien0 14-08-2014 344 3

 • Đa dạng bộ sưu tập tài liệu ôn thi của con em, học sinh của mình với Bộ đề và đáp án thi vào chuyên Toán lớp 6 năm 2006. Bao gồm nhiều đề thi của bộ đề thi các kì thi chuyển vào lớp 6 trường chuyên. Việc giải trực tiếp trên từng đề thi thật như thế này, các bạn học sinh sẽ nâng dần kĩ năng giải đề thi của mình và trau dồi thêm nhiều kiến thức mới. Ngoài ra, đây còn là tài liệu hữu ích dành cho quý thầy cô đang giảng dạy hay đang ôn luyện cho học sinh của mình.

   yeutuidi3 14-08-2014 103 0

 • Hãy thi thử trên đề thi thật! Đây là một phương pháp luyện thi hay dành cho các bạn học sinh, việc giải trực tiếp các đề thi sẽ giúp các bạn học sinh hiểu thêm về kiến thức mới, làm quen với dạng đề, nâng cao kĩ năng giải đề thi và tự đánh giá được khả năng của mình. Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 6, các bậc phụ huynh và quý thầy cô giáo Bộ đề và đáp án thi vào chuyên Toán lớp 6 năm 2005. Hi vọng, bộ đề thi này hữu ích với các bạn trong việc ôn tập cùng các em. Chúc kì thi thành công!

   quocthangdang91 14-08-2014 97 0

Đồng bộ tài khoản