Đề thi vào lớp 10 Tiếng Anh

Đề thi tuyển vào các trường chuyên luôn là nỗi thách thức đối với các em học sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi chuyển cấp. Việc tiếp cận các đề thi năm trước sẽ giúp các bạn tự tin hơn khi bước vào một kỳ thi chính thức. Vì thế, hãy đến với eLib.VN để sở hữu Bộ Đề thi vào lớp 10 Tiếng Anh. Hi vọng, tuyển tập Đề thi vào lớp 10 Tiếng Anh kèm đáp án này sẽ giúp ích cho quá trình ôn tập của bạn hiệu quả hơn. Chúng tôi chúc bạn một kỳ thi thành công! với các Đề thi vào lớp 10 Tiếng Anh. Cùng xem thêm nhiều đề tuyển sinh lớp 10 môn Anh khác tại đây

Hiển thị 1-10 trên 10

kết quả Thư viện Đề thi vào lớp 10 Tiếng Anh

 • Nếu bạn đang chuẩn bị cho kì thi tuyển vào lớp 10 thì đừng bỏ qua bộ Đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh này nhé. Được chọn lọc khá kĩ càng từ nhiều bộ Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh hay của các kì tuyển sinh vào 10 khắp cả nước, từng đề thi đạt chuẩn về phần nội dung cũng như phương pháp ra đề của BGB&ĐT. Hi vọng rằng, thông qua việc giải trực tiếp các Đề thi tiếng Anh vào lớp 10 này, các bạn sẽ làm quen dần với cấu trúc đề thi, luyện giải nhiều các dạng bài tập và các câu hỏi lý thuyết. Chúc các bạn ôn thi thật hiểu quả và đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới.

   nocoment 14-08-2014 4881 953

 • Đừng bỏ lỡ Bộ đề và đáp án thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh năm 2009 các bạn nhé. Đây là bộ Đề thi tiếng Anh vào lớp 10 gồm rất nhiều đề thi hay được Thư viện eLib chọn lọc khá kì từ nhiều bộ đề thi tuyển sinh vào lớp 10 của các trường trên khắp cả nước. Thông qua việc giải từng Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh cụ thể trong bộ đề thi này sẽ giúp các em làm quen với cấu trúc đề thi, các dạng bài tập và nắm vững thêm các phần lý thuyết đã được học. Chúng tôi hi vọng, bộ đề này là tại liệu hưu ích dành cho các em học sinh. Chúc các em thi tốt với các Đề thi vào lớp 10 Tiếng Anh

   xuandiem87 14-08-2014 1408 195

 • Luyện giải đề thi thường xuyên sẽ giúp các bạn học sinh không chỉ ôn tập, vận dụng tốt kiến thức mình đã học mà còn giúp các bạn làm quen với cấu trúc đề thi, rút kinh nghiệm để nâng cao kĩ năng giải đề. Vì vậy với mục đích hỗ trợ các em học sinh có thêm tài liệu ôn tập,Thư viện eLib xin chia sẻ đến các em học sinh Bộ đề và đáp án thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh năm 2011. Đây là bộ đề thi được chúng tôi chọn lọc kỹ càng từng Đề thi vào lớp 10 Tiếng Anh hay của các tỉnh trên khắp cả nước. Hi vọng, bộ Đề thi vào lớp 10 Tiếng Anh này là tài liệu hưu ích dành cho các bạn. Nhanh chóng hệ thống kiến thức trọng tâm cần thiết cho kì thi tuyển sinh vào lớp 10 qua việc giải trực tiếp các Đề thi vào lớp 10 Tiếng Anh. Chúc các bạn ôn thi thật hiệu quả!

   minh_login 14-08-2014 891 152

 • Đối với các kì thi, đề thi của những năm trước là nguồn tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh ôn luyện. Hỗ trợ thêm cho các bạn học sinh lớp 10 vượt qua kì thi tuyển sinh vào lớp 10, có thêm thông tin, Thư viện eLib xin chia sẻ đến các bạn Bộ đề và đáp án thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh năm 2008. Gồm nhiều đề thi hay được sưu tập từ bộ đề thi tuyển sinh của các tỉnh trên khăp cả nước. Hi vọng, thông qua việc giải trên từng đề thi cụ thể sẽ giúp được các bạn học sinh ôn tập kiến thức trọng tâm dễ dàng hơn, làm quen với cấu trúc đề thi từ đó rút kinh nghiệm tạo ra cách giải đề thi hợp với mình nhất. Chúc các em có một kì thi thành công!

   yeutuidi3 14-08-2014 691 69

 • Tải đề thi hay, luyện thi hằng ngày! Xin giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 10 và quý thầy cô giáo Bộ đề và đáp án thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh năm 2007. Bao gồm nhiều đề thi tuyển sinh vào lớp 10 hay của các tỉnh trên khắp cả nước, hi vọng bộ đề thi này sẽ là bộ tài liệu hữu ích mà Thư viện eLib chia sẻ để tiếp sức quá trình học tập và luyện thi của các bạn học sinh. Thông qua việc giải các đề thi này, các em học sinh sẽ dễ dàng từng bước tiếp cận với cấu trúc cho đề thi từ đó rút kinh nghiệm cho kĩ năng giải đề thi của mình. Chúc các em học sinh và quý thầy cô thành công!

   tuikhongbiet12 14-08-2014 574 53

 • Bộ đề và đáp án thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh năm 2014, mà Thư viện eLib mong muốn giới thiệu đến các em học sinh và quý thầy cô là bộ đề thi gồm nhiều đề thi hay, được chọn lọc khá kĩ càng từ bộ đề thi tuyển sinh vào lớp 10 của nhiều tỉnh trên khắp cả nước. Hi vọng, thông qua việc giải trực tiếp trên các đề thi, các bạn học sinh được làm quen với cầu trúc đề thi, được ôn tập và áp dụng kiến thức đã học vào từng bài tập, câu hỏi cụ thể và bên cạnh đó còn giúp các bạn nâng cao khả năng giải đề thi. Chúc các bạn ôn thi hiệu quả và đạt kết quả cao trong kì thi!

   thutruc77 14-08-2014 1298 217

 • Tương tự với nhiều kì thi quan trọng khác, kì thi tuyển sinh vào lớp 10 cũng mang lại cho các em học sinh nhiều áp lực và việc các em cần nỗ lực nhiều hơn trong việc học tập, luyên thi là điều cần thiết. Nhưng luyện thi như thế nào mang lại hiểu quả cao nhất, Thư viện eLib xin chia sẻ đến các bạn học sinh cách luyện thi của nhiều bạn đạt được điểm cao trong kì thi tuyển sinh trước là phương pháp ôn tập trực tiếp trên từng đề thi cụ thể. Đây là một phương pháp khá hay và khoa học, các em học sinh sẽ dần dần làm quen với cầu trúc đề thi, rút kinh nghiệm trong trong phương pháp giải đề thi và ôn tập kiến thức đã được học nhanh chóng và dễ dàng. Chúng tôi xin giới thiệu đến các em Bộ đề và đáp án thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh năm 2006. Nhanh tay, tải miễn phí bộ đề thi hay này các em nhé. Chúc các em thành công!

   minhmuimui 14-08-2014 401 39

 • Chia sẻ thêm phần tài liệu ôn tập cho các bạn học sinh đang chuẩn bị cho kì thi tuyển sinh vào lớp 10, Thư viện eLib xin giới thiệu Bộ đề và đáp án thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh năm 2005. Bao gồm nhiều đề thi hay được chọn lọc từ các bộ đề thi tuyển vào 10 của các trường trên khắp cả nước, bộ đề thi này sẽ là tài liệu hữu ích để tham khảo và ôn tập cho quý thầy cô và các em học sinh. Chúc các em học sinh thi đạt kết quả cao.

   toiyeuem_s2 14-08-2014 422 44

 • Kì thi tuyển sinh vào lớp 10 cũng là một kì thi quan trọng đối với các em học sinh. Chính vì vậy, các em cần học tập và nỗ lực ôn tập nhiều hơn với nhiều đề thi cụ có cấu trúc cụ thể. Việc ôn tập như vậy sẽ giúp các bạn học sinh có thêm điều kiện nâng cao kĩ năng giải đề thi, ôn tập và hệ thống lại hết kiến thức mình đã học và làm quen dần với đề thi tuyển sinh. Hi vọng, Bộ đề và đáp án thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh năm 2013 Bộ đề và đáp án thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh năm 2013 này hữu ích cho kì ôn tập của các bạn. Chúc các bạn thành công!

   nguyenlevy91 14-08-2014 484 86

 • Ôn tập thi cử một cách thông minh và khoa học. Thư viện eLib xin chia sẻ đến em học sinh lớp 10 trọn Bộ đề và đáp án thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh năm 2010. Bộ đề thi này gồm nhiều đề thi tuyên sinh vào lớp 10 hay của nhiều trường trên khắp cả nước. Thông qua việc ôn tập trên từng đề thi cụ thể như thế này, sẽ giúp các em nâng cao kĩ năng giải đề thi, ôn tập phần kiến thức mình đã học và làm quen với cấu trúc đề thi. Ngoài ra, chúng tôi nhận thấy rằng, đây còn là bộ tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh. Chúc các bạn ôn thi thật hiệu quả!

   bienhong_09 14-08-2014 314 58

Đồng bộ tài khoản