Đề thi vào chuyên Văn lớp 6

Làm thế nào để đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi dành tấm vé vào ngôi trường chuyên có danh tiếng? Đây luôn là những câu hỏi được học sinh và phụ huynh quan tâm nhiều nhất trước thềm một kỳ thi quan trọng. Để giúp các em có thêm tài liệu chất lượng để ôn tập, chúng tôi xin giới thiệu Đề thi vào chuyên Văn lớp 6 . Thử sức với đề thi này sẽ giúp bạn làm quen với cấu trúc đề thi, các dạng câu hỏi và độ khó của một đề thi tuyển vào trường chuyên. Hãy thử sức ngay để kỳ thi tới đạt kết quả như mong đợi. TaiLieu.VN chúc bạn một kỳ thi thành công!
Hiển thị 1-10 trên 10

kết quả Thư viện Đề thi vào chuyên Văn lớp 6

 • Ôn tập bằng phương pháp giải đề thi là cách mà trong một lúc các bạn học sinh có thể nâng cao được cả kĩ năng giải đề thi, vận dụng phần lý thuyết trong từng bài tập cụ thể và được học thêm nhiều kiến thức mới. Hiệu quả như vậy nên đây mới là cách mà rất nhiều các bạn thí sinh của các kì thi tuyển sinh vào trường chuyên dùng để học hàng ngày. Hiểu được điều đó, nên Thư viện eLib xin chia sẻ đến các bạn học sinh, quý phụ huynh Bộ đề và đáp án thi vào chuyên Văn lớp 6 năm 2007. Chúng tôi hi vọng, bộ đề thi này sẽ góp phần vào quá trình ôn tập của các bạn học sinh hiệu quả hơn.

   123conmeocon 14-08-2014 130 2

 • Như chia sẻ của rất nhiều phụ huynh cũng như học sinh gần đây, thì việc các em học sinh trúng tuyển vào trường chuyên là cột mốc quan trọng trong quá trình học tập cũng như tương lai của các em. Chính vì vậy mà tỉ lệ cạnh tranh thi vào lớp 6 các trường chuyên ngày càng tăng và độ khó của bài thi cũng vì thế mà tăng dần. Đề thi tuyển vào trường chuyên của các trường trên khắp cả nước, là một tài liệu hữu ích cho việc ôn tập của các thí sinh. Thư viện eLib xin giới thiệu đến với các em học sinh và quý thầy cô giáo Bộ đề và đáp án thi vào chuyên Văn lớp 6 năm 2009. Chúng tôi đã chọn lọc một cách kỹ càng các đề thi và đáp án hay từ các bộ đề thi vào trường chuyên của các trường chuyên trên khắp cả nước. Hi vọng, qua việc luyện tập trên bộ đề thi này, các bạn có thể làm quen với các dạng đề, tiếp cận với nhiều bài tập và học được nhiều kiến thức hay. Chúc các em thành công!

   dielachet1 14-08-2014 122 5

 • Đỗ vào lớp 6 trường chuyên, đang là mục tiêu của khá nhiều em học sinh và gia đình cuối cấp một hiện nay. Nhiều học sinh và phụ huynh chia sẻ rằng, nếu đỗ vào trường chuyên, học tập trong môi trường đó, các em học sinh sẽ có cơ hội nhận được nhiều học bổng cũng như du học dễ dàng hơn. Đó là lý do dẫn đến việc áp lực của kì thi này ngày càng tăng, độ khó và đa dạng của kì thi này cũng ngày một tăng lên. Quá trình học tập và chương trình ôn tập của các em học sinh rất nặng. Với mục đích chia sẻ thêm tài liệu cho các thí sinh, giảm bớt thời gian tìm kiếm tài liệu ôn tập cho các em, chúng tôi đã chọn lọc các đề thi hay của kì thi tuyển sinh trường chuyên của nhiều trường trên khắp cả nước, sắp xếp thành Bộ đề và đáp án thi vào chuyên Văn lớp 6 năm 2008. Hi vọng, đây sẽ là nguồn tài liệu hưu ích dành cho các em ôn tập. Chúc các em thành công!

   muondidulich 14-08-2014 339 2

 • Kiến thức, kinh nghiệm, kĩ năng,…tất cả sẽ được nâng cao và nhuần nhuyễn hơn qua quá trình luyện tập thực hành thường xuyên trên nhiều đề thi cụ thể. Đó là phần chia sẻ bí quyết luyện thi của khá nhiều bạn học sinh đạt kết quả cao trong các kì thi tuyển vào lớp 6 trường chuyên. Thư viện eLib nhận thấy phương pháp học tập ấy khoa học và hiệu quả, vì vậy nhằm hỗ trợ bạn học sinh, quý phụ huynh có thêm nhiều đề thi ôn luyện hơn, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn Bộ đề và đáp án thi vào chuyên Văn lớp 6 năm 2006. Hi vọng rằng, đề thi này sẽ hữu ích dành cho việc ôn tập của các bạn.

   matxogaoroi 14-08-2014 97 1

 • Không có cấu trúc nội dung đề thi chuẩn nào dành cho các kì thi tuyển vào lớp 6 trường chuyên, chính vì vậy đòi hỏi các thí sinh cần nắm vững kiến thức cơ bản và tìm hiểu kiến thức càng sâu, càng đa dạng càng hiệu quả. Với mục đích hỗ trợ cho các bạn học sinh, quý phụ huynh có thêm tài liệu tham khảo, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn Bộ đề và đáp án thi vào chuyên Văn lớp 6 năm 2014. Hi vọng đề thi này sẽ hữu ích dành cho việc ôn tập của các bạn. Chúc các bạn có kì thi thành công!

   quocthangdang91 14-08-2014 74 6

 • Luyện thi với các dạng đề năm trước để biết khả năng của mình đến đâu, đó là cách học tập, luyện thi cũng như tự đánh giá khả năng của bản thân của rất nhiều học sinh. Đối với kì thi tuyển vào lớp 6 trường chuyên là một trong những kì thi được đánh giá khá là gian nan của những bạn học sinh có mục đích thi vào trường chuyên. Thư viện eLib xin chia sẻ với các bạn học sinh, các bậc phụ huynh và quý thầy cô Bộ đề và đáp án thi vào chuyên Văn lớp 6 năm 2013. Đây là trọn bộ đề thi gồm rất nhiều đề thi hay của các kì thi vào trường chuyên trên khắp cả nước. Hi vọng, bộ đề thi này sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho kì ôn tập của các bạn. Chúc các bạn thành công.

   trucdiem776 14-08-2014 58 4

 • Hãy thi thử trên đề thi thật! Đây là một phương pháp ôn luyện thi hay dành cho các bạn học sinh, việc giải trực tiếp các đề thi sẽ giúp các bạn học sinh hiểu thêm về kiến thức mới, làm quen với dạng đề, nâng cao kĩ năng giải đề thi và tự đánh giá được khả năng của mình. Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 6, các bậc phụ huynh và quý thầy cô giáo Bộ đề và đáp án thi vào chuyên Văn lớp 6 năm 2012. Hi vọng, bộ đề thi này hữu ích với các bạn trong việc ôn tập cùng các em. Chúc kì thi thành công!

   mytelehotme 14-08-2014 59 3

 • Việc trực tiếp giải các đề thị cụ thể sẽ giúp các em làm quen với cấu trúc và độ khó của đề thi, học thêm kiến thức mới. Thư viện eLib xin gửi đến ác em học sinh có mục tiêu đăng kí dự thi vào trường chuyên, các bậc phụ huynh và quý thầy cô giáo Bộ đề và đáp án thi vào chuyên Văn lớp 6 năm 2011. Đây là bộ đề thi gồm nhiều đề thi hay được chúng tôi tuyển chọn qua các bộ đề thi của trường chuyên trên khắp cả nước. Hi vọng, bộ đề thi này sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho kì ôn tập của các bạn. Chúc các bạn thành công!

   minhminhxinhdep 14-08-2014 71 3

 • Rút kinh nghiệm trong việc giải đề thi qua chính các đề thi cụ thể trong Bộ đề và đáp án thi vào chuyên Văn lớp 6 năm 2010 này nhé. Đặc biệt đối với các em học sinh lớp 5, khi chuẩn bị tham gia các kì thi lớn như kì thi tuyển sinh vào lớp 6 trường chuyên. Việc trực tiếp giải các đề thị cụ thể này sẽ giúp các em làm quen với cấu trúc và độ khó của đề thi, học thêm kiến thức mới. Đây là bộ đề thi gồm nhiều đề thi hay được chúng tôi tuyển chọn qua các bộ đề thi của trường chuyên trên khắp cả nước. Hi vọng, bộ đề thi này sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho kì ôn tập của các bạn. Chúc các bạn thành công!

   mattroibecon_0609 14-08-2014 61 2

 • Đa dạng bộ sưu tập tài liệu ôn thi của con em, học sinh của mình với Bộ đề và đáp án thi vào chuyên Văn lớp 6 năm 2005. Bao gồm nhiều đề thi của bộ đề thi các kì thi vào lớp 6 trường chuyên. Việc giải trực tiếp trên từng đề thi thật như thế này, các bạn học sinh sẽ nâng dần kĩ năng giải đề thi của mình và trau dồi thêm nhiều kiến thức mới. Ngoài ra, đây còn là tài liệu hữu ích dành cho quý thầy cô đang giảng dạy hay đang ôn luyện cho học sinh của mình. Chúc các em và quý thầy thành công!

   mattroibecon_0609 14-08-2014 55 2

Đồng bộ tài khoản